Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Trên IPhone Với Music Pro

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Có nhiều bài nhạc, truyện trên Youtube mà nhiều người dùng muốn nghe nhưng lại không muốn để màn hình sáng liên tiếp vì sẽ tốn pin. Cho nên việc nghe nhạc Youtube tắt màn hình sẽ có nhiều người lựa chọn.

Music Pro là ứng dụng dành riêng của việc nghe nhạc Youtube tắt màn hình. Ứng dụng này còn có đầy đủ mọi nội dung trên Youtube giúp người dùng cũng có thể nghe mọi nội dung như nhạc, truyện, phim… Dưới đây là hướng dẫn nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Music Pro.

  • Cách hiện 2 phụ đề song song trên video YouTube
  • Cách mở bất kỳ video YouTube nào trực tiếp bằng VLC với Clipman trong Linux
  • Cách đăng ký trải nghiệm YouTube Premium

Nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Music Pro

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng Music Pro cho iOS theo link dưới đây. Sau đó chọn nội dung có sẵn ở trang chủ hoặc kiếm tìm nội dung muốn nghe ở thanh công cụ. Khi đã chọn được nội dung nghe bạn sẽ thấy trình phát xuất hiện ở bên dưới màn hình.

Link tải Music Pro cho iOS

giao diện ứng dụng Music pro giao diện ứng dụng Music pro

Bước 2: Ở trong trình phát bạn hãy bấm vào tượng trưng nút play ở bên trái như ở dưới hình, trình phát nhạc sẽ chuyển thành phát video Youtube. 

bật phát video youtube music pro Phát video youtube trên music pro

Lưu ý là khi bạn để chế độ phát video trên Music Pro, thì khi bạn ngừng phát video rồi tắt màn hình thì sẽ không thể chạy tiếp video đang phát ở màn hình khóa. Cho nên hãy chuyển qua dạng phát nhạc trên Music Pro để chạy nhạc.

nghe nhac youtube tat man hinh

Qua chỉ dẫn nghe nhạc Music Pro trên đây bạn đã nghe được các bài nhạc, truyện trên Youtube khi tắt màn hình mà những ứng dụng phát nhạc khác không có. 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--