Nga thử nghiệm thành công mạng internet quốc gia riêng

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Nga thử nghiệm thành công mạng internet quốc gia riêng
Nga đã ban bố thí nghiệm thành đạt mạng internet quốc gia riêng – Runet – vào hôm 23.12. Runet được xây dựng nhằm đảm bảo sự ổn định của mạng internet nước này.

Chính phủ Nga muốn kiểm soát internet bằng mạng riêng  /// Ảnh: AFP Chính phủ Nga muốn khống chế internet bằng mạng riêng – Ảnh: AFP

Chính phủ Nga muốn kiểm soát internet bằng mạng riêng

Ảnh: AFP

Theo Neowin , người đứng đầu Bộ Truyền thông Nga, Alexey Sokolov, bảo rằng điều này cho biết nước này đã sẵn sàng duy trì tính toàn vẹn của mạng lưới trong tình huống bị đe dọa. Ông Sokolov nói: “Kết quả của các cuộc tập trận cho biết cả chính quyền và nhà mạng đều sẵn sàng đối phó hiệu quả với các không may và mối đe dọa mới nổi để đảm bảo hoạt động ổn định của cả internet và mạng viễn thông hợp nhất tại Liên bang Nga”.
Một loạt các thí nghiệm đã được thực hiển thị trên mạng, kể cả các thử nghiệm để đáp ứng tính toàn vẹn và bảo mật của mạng khỏi các lực lượng bên ngoài. Một thí nghiệm khác tập trung vào việc đáp ứng bảo quản dữ liệu cá nhân được chia sẻ trên các mạng di động. Với Internet of Things (IoT) dự kiến sẽ ngày càng trở nên quan trọng, nhà nước đã điều tra các rủi ro đối với các thiết bị IoT để tìm cách giảm thiểu mọi vấn đề.
Những người chỉ trích sáng kiến này đã nói rằng nhà nước Nga sẽ kiểm soát nhiều hơn đối với nội dung được phân phối và cũng đều có thể chặn nội dung từ phần còn lại của thế giới đến với Runet. Về lâu dài, Nga cũng có thể tìm cách đi theo cách mà Trung Quốc thi hành trong việc phát triển các chọn lựa thay thế địa phương cho các dịch vụ web đã phổ biến.

Nội dung Nga thử nghiệm thành công mạng internet quốc gia riêng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--