Muốn chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows, hãy đọc bài viết này


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Bạn muốn game play thư dãn, hoặc sử dụng các ứng dụng Android trên hai phía máy vi tính pc Windows của mình. Nhưng bạn chưa lúc nào tới các bước thực hiện nếu yêu cầu ra sao. Hãy đọc bài viết dưới đây của Suamaytinhtphcm.net.

  • 10 ứng dụng mô phỏng Android tốt nhất cho Windows

4 cách để chạy ứng dụng Android trên hai phía máy vi tính pc

1. Sử dụng tiện ích không ngừng nghỉ lan rộng ra ARC Welder cho trình duyệt Chrome

 Sử dụng tiện ích không ngừng nghỉ lan rộng ra ARC Welder cho trình duyệt Chrome

Cách đơn giản nhất để chạy các ứng dụng Android trên hai phía máy vi tính pc Windows là sử dụng tiện ích không ngừng nghỉ lan rộng ra ARC Welder trên trình duyệt Chrome (ARC là viết tắt của App Runtime for Chrome).

Và vì đấy được cho rằng 1 trong các tiện ích không ngừng nghỉ lan rộng ra, vì vậy tránh bị chặn trên hai phía máy vi tính pc Windows của chú ấyng ta và quý vị cũng cũng có chức năng sử dụng tiện ích này trên cả Chromebook và Mac. Cũng tương tự như là các tiện ích không ngừng nghỉ lan rộng ra khác, bạn chỉ mất truy cập Web Store của trình duyệt Chrome, tải tiện ích không ngừng nghỉ lan rộng ra ARC Welder về máy và lắp đặt.

ARC Welder được cho rằng 1 trong các cứng nhắc beta và cứng nhắc này cơ bản hướng về các nhà cách tân và đi lên. Tuy nhiên công đoạn tải cứng nhắc khá đơn giản. Tất cả những gì bạn y/c được cho rằng 1 trong các file APK để load ARC Welder (cũng có chức năng hiểu như một slideload), quý vị cũng cũng có chức năng tải từ bản sao chép ứng dụng trên thiết bị Android của mình hoặc quý vị cũng cũng có chức năng tải APK trên các trang Web trên mạng internet Internet. Một số website cung ứng file APK miễn giảm như APK Mirror.

Sau sau đây tải và lắp đặt xong APK, quý vị cũng cũng có chức năng mở ARC Welder từ danh sách ứng dụng Chrome. Tiếp theo bạn chỉ mất chọn các ứng dụng mà mình yêu thích render – landscape (cảnh sắc)/portrait (chân dung), máy vi tính pc bảng/sdt sdt và các ứng dụng mà mình yêu thích truy cập clipboard. Tuy nhiên không hẳn toàn bộ ứng dụng sẽ chạy, và một số trong các ứng dụng sẽ ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động hư.

Thêm nữa ARC Welder hiện chưa hỗ trợ Google Play Service (trừ khi chúng ta là nhà cách tân và đi lên ứng dụng và có quyền truy cập code của ứng dụng), vì vậy ứng dụng của Google và một số trong các ứng dụng thứ 3 sẽ ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động từ chối không chạy.

Hầu hết các ứng dụng và game có xu hướng chạy coi như tương đối tốt trên ARC. Bạn sẽ dành được sử dụng thử phần lớn chức năng từ các ứng dụng như Evernote, Instagram và cho dù là Flappy Bird.

Chú ý rằng bạn chỉ cũng có chức năng lắp đặt một ứng dụng một lần trên trình duyệt Chrome kênh qua ARC Welder, vì vậy nếu yêu cầu dùng ứng dụng khác bạn phải quay quay quay lại hộp thoại lắp đặt để cách tân và đi lên ứng dụng.

2. Phần mềm mô phỏng Android của Google 

Phần mềm mô phỏng Android của Google

Giải pháp kế đến đây để chạy các ứng dụng Android trên hai phía máy vi tính pc Windows là sử dụng mô phỏng Android được phát hành bởi Google. Giả lập Android cũng có chức năng được sử dụng muốn có mặt trên thị trường các thiết bị ảo đang chỉ huy và chỉ huy xe trên bất kỳ bạn dạng của Android gì này mà mình yêu thích với độ sắc nét điểm ảnh và thông số nhân viên chuyên môn phần cứng sự so sánh. Nhược điểm trước mắt của cô ấy ýng đoạn này là việc lắp đặt hơi gian khổ.

