Motorola ra mắt Moto E6 Plus giá không thể rẻ hơnMới đây, Motorola đã mách bảo Moto E6 Plus, một chiếc smartphone được giá, ngoại hình ổn.

Vào ngày 05/09 vừa mới qua, Motorola đã công bố Moto E6 Plus – mẫu di động sáng ý được giá dành riêng cho người sử dụng đại trà phổ thông. Theo cảm quan ban sơ, Moto E6 Plus nhìn xin xắn hơn so với Moto E6 đã in sẵn ở Mỹ.

Motorola ra mắt Moto E6 Plus giá không thể rẻ hơn - 1

Sản phẩm có thông số kỹ thuật tầm trung.

Moto E6 Plus cũng sử dụng chung ngữ điệu lập trình viền siêu mỏng của năm 2019 cùng phía trên mặt ảnh nền (LCD) IPS 6,1 inch, độ sắc nét 720 x 1560 pixel. Thân của con smartphone này đều bằng nhựa và không có tài năng chống va đập. Cùng với bộ vi giải quyết và cách xử lý MediaTek Helio P22 octa-core (tám lõi), Motorola Moto E6 Plus có hai tùy chọn lựa bộ lưu giữ sự so sánh: RAM 2 GB/ ROM 32 GB và RAM 4 GB/ ROM 64 GB.

Motorola ra mắt Moto E6 Plus giá không thể rẻ hơn - 2

Máy có 4 tùy chọn lựa màu.

Mặt sau của E6 Plus có camera kép (cảm nhận độ sâu 13 MP + 2 MP cho ảnh chân dung) khi đang trước mặt chứa camera selfie 8 MP. Các tính năng khác thậm chí cho có: máy quét dấu vân tay, mở khóa bằng khuôn mặt, giắc cắm tai nghe 3,5mm chỉ tiêu và pin 3000 mAh. Tổng đài sáng ý được lắp đặt sẵn hệ điều hành Android 9 Pie, dự kiến sẽ có được cập nhật lên Android 10 trong chu trình tới.

Moto E6 Plus có 4 bản mẫu màu – Đỏ Bright Cherry, Xanh Caribbean Blue, Tím Nam việt quất (Rich Cranberry) và Đen than chì (Polished Graphite) tùy thị phần chi tiêu và sử dụng. Quý khách hàng rất có thể mua ngay bây giờ tại Châu Mỹ Latinh và di động sẽ có được đẩy ra ở một số nhà nước Châu Âu vào mức thời điểm cuối tháng 9 với mức cấu thành giá thành khởi đầu 139 Euro (tương đương 3,58 triệu đồng). Hiện tại, còn chưa rõ liệu Motorola có dự kiến tung ra E6 Plus tại Mỹ hay không.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác