Người dùng miễn phí có thể truy cập YouTube Originals để xem phim từ ngày 24/09

YouTube Originals là 1 trong các trong các số kênh của căn cơ giao lưu video số một địa cầu, YouTube, tung ra vào lúc thời gian 2016. Trước đây chỉ cần có các người dùng YouTube Premium (dv streaming trả phí thuê bao) vừa mới được nhìn nhận những nội dung trên kênh YouTube Originals, cho dù có các series phim dài tập, buổi lễ và phim lẻ gốc từ YouTube.

Tuy nhiên, gần đây YouTube đã đề ra lên tiếng trên trang Địa điểm Hỗ trợ (Help Center) rằng từ ngày 24/09, người dùng YouTube không trả phí sẽ rất có tác dụng truy ctràn vào dv YouTube Originals. Cụ thể, người dùng rất có tác dụng xem một trong các những series phim dài tập, phim lẻ hay tại chỗ buổi lễ trên YouTube Origial nhưng chỉ cần rất có tác dụng chọn các tập mãi mãi phát trực tuyến bất cứ lúc nào và sẽ mắc phải những rao vặt khi đang xem.

YouTube Originals

Trong từ đấy, các tđộng tácên YouTube Premium sẽ thừa kế một trong các những độc quyền riêng lúc xem trên YouTube Originals, cho dù có:

  • Xem các nội dung trên YouTube Originals mà trọn vẹn không còn rao vặt.
  • Thưởng thức mọi tập trong series phim dài tập mặc khi chúng tung ra.
  • Có thể tải về để xem ngoại tuyến các video YouTube Originals.
  • Có thể xem những nội dung như những đoạn director’s cuts hay phân cảnh bổ sung cập nhật từ YouTube Originals.

Sau ngày 24/9, chỉ những người dùng trả phí mới rất có tác dụng xem một trong các những show như 12 Deadly Days, A Trip to Unicorn Island và Hyperlinked. Ngay khi công tác làm công việc được công chiếu họ sẽ có quyền truy ctràn vào mọi tập của season đó. Trong từ đấy, người dùng miễn phí chỉ cần rất có tác dụng xem từng tập một khi nhà ban hành tung ra.

  • Google vừa tiến một bước béo tròn trong công tác làm công việc loại bỏ mật khẩu
  • Chip Snapdragon chuyện khó nói đạt điểm số kỷ lục trên Geekbench
  • Google Maps thực hiện tính năng Live View – đi hành trình chạy bộ bản tính tăng tốc (AR) qua camera sau của số dế yêu

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39