Một số mẹo chơi tân thủ trong AxE Alliance vs Empire

AxE Alliance vs Empire chưa hẳn được thử nghiệm là một tựa game có cách chơi quá mới mẻ. Nhưng với những đặc sắc của bản thân, nhiều người chơi vẫn có tuổi tác cảm nhận thấy xa lạ khi mới dấn mình vào AxE Alliance vs Empire. 

Để giúp người chơi thích nghi tăng tả hơn với AxE Alliance vs Empire, bạn rất có thể tìm hiểu một đôi mẹo chơi ở dưới bài luận này.

  • Mẹo chơi hình thức Zombie Infection trong PUBG Mobile
  • Một số lưu ý trong hình thức đặt bom CS GO
  • Một số đội hình và chiến thuật chơi Auto Chess Mobile

Chọn class phù phù hợp với mình trong AxE Alliance vs Empire

Class AxE Alliance vs Empire

Không có một class nào mạnh hoặc vượt trội hơn nhiều khi đối chiếu với những class khác, bạn chỉ mất chọn class phù phù hợp nhất với nhữngh chơi của bản thân mà thôi. Giống số đông những tựa game có chọn class khác, chúng đều ức chế nhau, thí dụ các class trong AxE Alliance vs Empire sẽ khác chế nhau như này:

Valkyrie/Archer > Warrior/Titan > Blademaster/Mage > Archer/Valkyrie, này đó là lý do giúp các siêu nhân có CP tằn tiện túi tiền và túi tiền hơn nhiều nhưng nếu ức chế được class tình địch vẫn rất có thể bằng sức hoặc mạnh hơn.

Phân biệt kim cương và cách sử dụng phù khoa học trong AxE Alliance vs Empire

Phân biệt Kim Cương AxE Alliance vs Empire

Có hai loại kim cương mà bạn luôn phải phân biệt trong AxE Alliance vs Empire, này đó là kim cương Xanh (Nạp) và Trắng (Nhận quà hoặc nạp các gói thưởng clear).

  • Kim cương xanh: Nếu nạp, đừng nhận trong hòm thư, bạn cứ để đó trong 30 ngày rồi sử dụng sau vì nó khá trọng đại sau đây vì có không ít buổi lễ bắt buộc phải dùng đến kim cương xanh.
  • Kim cương trắng: Mở hòm đồ, hòm báu, reset hoạt động giải trí, mua điểm skill, dùng chính, dễ kiếm. Nếu biết cách chơi và nạp thì một tuần các bạn sẽ dành được nhàng nhàng 3 Ngàn đồng kim cương trắng.

Hoạt động hữu ích nhất và luôn phải đưa đến rút cục trong AxE Alliance vs Empire

Hoạt động AxE Alliance vs Empire

Mỗi ngày các bạn sẽ nhận được 5 lần làm nhiệm vụ ngày, xem bài viết hệ trọng trong phần Nhiệm Vụ. Phần này chủ quản dùng làm cày cấp dưới 100. Nếu ngày bạn có sách 200% lúc trước khi reset ngày khoảng nửa tiếng thì sẽ hoàn thiện được nhiều nhất 4 hoặc 5 lần nhiệm vụ. Nếu giàu thì ngày cắn 1 quyển 200% reset 2 lần cũng được.

Hoạt động trong game: Trừ đấu trường 4 – 4 giai đoạn đầu toàn class Archer/Valkyrie chiếm số đông, matching game sẽ không dễ. Hai class còn lại không được vì nguyên tắc đi 4-4 là không được có 2 class đụng hàng khi match. Nếu có nhóm và đi team thì hãy chia ra cho thật đều và đi team đều kiếm rank top nhận kim cương tuần.

Đấu Trường Solo: Một tuần 2 đấu trường, nếu ở top 3 solo và top 5 4-4 ở rank cao thì bạn rất có thể kiếm 600 kim cương/loại. Tổng cộng là một.200 kim cương.

Cách cày cấp nhanh trong AxE Alliance vs Empire

Cách cày cấp nhanh trong AxE Alliance vs Empire

Cách thích phù hợp nhất là chúng ta nên mở hòm trước rồi lấy đồ tạm để cày, max đồ là đồ Zandium (thêm hiệu ứng kĩ năng chiếu sáng trong đồ). Lên hết các map và làm các nhiệm vụ bắt buộc phải có. Với người chơi chịu khó cày thì cày cấp càng gấp càng cao, vì nó hệ trọng đến skill, bảng Rune (kích hoạt set rune sẽ lên được kha khá stat).

Tìm hiểu về Rune và Ngọc Hồn Phách trong AxE Alliance vs Empire

Rune được thử nghiệm là một kiểu dạng ngọc ẩn, còn Ngọc Hồn Phách là dạng để đập vào đồ (mỗi đồ 3 slot). Cả 2 loại đều phải sở hữu dạng thường và dạng lấp lánh, viên lấp lánh rất có thể kiếm bằng phương pháp là rã 2 viên lịch sử một thời thường để ghép thành 1 viên siêu nhân lấp lánh.

Rune bạn rất có thể nhìn thấy ở hoạt động giải trí Đấu Trường Solo rồi farm ghép lên. Chỉ nên ghép và không cường hóa vì sẽ thật tốn đá, mà đá sau để nâng lên viên lấp lánh là rất bắt buộc. Lưu ý hãy cố giữ có không ít đá cải tiến rune càng cao.

  • Ngọc Hồn Phách: Rất hiếm, nếu đi farm thì sẽ thật lâu mới thấy, và nếu đã có thấy thì cũng dễ dàng thấp cấp và không ghép có không ít. Muốn lên lấp lánh thì sẽ khó hơn vì tốn công hơn nhiều, farm ở đấu trường 4-4 cũng lâu. Nên dùng “đô la thần chưởng” để kiếm là dễ dàng nhất.
  • Đá cải tiến Rune: Kiếm từ săn boss, chăm săn bắn boss là có, lập team 6 người đi và có thì tích lũy để cải tiến bộ rune lấp lánh nhé.
  • Đá lên đồ: Nâng cấp đồ từ Anh Hùng > Độc Nhất > Huyền Thoại. Chơi không nạp thì sử dụng loại này. Đừng có mà dùng làm chế bình hiểu biết, sau muốn nâng Zan mà không còn thì khó để mà lên đấy.

Tỉ lệ cường hóa trang bị và buff cánh AxE Alliance vs Empire

Tỉ lệ cường hóa trang bị và buff cánh AxE Alliance vs Empire

Dĩ nhiên là cường hóa đồ vẫn có tỉ lệ hên xui. Đỏ thì lên nhiều, còn đen thì sẽ lâu lên hơn. Với cánh thì tùy theo phía build mà bạn bắt buộc chọn loại cánh phù phù hợp. Nên đi farm cánh cùng theo với set đồ vì chỉ số cánh khuôn mẫu buff kha hơi nhiều. Ở giai đoạn đầu các bạn sẽ bắt buộc cánh level cao để leo tháp kiếm đồ Huyền Thoại.

Đó là những mẹo chơi AxE Alliance vs Empire cho tân thủ mà người chơi bắt buộc chú trọng. Đa số vẫn là chuyện cày quốc, nếu chịu khó cày quốc thì kết quả để lại sẽ thật hậu hĩnhnh. Còn lười thì cứ dậm chân tại một chỗ thôi.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39