Đầu tiên bạn truy cập website của Google để tải gói SDK và sử dụng các lịch trình SDK CEO Founder để tải các duyên do mà mình yêu thích. AVD CEO Founder là nơi quý vị cũng cũng có chức năng tạo và quản lý các thiết bị ảo của mình. 

Mở lịch trình SDK CEO Founder, chọn Tools / Manage AVDs. Sau đó, click vào nút New rồi có mặt trên thị trường một máy Android ảo (Android Virtual Device – AVD) mới, đặt các thiết lập như yêu cầu kiến nghị, kế đến đây chọn AVD này và nhấn phím số Start.

Google cung ứng một số trong các tùy chọn thông số nhân viên chuyên môn sẵn có trước trong Menu cho các thiết bị Nexus, nhưng bạn cũng đều phải có chức năng thiết lập các thông số này tuỳ thuộc bằng tay. Sau sau đây bắt đầu khởi động khởi động thiết bị ảo, các bạn sẽ lắp đặt được ứng dụng, cho tuy nhiên mô phỏng không có các ứng dụng của Google.

Do không có Play Store, vì vậy bạn phải lắp đặt quản lý các tập tin. Bạn cũng có chức năng lắp đặt APK và thả các tập có lòng tin vào thư mục cứng nhắc trong thư mục SDK. Sau đó sử dụng Command Prompt trong lúc AVD đang chạy để nhập adb install filename.apk. Phần mềmsẽ đạt nhận thêmvào danh sách ứng dụng trên thiết bị ảo của chú ấyng ta.

Ưu điểm lớn nhất của mô phỏng là cũng có chức năng cân chỉnh được nguồn. Cách mà các ứng dụng render trong mô phỏng hoạt động giải trí giải trí thư dãn như là cách render trên thiết bị và phần lớn các ứng dụng đều chạy.

Điểm giảm bớt là ứng dụng mô phỏng này còn nhận thêm vận tốc hoạt động giải trí giải trí thư dãn khá chậm và không dễ cũng có chức năng cũng có chức năng xem như được cho rằng 1 trong các sự chắt lọc tốt để chạy ứng dụng một cách đơn giản như BlueStacks. Bạn cũng có chức năng sử dụng ứng dụng này để kiểm thử ứng dụng và đào bới quý vị dạng Android mới, song chắc chắn các bạn sẽ không còn muốn chơi Angry Birds hoặc Temple Run hàng ngày trên ứng dụng mô phỏng của Android.

3. BlueStacks App Player

BlueStacks hiện là ứng dụng mô phỏng ứng dụng Android tiến hành xong nhất trên Windows. Phần mềm này sẽ không bắt bạn phải cài một hệ điều hành mới lên máy của mình. Thay vào chỗ này, BlueStacks chạy ứng dụng Android trên một cửa sổ nhìn hướng ra phía phía phía bên ngoài Windows phvòng biếng. Nhờ đó, quý vị cũng cũng có chức năng chạy ứng dụng Android như là chạy các ứng dụng Windows khác.

BlueStacks cũng hỗ trợ lắp đặt đơn giản các ứng dụng từ Google Play, vì vậy công đoạn lắp đặt và sử dụng ứng dụng Android trên BlueStacks là cực kỳ đơn giản và tiện dụng. Không chỉ mất vậy, BlueStacks cũng đều phải có dụng năng chạy ứng dụng và game Android rất tốt.

4 cách để chạy ứng dụng Android trên hai phía máy vi tính pc

Giải pháp này sẽ không ép bạn phải từ bỏ Windows để đến với Android và cũng có chức năng coi là cách kết vừa lòng Android và Windows tốt nhất hiện thời, do các chắt lọc cài song song Windows và Android hiện thời đều chưa bình ổn. Trải nghiệm BlueStacks được cho độ khó cao bởi các ứng dụng chạy mềm mại và mềm mại và bình ổn hơn hẳn so với các kẻ thù cạnh tranh cạnh tranh như YouWaveWindroy.

4. Android-x86

Android-x86 được cho rằng 1 trong các dự án bđs hiệp hội nhằm mục tiêu port (chuyển đổi) Android lên kết cấu hạ tầng x86, được có thể gật đầu được hệ điều hành này còn cũng có chức năng hoạt động giải trí giải trí thư dãn trên vi cách hành xử truyền thống của Intel và AMD. Phần mềm này đơn giản cho quý vị cũng cũng có chức năng chạy Android trên các laptop Windows và Linux phvòng biếng, và cho dù còn hỗ trợ cả netbook, giúp các chiếc laptop siêu nhỏ này kéo dãn vòng đời thêm được ít lâu.

