Ngất ngây với iPhone Xs Max “đầu lâu” nạm kim cương cực ngầu


Nếu iPhone Xs Max bản thường chưa đủ toát lên vẻ trang trọng thì chiếc iPhone Xs Max Sugar Skull Edition nạm vàng và đá quý chắc chắn được xem làm các tỷ phú đồng ý.

Video iPhone Sugar Skull Edition.

Có sẵn trong các mẫu iPhone XS (24.790 USD – 576,51 triệu vndồng)) và iPhone XS Max (24.990 USD – 581,16 triệu vndồng), Golden Concept iPhone Sugar Skull Edition của phòng kiến thiết xây dựng Thụy Điển trông khôn xiết long lanh và độc đáo.

Ngất ngây với iPhone Xs Max “đầu lâu” nạm kim cương cực ngầu - 1

Cận cảnh mặt lưng của iPhone Xs Max Sugar Skull Edition.

Nổi bật với kiến thiết xây dựng “đầu lâu” 3D được chế tác chân tay bằng tay với mức 110 gram vàng 18k và kế đến đó được nạm 137 viên đá quý, chiếc iPhone tùy chỉnh cấu hình đó được chế tác bởi một thợ gỗ bậc thầy sử dụng 1 số vật liệu ngon nhất hành tinh, lẫn cả về da cá sấu.

Ngất ngây với iPhone Xs Max “đầu lâu” nạm kim cương cực ngầu - 2

Mọi tỉ mỉ đều được làm tinh xảo.

Nếu muốn mua một bản mẫu có mức cấu thành giá thành phải chăng hơn chút ít, người sử dụng rất có cơ hội chọn loại hình Bạc Sterling + Swarovski, thay bằng vàng và đá quý bằng bạc và pha lê với giá từ 9790 USD – 227,67 triệu vndồng. Ngoài ra, Golden Concept cũng cung cấp các dòng hình Bạc Rhodium Plated + Swarovski trông đồng nhất như các bản mẫu màu bạc, nhưng có hộp sọ black đen với đắt hơn – 232,32 triệu vndồng.

Ngất ngây với iPhone Xs Max “đầu lâu” nạm kim cương cực ngầu - 3

Hộp đựng của bản mẫu đó được bọc nhung trang trọng.

Mỗi chiếc tổng đài đt đều được đựng trong một hộp gỗ lớn, duy trì bởi làn da bọc nhung ra mắt độ trang trọng. Tất nhiên, nếu người sử dụng đã sở hữu hữu một cái iPhone, Golden Concept cũng bán thêm tùy chọn Vỏ iPhone trang trọng với giá chỉ tại mức 100-200 USD (từ 2,32 – 4,6 triệu vndồng).

Ngất ngây với iPhone Xs Max “đầu lâu” nạm kim cương cực ngầu - 4

Vỏ da cá sấu.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39