Nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến Gosell ra mắt tại TP HCM – Số Hóa

Công ty MediaStep Software vừa tổ chức triển khai sự kiện trình làng nền tảng tham mưu bán hàng Gosell tại Tp Hcm. Với mục đích “Giúp bạn bán nhiều hàng hơn”, Gosell cung ứng một giải pháp trọn gói để phục vụ đòi hỏi vận hành mọi thứ các kênh bán hàng cùng lúc như mobile app, website, quầy bán hàng trên các sàn chuyên dịch vụ buôn bán điện tử. 

Đội ngũ Gosell và các đối tác, khách hàng tại sự kiện ra mắt.

Đội hình Gosell và các đối tác chiến lược, hành khách hàng tại sự kiện trình làng.

Theo nhà ban hành, khi tập luyện Gosell, doanh nghiệp sẽ thiết kế và xây dựng một hệ sinh thái bán hàng tổng quát. Các hiệu năng chính cho món đồ là tham mưu thiết kế và xây dựng website, ứng dụng bán hàng trên cả Android và IOS, thu tiền online với 21 ngân hàng và chiếc rốn vận chuyển như ship hàng nhanh, ship hàng tần tiện chi tiêu. 

Gosell ăn nhập mọi món đồ từ các sàn chuyên dịch vụ buôn bán điện tử lớn như Beecow, Shopee, Lazada lên website và ứng dụng, giúp doanh nghiệp không tốn nhiều thời kì đăng tải.

Nền tảng còn sở hữu các bổ ích đặc biệt như: tự tạo mục lục món đồ không thu hẹp theo muốn làm; gửi tin tức thanh khoản giao dịch và vận chuyển hẳn sang email hành khách hàng, website tránh bị giới hạn đường dẫn; cập nhật chi tiêu vận chuyển đơn hàng ngay và luôn. 

Nền tảng tạo Web và App bán hàng Gosell

Những bổ ích trên nền tảng tạo web và app bán hàng Gosell.

Đại diện Gosell cho thấy, thời kì tới sẽ bổ sung thêm nhiều hiệu năng mới trên nền tảng như content writing retargeting, ăn nhập với messenger trên fanpage của facebook, tự tạo nhiều khuyến mãi, đa chủng loại hóa giao diện, đa hình dáng thức gửi ban bố, đo đếm nghiên khôi phục dữ liệu hành khách hàng.

“Chúng tôi để giúp sức doanh nghiệp thiết kế và xây dựng khối hệ thống buôn bán online kịp thời nhất, dễ dàng, kịp thời nhất với chi tiêu thích phù hợp, theo như mục đích mấu chốt của Gosell là không phan xuân đề xuất chi ra quá độ lao động và chi tiêu nhưng vẫn đạt được kịp thời nhất buôn bán ok nhất”, đại diện thay mặt MediaStep Software giao lưu. 

Anh Tài Ngô - Product Manager chia sẻ về sản phẩm

Ông Tài Ngô – Giám đốc món đồ giao lưu về các hiệu năng trên Gosell. 

MediaStep Software xem hiện trạng internet nở rộ và các trang chuyên dịch vụ buôn bán điện tử hiện ra nhiều là khả năng lớn cho trọng điểm tư vấn du học đi tới với lượng hành khách hàng vĩ đại. Tuy nhiên, vận hành bán hàng đa kênh kịp thời nhất là bài toán rất khó với những doanh nghiệp. Địa điểm hi vọng Gosell được xem là một trong những trong số giải pháp kịp thời nhất. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39