Nhiều nhà phát hành game khủng sẽ tích hợp vào Windows 11 Store

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Nhiều nhà phát hành game khủng sẽ tích hợp vào Windows 11 Store

Khi Microsoft trình làng Windows 11, hãng có kế hoạch làm mới Windows Store và mở rộng cho các bên thứ 3 tham gia.

Nhiều nhà phát hành game khủng sẽ tích hợp vào Windows 11 Store

Kho ứng dụng Samsung Android được biết sẽ xuất hiện trên Windows 11 Store, và vừa mới đây, nhiều ông khổng lồ trong làng phát hành game như Epics Games, Amazon và Discord… cũng sẽ hàng loạt “lên kệ” cùng hệ điều hành mới này.

Nhiều nhà phát hành game khủng sẽ tích hợp vào Windows 11 Store - ảnh 1

Microsoft đã công bố trong 1 thông báo vào tuần này, cho hiểu được “Amazon và Epic Games sẽ mang dịch vụ ứng dụng và phần mềm của họ lên Microsoft Store trong vài ba tháng tới”. Ông khổng lồ trong mảng phần mềm và hệ điều hành cũng cho thấy sẽ tiếp tục bổ trợ các nhà ban hành game khác tích hợp thư viện của mình lên Windows 11 Store.

Nhiều nhà phát hành game khủng sẽ tích hợp vào Windows 11 Store - ảnh 2

Bên cạnh Amazon và Epic Games, các ông lớn khác như Discord, Zoom, Adobe, TeamViewer và nhiều hơn thế nữa cũng đã và đang bắt đầu lên kệ. Làn sóng cỗ vũ Windows 11 Store này bắt nguồn từ  một vài thay đổi trong điều lệ của Microsoft. Không chỉ mở nền tảng Windows Store ra, cho phép nhà phát triển game không gặp vấn đề với những yêu cầu UWP khi cập nhật lên kho ứng dụng, mà còn giúp cho nhà phát hành tự phát triển nội dung riêng thông qua mạng lưới của mình.

Nhiều nhà phát hành game khủng sẽ tích hợp vào Windows 11 Store - ảnh 3

Ngoài ra, Microsoft cũng từng bỏ phần chi phí riêng dành cho toàn bộ các phần mềm và ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên, những game được bán thông qua Windows 11 Store vẫn chịu chia sẻ lợi nhuận.

Nội dung Nhiều nhà phát hành game khủng sẽ tích hợp vào Windows 11 Store được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--