Một lượng lớn chi tiết iPhone 11 được nhân viên Foxconn tiết lộ


Bảng bản kê các hiệu năng dự kiến có trên iPhone 11 đã và đang rất được 1 hàng ngũ cán bộ của Foxconn bất cứ lúc nào đăng tải.

Mặc dù không thân xác nhận cỗi nguồn bảng bản kê nhưn AnTuTu phát biểu rằng này là nguồn phù hợp pháp và đáng tin cận. Nếu vậy, chắc chắn có không ít tình trạng ham thích trong tiết lậu.

Một lượng lớn chi tiết iPhone 11 được nhân viên Foxconn tiết lộ - 1

Một bản vẽ gợi ý lập trình sẵn kiến thiết mặt sau iPhone 11.

Theo đó, các mẫu iPhone 11 hàng đầu mới của Apple sẽ có bốn màu thay cho phải ba màu. Ngoài Space Gray, Silver và Gold, còn có thêm 1 mảng xanh lá cây đậm mới đã và đang có thêm nữa. Đây là lần thứ nhất tiên các bạn nghe đồn tới gam sắc mới, nhưng chắc chắn đã làm được thông thường cho một hành vi nếu như thế này. Quay quay quay trở lại năm 2016, Apple đã bổ sung cập nhật thêm Jet Black vào trong dòng iPhone 7 của chính bản thân mình mình khi lên tiếng đưa ra quyết định sử dụng lập trình sẵn kiến thiết phần cứng rưa rứa trong ba năm liên tục.

Ngoài gam sắc mới, hàng ngũ cán bộ Foxconn cho thấy mặt kính ở mặt sau của tổng đài đt giờ đây có lớp sơn mờ và chữ “iPhone” không có được ấn ở mặt sau. Chuyên thất gia thoát Ming-Chi Kuo từ TF International Securities ngày ấy đã nói rằng dòng iPhone 11 sẽ sử dụng kính mờ ở mặt sau thay cho kính trong giống như những mẫu ngày ấy, nhưng này là lần thứ nhất tiên có tình trạng nói rằng Apple xóa iPhone ở mặt sau tổng đài đt.

Một lượng lớn chi tiết iPhone 11 được nhân viên Foxconn tiết lộ - 2

Thông tin được thất thoát về iPhone 11.

Cũng theo giải trình, iPhone mới sẽ lưu lại lại cổng Lightning thay cho chuyển sang USB-C, vốn là điều đã và đang rất được đồn đại trong một thời kì. Các kích thước 64 GB, 256 GB và 512 GB được xem là các chọn lựa. Cuối cùng, iPhone 11 Max được chạy thử gần giống với một sự có pin 3.969 mAh, do Huizhou Desai và Xinwangda cung cấp.

Apple dự kiến ​​sẽ tiết lậu dòng mặt hàng iPhone 11 mới trong buổi họp báo vào trong ngày 10 hoặc 11 tháng 9 trước lúc nó sẽ có đẩy ra vào trong ngày 20/9.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39