Những công cụ tìm kiếm thú vị trên Google mà có thể bạn chưa biết


Google là công cụ search kiếm tìm phổ cập nhất trên internet bây chừ, điều ấy ai ai cũng biết, nhưng vẫn không ít người không sở hữu và nhận biết vẫn có chẳng hề ít điều thú vị mà bạn cũng có thể phá hoang trên công cụ search kiếm tìm hoàn hảo này. Dưới đấy là 16 tùy chọn search kiếm tìm, hay nói đúng ra là các công cụ search kiếm tìm con trong Google mà bạn cũng có thể sử dụng trong từng trường cấu kết cụ thế, sẽ thật tiện ích, tôi xin cam kết là như thế!

Google Book Search – Search Tìm kiếm sách

Google Book Search - Tìm kiếm sách

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ search kiếm tìm sách của GoogleGoogle Book Search để thực hiện nhiều tác vụ sự khác biệt, từ việc tìm một cuốn sách mà bạn chăm bẵm, search kiếm tìm trong mô tả của sách, tải sách về máy, search kiếm tìm văn bản tìm hiểu, hay cho dù là tạo thư viện GoogleGoogle Library để lưu trữ những cuốn sách yêu mến của họ.

Truy cập  Google Book

Google News – Tra cứu thông tin

Google News - Tra cứu tin tức

Hãy bắt đầu khởi động cuộc đường đi search kiếm tìm và khám phá các tài liệu lưu trữ lịch sử vang danh với Google News. Bạn cũng có thể sử dụng dv search kiếm tìm này sẽ tạo các mốc khoảng tuổi, phân tách một khoảng khoảng tuổi khách quan, xem các chủ kiến, xu hướng đã đổi mới theo khoảng tuổi và không chỉ có thế.

Truy cập  Google News

Google Movie Search – Search Tìm kiếm phim ảnh

Google Movie Search

Nếu là 1 trong số tín đồ của nghệ thuật thứ bảy, bạn cũng đều phải cũng có thể sử dụng Google để tra cứu thông tin về những tập phim, đánh giá phim, lịch chiếu phim, vị trí của rạp chiếu phim và cho dù cả trailer của các tập phim cực kỳ nhanh. Chỉ buộc phải nhập tên của tập phim bạn chăm bẵm và Google sẽ hay và luôn trả lại các thông tin mà không ít người đang search kiếm tìm.

Google Maps

Google Maps

Có thể sẵn sàng chuẩn bị Google Maps là 1 trong số nguồn tài nguyên thông tin hoàn hảo nếu mà khách hàng biết cách tận dụng lợi thế. Bạn chẳng những cũng có thể sử dụng nó để tìm bản đồ và chỉ còn đường lái xe, mà còn phải có bổ sung thêm thể sử dụng Google Maps để tìm các doanh nghiệp bản địa, theo dấu các sự kiện diễn ra hành tinh, chuyển đổi giữa hình thức xem vệ tinh và kết cấu kết, và nhiều tính năng tiện ích khác nữa.

Truy cập  Google Maps 

Google Earth

Google Earth

Để search kiếm tìm thông tin trải qua các vị trí địa lý trên toàn hành tinh, bạn hãy sử dụng Google Earth. Đây là 1 trong số công cụ uy lực và tiện ích trong công tác làm việc trực quan hóa bức ảnh vệ tinh, bản đồ, địa hình, cao ốc lớn 3D và nhiều tìm hiểu khác để người dùng tiện theo dấu và thu thập những thông tin buộc phải phải có.

Truy cập  Google Earth

Google Translate – Dịch

Google Translate

Bạn cũng có thể sử dụng Google Translate để search kiếm tìm có ý nghĩa của 1 từ hoặc cụm từ theo hơi nhiều ngôn từ sự khác biệt, dịch một khối văn bản, xem giao diện Google bằng ngôn từ của bạn hoặc truy nhập lệ trang chủ của Google trong miền của quốc gia bạn.

