Nhà vệ sinh biến phân người thành.. tiền điện tử và năng lượng sinh hoạt

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Nhà vệ sinh biến phân người thành.. tiền điện tử và năng lượng sinh hoạt
Chiếc bồn cầu này cũng đều có thể biến chất thải của người thành tiền điện tử. Có tên gọi BeeVi toilet, bồn cầu này được kết nối với một loại tiền ảo mang tên Ggool. Nếu bạn sử dụng toilet này, bạn cũng có thể tìm kiếm được 10 Ggool/ngày.
Ông Cho Jae-weon, kĩ sư thiết kế chiếc bồn cầu độc đáo này cho biết: “Nếu chúng ta nghĩ rộng ra và dùng các khoa học công nghệ khác nhau, phân có thể tạo nên năng lượng và phân hữu cơ. Vòng tuần hoàn các giá trị triển vọng trong vòng tròn hệ sinh thái và kinh tế chính là ý tưởng của BeeVi toilet.”
Nhà vệ sinh biến phân người thành.. tiền điện tử và năng lượng sinh hoạt - ảnh 1

Kĩ sư Cho Jae-weon bên thùng đựng khí sinh học được tạo ra từ chất thải của người, tại đại học Ulsan (Hàn Quốc)

Reuters

Với đồng tiền Ggool, bạn mua cà phê, mì gói, chuối, thậm chí cả sách. Phân người cũng tạo nên một phần năng lượng mà trường đại học này sử dụng, cụ thể là sản xuất khí sinh vật học và phân hữu cơ cho vườn cây gần đó.
Một sinh viên tại trường chia sẻ rằng “Tôi cứ luôn nghĩ phân là thứ rất dơ bẩn, nhưng giờ nó lại trở thành thứ có giá trị lớn cho tôi, thậm chí tôi còn nói chuyện về phân trong giờ ăn nữa. Hiện tại tôi có nhiều câu truyện thú vị liên quan đến chiếc bồn cầu và thứ tiền điện tử từ phân này.”

Nội dung Nhà vệ sinh biến phân người thành.. tiền điện tử và năng lượng sinh hoạt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--