4 cách để chạy ứng dụng Android trên hai phía máy vi tính pc

Ứng cử viên trước mắt cho Android 7.1 Nougat được phát hành vào trong ngày 8 tháng 6 năm 2017.

Dự án Android-x86

Android-x86 hỗ trợ cho tất cả bộ cách hành xử 32 bit và 64 bit và có bình ổn ISO cũng có chức năng được ghi vào tô DVD hoặc USB để lắp đặt.

Mặc dù được hỗ trợ dual-boot với Windows (nhờ trình quản lý UEFI), nhưng các bạn nên thử chạy Android-x86 trong phương pháp live mode hoặc sử dụng thành máy ảo (sử dụng ứng dụng VM thích thú của chú ấyng ta). Quá trình thiết lập cũng có chức năng chậm và các bạn sẽ nhận ra rằng Android-x86 có vẻ như dành riêng của các thiết bị hình nền hiển thị chạm màn hình hơn là máy vi tính pc để bàn tiêu chuẩn. Không như là các lấy ví dụ khác ở đây, Android-x86 không có menu Start tương đương nhưng bạn dạng Android này hoạt động giải trí giải trí thư dãn rất tốt.

  • Cài và chạy thử “hệ điều hành Android x86” trên hai phía máy vi tính pc, thẳng trực tiếp trên USB, song song với OS khác

5. Android on Intel Architecture

Intel đã tự cách tân và đi lên một bạn dạng Android dành riêng của các PC có firmware UEFI. Sản phẩm này còn nhận thêm tên Android on Intel Architecture, hay thường coi là Android -IA. Intel cho dù còn có mặt trên thị trường một ứng dụng cài được có thể gật đầu được bạn lắp đặt Android lên Windows 8. Bộ cài của Intel được có thể gật đầu được bạn giữ lại Windows 8 nhằm có mặt trên thị trường một chiếc laptop/tablet chạy cả Android và Windows.

4 cách để chạy ứng dụng Android trên hai phía máy vi tính pc

Cũng như là Android-x86, Android -IA vẫn chưa được bình ổn và chưa hoạt động giải trí giải trí thư dãn tốt trên phần lớn thiết bị. Các thiết bị độc tôn được Android -IA hỗ trợ chính thức là Samsung XE700T, Acer Iconia W700, và Lenovo X220T, X230T. Lựa chọn Android -IA không hẳn là chắt lọc cho toàn bộ đông người, song chắc chắn sau đây ứng dụng đó sẽ trở thành bình ổn không dừng lại ở đó nhờ có được sự đỡ đầu của Intel.

Như vậy, ngay thời điểm hiện tại, BlueStacks vẫn là chắt lọc tốt nhất đơn giản cho quý vị cũng cũng có chức năng chạy ứng dụng Android trên Windows. Trong sau này, nếu thành đạt Android on Intel Architecture và Android-x86 sẽ trở thành bình ổn không dừng lại ở đó, được có thể gật đầu được bạn thay thế Windows bằng Android hoặc chạy 2 hệ điều hành này song song. Hiện tại, hãy lưu ý rằng nếu thí nghiệm Android on Intel Architecture và Android-x86, quý vị cũng cũng có chức năng gặp phải một số trong các lỗi ứng dụng nghiêm trọng.

6. Remix OS – Hệ điều hành Android trên hai phía máy vi tính pc

Vào tháng 7 năm 2017, nhà cách tân và đi lên Trung Quốc Jide đã lên tiếng rằng Remix OS và thiết bị phần cứng Remix như là cơ quan dàn máy vi tính pc Mac Mini và thiết bị Set Top Box sự so sánh đã biến hóa thành tắc nghẽn. Sau các chỉ huy và y/c từ các doanh nghiệp sự so sánh, Jide đã chắt lọc ngừng cách tân và đi lên Remix OS và kiếm tìm kỹ năng mới.

Phần mềm Remix OS

Trước kia, nhiều dự án bđs máy vi tính pc để bàn của Android đã thất bại. Remix OS của Jide cho thấy đấy được cho rằng 1 trong các ngoại lệ hiếm có, nhưng cuối cùng nó không tránh khỏi căn số. Thật gặp sự may mắn, ba dự án bđs máy vi tính pc để bàn dựa trên Android vẫn sự chuyển tiếp giữa. Vậy nên hãy lấy một bản sao của Remix OS ngay cả cũng có chức năng.