Truy cập Google Translate

Google for Phone Numbers – Search Tìm kiếm sdt

Google for Phone Numbers

Kể từ năm 2010, tính năng danh bạ sdt của Google đã chính thức ngừng hoạt động. Cả phonebook và rphonebook: toán tử search kiếm tìm đều đã biết thành vô hiệu hóa bỏ. Lý do ở phía bên dưới sự vấn đề này, theo đại diện thay mặt của Google, là họ đã nắm giữ được quá độ chỉ định “remove me” từ người dùng, họ dường như vô khỏi bệnh bỡ ngỡ khi thấy thông tin tnhh tư nhân của họ cũng có thể được search kiếm tìm công khai minh bạch trong chỉ mục của Google.

Điều này còn có tức là bạn không có có bổ sung thêm thể sử dụng Google để tìm sdt? Tuyệt đối không! Bạn vẫn cũng có thể sử dụng Google để theo dấu sdt và đơn vị, nhưng buộc phải phải buộc phải thêm chút xíu thông tin. Bạn sẽ buộc phải phải nhập tên đầy đủ của người mà mình muốn tìm sdt cùng rất mã zip nơi họ trú ngụ:

Ví dụ: joe smith, 10001

Hãy thử nhập lệ truy vấn search kiếm tìm chỉ là này, Google sẽ trả về thành tích danh bạ: tên, đơn vị và sdt của người mang tên trong Google for Phone Numbers.

Ngoài ra, cũng khá được hầu hết cách để bạn cũng có thể nhìn thấy một sdt:

  • Sử dụng Web làm Danh bạ sdt: Có vô số cách bạn cũng có thể sử dụng Web làm danh bạ sdt tnhh tư nhân của họ, cho dù là các dv mạng xã hội, các công cụ search kiếm tìm sự khác biệt và các thư mục chuyên biệt.
  • Theo dõi sdt sdt: Bởi vì hầu hết các sdt sdt sẽ không được liệt kê trong bất kỳ thư mục sdt nào, chúng cũng có thể khó tìm hơn. Tuy nhiên, có 1 trong những thủ thuật bạn cũng có thể làm để khám phá search kiếm tìm những con số này bởi chúng cũng có thể được ẩn trên mạng internet.

Google Definitions – Search Tìm kiếm khái niệm

Google Definitions

Bạn không chắc lúc ấy có tức là gì? Hãy sử dụng Google Definitions để search kiếm tìm khái niệm, đối với của 1 từ hoặc cụm từ. Chỉ buộc phải nhập từ bất kỳ mà bạn thấy thắc mắc và bạn sẽ ngay và luôn luôn được đưa đến một trang khái niệm, cùng rất các chủ đề liên quan và có ý nghĩa cũng có thể có của lúc ấy.

Google Groups – Nhóm truyện trò

Google Groups

Bạn cũng có thể sử dụng Google Groups để tìm một cuộc tranh biện về hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, từ việc nuôi dạy loài cái cho tới chuyện tranh Marvel mới ra cho tới những chủ đề chính trị.

Truy cập  Google Groups

Google Video

Google Video

Google Video sẽ trả về cho bạn thành tích search kiếm tìm về phim, phim tài liệu, video, bài phát biểu, phim hoạt họa, thông tin và nhiều thứ khác nữa.

Google Image Search – Search Tìm kiếm bức ảnh

Google Image Search

Bạn cũng có thể sử dụng Google Image Search để tìm các bức ảnh có liên quan từ 1 bức ảnh hoặc cụm từ bất kỳ. Sử dụng menu thả xuống để chỉ định form size bức ảnh không ít người đang search kiếm tìm, tùy chọn search kiếm tìm bình an để giữ cho thành tích search kiếm tìm bức ảnh trở nên phù cấu kết hơn với từng đối tượng người dùng khách quan, hoặc search kiếm tìm bức ảnh khuếch trương tràn khắp để search kiếm tìm bức ảnh của bạn 1 cách khách quan nhất cũng có thể.

