Nam giám đốc tặng hàng ngàn gói băng vệ sinh cho phụ nữ ở điểm phong tỏa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Nam giám đốc tặng hàng ngàn gói băng vệ sinh cho phụ nữ ở điểm phong tỏa
Trong lần đi cứu trợ thực phẩm cho các điểm phong tỏa, nhận thấy ngoài lương thực, phụ nữ đang rất cần băng vệ sinh nên anh chàng Nguyễn Minh Trọng không ngại ngần tìm cách hỗ trợ.

Nguyễn Minh Trọng mang hàng ngàn gói băng vệ sinh đến các điểm phong toả gửi tặng chị em /// NVCC Nguyễn Minh Trọng mang hàng nghìn gói băng vệ sinh đến các điểm phong toả gửi tặng chị em – NVCC

Nguyễn Minh Trọng mang hàng nghìn gói băng vệ sinh đến những điểm phong toả gửi tặng chị em

NVCC

Bỏ tiền túi hỗ trợ người dân ở điểm phong tỏa

Anh Nguyễn Minh Trọng (32 tuổi) đang là chủ một doanh nghiệp vận tải ở Đồng Nai, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện tại bản địa và nhiều nơi khác. Anh thường giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo, người vô gia cư, người khó khăn lũ lụt ở miền Trung.
Khi dịch bắt đầu bùng phát hồi đầu năm, anh bỏ tiền túi bắt đầu hành trình giúp đỡ những người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch. Trọng tự đi mua gạo, món ăn cùng nhiều thứ khác rồi chở đến những điểm phong tỏa.
Nam giám đốc tặng hàng ngàn gói băng vệ sinh cho phụ nữ ở điểm phong tỏa - ảnh 1

Dù là nam giới nhưng Trọng không cảm thấy ngại vì những món quà tế nhị

NVCC

“Tới thời điểm dịch bùng mạnh hơn, tỉnh Đồng Nai phong tỏa theo Chỉ thị 16, thấy bà con khó khăn quá, tôi lại đi. Tôi tự bỏ tiền túi ra chứ không vận động từ người khác”, Trọng chia sẻ.
Trọng nói thêm: “Quan trọng là người nào khó thì tôi đến. Bởi tôi cảm nhận hiện tại mình đang được vận may hơn những người khác rất nhiều. Tôi muốn san sẻ sự vận may của mình đến với các người đang khó khăn”.
Thời gian này số ca nhiễm Covid-19 ở Đồng Nai liên tục tăng. Để đáp ứng an toàn cho bản thân cũng giống cộng đồng, Trọng liên hệ trước với chính quyền địa phương, đến những nơi được cấp phép và luôn tìm hiểu đời sống, những thiếu thốn của người dân để thực hành được cách giúp sức phù hợp.

Không ngại khi tặng băng vệ sinh cho phụ nữ

Trọng tâm sự: “Tôi nghĩ người phụ nữ cần phải được đoái hoài và yêu thương. Tôi nhìn vào thực tiễn là các chị em phụ nữ trong vùng tách biệt không thể ra ngoài mua băng vệ sinh được. Như vậy họ đang rất cần và khó khăn mà không đủ can đảm nói ra. Mình chỉ cần đoái hoài là hiểu được chị em cần và muốn gì”.
Bỏ qua ngần ngại, anh lên kế hoạch đi mua hàng ngàn gói băng vệ sinh, một đồ vật tế nhị đối với phụ nữ. Anh đến các cửa hàng, tự mình mua hàng nghìn gói băng vệ sinh, chất lên cái xe bán tải rồi chở đến từng điểm phong tỏa.
Nam giám đốc tặng hàng ngàn gói băng vệ sinh cho phụ nữ ở điểm phong tỏa - ảnh 2

Trọng tự bỏ tiền túi, đi mua và chở băng vệ sinh đến các điểm phong tỏa

Có 28 điểm phong toả ở xã Xuân Mỹ, H. Cẩm Mỹ (Đồng Nai). Hôm 29.7, Trọng đi hầu như không bỏ sót điểm nào. Anh bóc ra thành từng gói nhỏ, cẩn trọng gói gém thật kín đáo rồi đưa đến gửi nhờ tự nguyện viên phát tận tay từng người.
“Chỉ cần mình suy nghĩ không phải cho một người phụ nữ mà cho nhiều phụ nữ khác thì mình sẽ cảm nhận biết không còn ái ngại nữa. Mình băng qua cái ngại đó để những người phụ nữ nhìn cảm thấy không ngại khi đến nhận quà tế nhị”, Trọng nói.
Trọng kể tiếp, ban đầu chỉ có 1 vài phụ nữ đến nhận nhưng về sau mọi người không còn ngại nên cũng đến nhận đông hơn. Điều này làm anh cảm thấy vui. Dự kiến những ngày về sau, anh sẽ tiếp tục mang những gói băng vệ sinh đến tặng cho chị em những điểm phong toả  nhiều bản địa khác.

Nội dung Nam giám đốc tặng hàng ngàn gói băng vệ sinh cho phụ nữ ở điểm phong tỏa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--