7. Phoenix OS

Dành cho máy vi tính pc để bàn và laptop với các CPU Intel Atom, cho tuy nhiên Phoenix OS vẫn sẽ chỉ huy và chỉ huy xe trên phần lớn các PC nào được xây dựng trong thời kì năm qua. Sử dụng mã từ Android-x86 và cứng nhắc quản lý bắt đầu khởi động khởi động grub4dos, Phoenix OS nổi bật phù vừa lòng cho dual boot. Tuy nhiên, hệ điều hành này cũng đều phải có chức năng được lắp bỏ trên thiết bị lưu giữ USB.

 

Như với bất kỳ hệ điều hành mới nào cho máy vi tính pc, các bạn nên thí nghiệm Phoenix OS trong 1 máy ảo trước lúc lắp đặt vào ổ cứng. Dù bằng phương pháp nào, bạn cũng đều phải có chức năng chạy Android trên hai phía máy vi tính pc. Với Android-x86, cho dù nó còn nhận thêm một menu Start kiểu Windows, ở đây các ứng dụng được sử dụng thường niên nhất được liệt kê. Ngoài ra, quý vị cũng cũng có chức năng truy cập vào dung lượng lưu giữ Windows từ bên trong Phoenix OS.

Có sẵn hai bạn trẻ dạng, một là ISO tiêu chuẩn hỗ trợ bộ cách hành xử 32-bit và 64-bit, luôn luôn để lắp đặt. Một bạn dạng khác là file thực thi đều phải có trước cho 32-bit và 64-bit, cũng có chức năng chạy trong Windows. 

Nếu bạn sử dụng Phoenix OS trên hai phía máy vi tính pc để bàn, thì lưu ý rằng nó không muốn vừa lòng với các trò chơi Android. Hãy cân nhắc lấy một bản sao của Remix OS trong lúc còn cũng có chức năng.

8. OpenThos

OpenThos vẫn trong công đoạn cách tân và đi lên. OpenThos có năng suất chạy ứng dụng Android và Linux ở phương pháp cửa sổ nhìn hướng ra phía phía phía bên ngoài. Mặc dù đây không hẳn là hệ điều hành Android, nhưng nó dựa trên Android-x86.

Ghi vào USB và bắt đầu khởi động khởi động thẳng trực tiếp hoặc sử dụng OpenThos trong 1 máy ảo. May mắn thay, quý vị cũng cũng có chức năng tải về một file image của OpenThos từ FOSSHUB. Trình quản lý bắt đầu khởi động khởi động UEFI cung ứng hỗ trợ cho Windows, Linux và macOS. Điều đó được xem làm cho OpenThos trở thành chắt lọc khi bắt đầu khởi động khởi động dual boot.

Sử dụng OpenThos hơi khác với cơ quan dàn máy vi tính pc để bàn Android khác ví nhưng năng xuất vẫn tương tự và còn nhận thêm tùy chọn để cài những ứng dụng Linux.

Trong khi mà hệ điều hành Google Chrome OS cung ứng dùng thử máy vi tính pc để bàn hỗ trợ ứng dụng Android, thì đông người sẽ thắc mắc: Tại sao lại phải mô phỏng Android trên hai phía máy vi tính pc để bàn khi quý vị cũng cũng có chức năng lắp đặt Chrome OS?

Vi tính Chrome OS

Vâng, hãy phân tách và lý giải điều trên theo nhữngh này. Mặc dù chưa lúc nào đến được số lượng cửuh xác, nhưng áng chừng Chrome OS có 0,56% nơi kinh doanh chi tiêu và sử dụng dựa trên tổng vừa lòng trình duyệt của sản phẩm tính pc để bàn. Ngược lại, Android có 38,9% nơi kinh doanh chi tiêu và sử dụng trên toàn bộ các duyên do, sdt sdt và máy vi tính pc để bàn. Tóm lại, Android phvòng biến và nó chỉ thiếu sự quyên lòng để đông người nhận ra rằng nó cũng có chức năng được sử dụng như một hệ điều hành máy vi tính pc để bàn.

Tham khảo thêm một số trong các bài viết dưới đây:

  • Đây là cách chuyển các file từ máy vi tính pc sang sdt Android mà trọn vẹn không y/c dây sạc USB
  • Tất tần tật về cách lắp đặt và sử dụng ứng dụng gọi video Google Duo
  • Hướng dẫn chỉ huy và chỉ huy các thiết bị Android kênh qua máy vi tính pc

Chúc quý vị thành đạt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343