Truy cập  Google Image

Google Site Search – Search Tìm kiếm trong trang

Google Site Search

Bạn cũng có thể sử dụng Google để tìm các thông tin bất kỳ trong 1 trang web. Ví dụ: nếu mà khách hàng nhập từ khóa election site:cnn.com, Google Site Search sẽ trả về cho bạn tất thảy mô tả trên CNN có liên quan đến những cuộc bầu cử.

Google Travel Search – Tra cứu thông tin chuyến cao điểm

Google Travel Search

Một tính năng khá thú vị, bạn cũng có thể sử dụng Google đặt trên kế hoạch cho những chuyến du lịch, lấy một ví như để theo dấu thông tin của các chuyến bay hoặc hành xử điều kiện, hiện trạng thiết thực tại sân bay. Đây là hình thức Google Travel Search hoạt động:

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch: Chỉ buộc phải search kiếm tìm thông tin cho chuyến du lịch của bạn. Ví dụ: Bạn nhập từ khóa “Hanoi to Seoul”, Google Travel Search sẽ trả lại để trả lại thông tin về ngân sách và các chuyến bay. Bạn cũng có thể thực hiện điều hao hao cho những khách sạn bằng phương pháp nhập tên của điểm đến chọn lọc và “khách sạn”. Ví dụ: “khách sạn ở Seoul” (không có dấu ngoặc kép).

Hiện trạng chuyến bay: Chỉ buộc phải nhập tên của hãng hàng không cộng với con số hiệu chuyến bay, lấy một ví dụ: “united 1309” (không có dấu ngoặc kép).

Điều kiện sân bay: Nhập mã ba vần âm của sân bay bạn buộc phải search kiếm tìm và theo sau là khoảng airport, lấy một ví dụ: “Noibai airport” (không có dấu ngoặc kép).

Google Weather Search – Tình trạng khí hậu

Google Weather Search

Bạn cũng đều phải cũng có thể sử dụng Google để tìm thông tin dự đoán khí hậu mọi địa chỉ mọi lúc trên hành tinh, khôn xiết chỉ là và dễ dàng. Chỉ buộc phải nhập tên của thành phố mà không ít người đang muốn search kiếm tìm thông tin về khí hậu cộng với từ weather, lấy một ví dụ: Hanoi weather, và bạn sẽ có được dự đoán kịp thời nhất về hiện trạng khí hậu tại thành phố đó.

Google Finance – Tình trạng kinh tế

Google Finance

Bạn cũng có thể sử dụng Google Finance để phân tách thông tin về thị phần chi tiêu và sử dụng cổ phiếu, search kiếm tìm và theo dấu những thông tin mới ra liên quan đến nghành nghề kinh tế, dòng tiền cũng đúng những nghành nghề kinh tế liên quan.

Truy cập  Google Finance

Google Calculator – Vi tính Google

Google Calculator

Bạn đang buộc phải một lời đáp nhanh cho những chủ đề về toán học? Hãy nhập nó vào GoogleGoogle Calculator sẽ khiến nốt phần việc còn lại cho bạn. Đây là hình thức làm việc của Google Calculator:

Nhập một phép nghi ngờ học vào hộp search kiếm tìm của Google, lấy một ví dụ: 2(4 * 3) + 978 =. Google sẽ kịp thời nhất thực hiện các nghi ngờ buộc phải phải có và cung cấp cho bạn lời đáp.

Trên đấy là các công cụ search kiếm tìm tiện ích con của Google mà bạn cũng có thể sử dụng trong từng trường cấu kết khách quan. Bạn có cảm biến gì về những công cụ search kiếm tìm này? Hãy để lại chủ kiến ở phần bình luận phía dưới nhé. Hy vọng các thông tin ở trong bài tiện ích với bạn.

Link tiện ích:

  • 5 công cụ search kiếm tìm tuyệt nhất chuyên để dùng cho cho phân tách học thuật
  • Những thủ thuật search kiếm tìm Google nhanh mà bạn buộc phải phải ghi nhận
  • Cách hành xử vận tốc trang web của bạn nhanh hay chậm
  • Những công cụ theo dấu, phân tách web khoảng tuổi thực, thay bằng Google Analytics

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác