Nhiều điện thoại Nokia bất ngờ được hỗ trợ cập nhật thêm 1 năm


Nokia vừa ban bố sẽ bổ sung thêm một năm cập nhật bảo mật thông tin Android cho 1 vài thiết bị Android đầu tiên mà người ta ban hành vào thời điểm năm 2017.

Những model được cập nhật thậm chí có Nokia 8, Nokia 6, Nokia 5 và Nokia 3. Riêng model Nokia 2 vẫn không thay đổi hai năm cập nhật như đã hứa hẹn trước đó. HMD Global chịu nghĩa vụ sản xuất tổng đài đt Nokia từng hứa hẹn sẽ tham mưu 2 bản cập nhật Android lớn và hai năm cập nhật bảo mật thông tin cho các tổng đài đt này.

Nhiều điện thoại Nokia bất ngờ được hỗ trợ cập nhật thêm 1 năm - 1

Có đến 4 tổng đài đt Nokia sản xuất năm 2017 được lan rộng cập nhật bảo mật thông tin đến tận tháng 10/2020.

Sự chưa hẳn như ở lần lan rộng này là nó và để được triển khai theo hàng quý thay cho từng tháng như lúc trước đó. Có có nghĩa là Nokia 8, Nokia 6, Nokia 5 và Nokia 3 sẽ có được thêm 4 lần bản vá bảo mật thông tin trước lúc HMD Global kết thúc tham mưu chúng.

Được biết, Nokia 3 sẽ là sản phẩm đầu tiên có được bản cập nhật bảo mật thông tin hàng quý bổ sung, khởi động vào tháng 9 năm nay và kết thúc đến tháng 9 năm sau. Các mô hình khác đều sở hữu lịch trình nhận bản vá bảo mật thông tin hàng quý từ tháng 10/2019 đến tháng 10/2020.

Có một vài điều các bạn buộc phải chỉ ra là bản mẫu Nokia 6 dành cho công ty internet Amazon ở Mỹ và Ấn Độ sẽ mất đi tham mưu cập nhật bảo mật thông tin sau tháng 10/2019, và người dùng Nokia 2 sẽ nhận bản vá bảo mật thông tin kết thúc vào tháng 11/2019.

Giải thích cho bị hư, Nokia cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu trọn vẹn rõ rệt khi cập nhật bản vá bảo mật thông tin và ứng dụng. Đó là nguyên do tại vì sao shop bên tôi muốn đảm nói rằng người hâm mộ smartphone Nokia biết khi nào model của mình sẽ không còn có được các bản cập nhật bảo mật thông tin mà người ta đã sử dụng, cho nên vì vậy đông người đều sở hữu thể hưởng lợi từ các việc smartphone được đảm bảo bán vá bảo mật thông tin lâu bền lâu hơn”.

Rõ ràng, người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy phấn kích khi 1 nhà sản xuất Android như HMD Global đã cho ra bước ngoặt trong công tác cung cấp cho khách khàng của bản thân mình thêm một2 tháng cập nhật bảo mật thông tin.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39