Ngạc nhiên trước loạt thông tin rò rỉ của iPhone 11 mà ít ai ngờ


Kênh YouTube thông thườn mang tên là ThingsApplePro rất có tác dụng khiến bao ngời bất ngờ về các gì iPhone đang tới trang bị.

Filip Koroy, người điều hành kênh YouTube nói trên, thực thụ khá nổi tiếng. Tuy chưa hẳn là nguồn thất thoát các hiệu năng iPhone đáng xem mới đây nhưng nội dung video được Koroy cho biết dựa theo dữ liệu tới từ Max Weinbach, một blogger của XDA Developers – một nguồn thất thoát tin tức smartphone đáng độ tin cậy. Vì vậy, bao ngời sẽ rất nghiêm trang lúc xem video về món đồ này.

Một số còn nữa trong này chỉ thuần tuý là bản tóm lược lại những gì đã bị thất thoát. Ví dụ, loạt iPhone 11 sẽ nhận được nền game (LCD) gia công cải tổ và Face ID 1 cách lập cập hơn. Koroy cũng nhắc đến rằng những chiếc iPhone mới sẽ nhận được lớp vỏ mờ ở mặt sau – còn nữa đã và đang được Ming-Chi Kuo từ TF International Securities bật mí từ năm trước.

Khá ngạc nhiên, Koroy phát biểu rằng iPhone 11 cơ quan của Apple sẽ đi liền dung tích trong một28 GB – tức cao gấp đa số lần so với mức 64 GB mà Apple bây giờ đang cung cấp trên iPhone của chính bản thân mình, trong lúc hai tầng lưu trữ còn lại vẫn ở giữ mức 256 GB và 512 GB.

Nếu đúng, đây được xem là 1 trong trong các số hành vi vi diệu của Apple. Công Ty giữ doanh số cho iPhone và ASP (giá bán làng nhàng) của chính bản thân mình ở giữ mức cao bằng cách không bổ trợ thẻ nhớ lan rộng và buộc những hành khách muốn có 1 khoảng không coi như tương đối thì đề xuất mua iPhone đắt tiền hơn. Điều này có nghĩa, sự hiện ra của iPhone 11 128 GB sẽ khiến bao ngời xa lánh với iPhone 11 256 GB.

Koroy cũng phát biểu rằng ống kính thứ ba mới ở mặt sau của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được xem là ống kính góc siêu rộng với tầm nhìn 120 độ và bổ trợ quay video 4K ở vận tốc 30 khung người/giây (fps).

Ngạc nhiên trước loạt thông tin rò rỉ của iPhone 11 mà ít ai ngờ - 1

iPhone 11 Pro sẽ bao gồm nhiều hiệu năng hết sức thích thú?

Bất ngờ lên cao nhất kết thúc và chắc chắn bao ngời cảm nhận thấy ngạc nhiên đấy là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ nhận làm nên màu thứ tư là Xanh đậm. Tuy nhiên, theo Koroy, nó thực thụ được xem là 1 trong trong các số màu sắc đặc biệt mới với cảm giác Rainbow cầu vồng phản ánh các màu sự đối chiếu tùy từng tầm nhìn. Mặc dù vậy, đây chưa hẳn là điều quá còn mới sau này bao gồm nhiều món đồ na ná hiện ra, gồm cả Galaxy Note10 và Note10+ mà Samsung vừa thực hành thực tế lần thứ nhất.

Các còn nữa trên phân biệt cực thích thú, và Apple gần như là chắc chắn mách bảo một tùy chọn lựa màu mới thập niên nay trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Hãy nhớ lại, Apple đã trình làng chẳng những 1 mà còn đến 2 tùy chọn lựa màu mới trên iPhone 7 và 7 Plus. Do Apple đã 3 lần liên tiếp sử dụng kiến thiết lại của iPhone, cho nên vì thế hít thở màu sắc sắc cho thiết bị sẽ rất tăng cường thêm ý nghĩa.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39