Những điều cần biết về YouTube TV


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

YouTube TV được nhìn nhận là một trong trong các trong các số dv phát trực tuyến, được cho phép người làm làm đăng ký xem truyền hình thẳng trực tiếp ở máy tính pc, số địa hình và các thiết bị tương thích khác. YouTube TV yêu cầu phải có kết nối Internet tốc độ cao và về chủ yếu nó là sự việc thay thế tiện lợi cho truyền hình cáp.

Sự độc đáo cấp thiết nhất giữa YouTube TV và truyền hình cáp là các gói thuê bao của YouTube TV không hơn khắc nghiệt. Tùy chọn làm làm đăng ký YouTube TV độc tôn đi kèm theo với đa số kênh truyền hình cáp chủ yếu và người sử dụng rất có công suất trả thêm chi tiêu để nhìn những kênh mến mộ khác.

Mặc dù YouTube TV là sự việc thay thế thẳng trực tiếp cho truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh, nó cũng đều sở hữu một trong các những đối phương cạnh tranh đối đầu, cung cấp dv truyền hình thẳng trực tiếp. Sling TV, Vue từ PlayStation và DirecTV Now đều cung cấp các dv tương tự. CBS All Access được nhìn nhận là một trong trong các trong các số đối phương cạnh tranh đối đầu khác, nhưng chỉ cung cấp dv truyền hình thẳng trực tiếp từ CBS.

Đối với cùng 1 người bất kỳ không phải hy vọng xem truyền hình thẳng trực tiếp, các dv phát trực tuyến như Hulu, Netflix và Amazon Prime Video đều cung cấp dv phát trực tuyến các công tác làm công việc truyền hình theo yêu cầu được phát sóng trước đấy, ngoài phim và mô tả gốc.

Bạn nhắm tới các điều gì về YouTube TV?

 • Cách làm làm đăng ký YouTube TV
 • Các gói sẽ tính khả dụng của YouTube TV
  • Có thể xem bao nhiêu công tác làm công việc một đợt với Youtube TV?
  • Cần tốc độ Internet như làm sao để nhìn Youtube TV?
 • Add-on sẽ tính năng đặc biệt của YouTube TV
 • Xem truyền hình thẳng trực tiếp trên YouTube TV
 • YouTube TV có cung cấp các công tác làm công việc theo yêu cầu hoặc tính năng DVR không?
 • Có thể thuê phim từ YouTube TV không?

Cách làm làm đăng ký YouTube TV

Đăng ký YouTube TV được nhìn nhận là một trong trong các trong các số quá trình rất tiện lợi và mặc dầu còn được thêm bản dùng thử miễn giảm.

Trước khi bạn làm làm đăng ký, điều trọng đại yêu cầu hãy chú trọng là bạn sẽ gặp phải một chủ thể nếu đã nấu xong được tài khoản riêng tnhh cá nhân Google hoặc YouTube. Nếu tài khoản riêng tnhh cá nhân YouTube được kết nối với Google+, tài khoản riêng tnhh cá nhân đó sẽ là “brand account” (brand account được nhìn nhận là một trong trong các trong các số tk ngân hàng tnhh cá nhân riêng, sử dụng tên cty hoặc hãng hiệu, nhưng được truy cập trải qua tài khoản riêng tnhh cá nhân YouTube tnhh cá nhân) và không thể làm làm đăng ký YouTube TV.

Mặc dù người có tài khoản riêng tnhh cá nhân đó vẫn rất có công suất làm làm đăng ký YouTube TV, nhưng phải thêm 1 bước nữa.

Nếu có 1 tài khoản riêng tnhh cá nhân hoàn toàn mới, bạn sẽ pđèn đèn biển xuất và đăng nhập lại. Hệ thống sẽ được cho phép bạn tiếp tục đây.

Để làm làm đăng ký YouTube TV:

1. Điều nhắm tới tv.youtube.com.

2. Nhấp vào TRY IT FREE.

3. Nếu được nhắc chọn tài khoản riêng tnhh cá nhân Google, nên yêu cầu chọn tài khoản riêng tnhh cá nhân muốn sử dụng cho YouTube TV (điều đó sẽ không còn có diễn ra giả dụ hành khách chỉ yêu cầu một tài khoản riêng tnhh cá nhân).

4. Nhấp vào LET’S GO.

5. Nhấn vào NEXT.

6. Chọn bất kỳ mạng add-on nào cũng muốn làm đăng ký và nhấp vào NEXT.

7. Nhập số thẻ tín dụng và thần thái thu tiền, tiếp tục đây nhấp vào BUY.

YouTube TV kiên quyết địa thế dựa trên chiếc rốn IP trong khúc này. Nếu thấy rằng bạn sống ở lãnh thổ không có dv, hãy nhấp vào I DON’T LIVE HERE. Tùy chọn đó sẽ được cho phép hành xử dv tại nơi bạn sống, nhưng bạn sẽ không còn thể làm làm đăng ký cho đến thời điểm bạn trong nhà.

Nếu không hủy dv sau thời gian dùng thử, thẻ tín dụng có kĩ năng sẽ ảnh hưởng tác động tính phí.

Các gói sẽ tính khả dụng của YouTube TV

Các gói Youtube TV

Không gần y sao như truyền hình cáp và nhiều dv truyền hình thẳng trực tiếp khác, YouTube TV rất đơn thuần và dễ tóm gọn. Chỉ có 1 gói làm làm đăng ký, bao gồm hơn 40 kênh, do đó không có bất kỳ tùy chọn lựa lọc khắc nghiệt nào yêu cầu hành xử.

Khi làm làm đăng ký, bạn sẽ cảm biến được một danh sách toàn trang các kênh được bao gồm trong gói làm làm đăng ký đó. Nếu không có thấy gì một kênh, điều này còn có có tức là kênh đó không in sẵn trong lãnh thổ của chính nó ta hoặc nó đang chưa được bao gồm trong gói chủ yếu.

Có thể xem bao nhiêu công tác làm công việc một đợt với Youtube TV?

Các dv phát thẳng trực tiếp như YouTube TV số lượng giới hạn con số công tác làm công việc hoặc stream mà bạn rất có công suất xem cùng một khoảng thời gian. Một số dv số lượng giới hạn trong một công tác làm công việc trừ khi bạn trả tiền cho gói thuê bao giá bán đắt không chỉ có vậy.

YouTube TV đặc biệt số lượng giới hạn con số thiết bị mà bạn rất có công suất phát thẳng trực tiếp cùng một khoảng thời gian. Tuy nhiên, vì chỉ yêu cầu một tùy chọn lựa lọc làm làm đăng ký, bạn rất có công suất phát trực tuyến đến nhiều thiết bị mà hoàn toàn không hẳn trả thêm tiền.

Cần tốc độ Internet như làm sao để nhìn Youtube TV?

YouTube TV yêu cầu kết nối Internet tốc độ cao, nhưng tỉ mỉ đơn cử khắc nghiệt hơn một phần. Chẳng hạn, tốc độ chậm sẽ dẫn theo thời điểm tối ưu biểu tượng logo thấp hơn và bạn rất có công suất gặp thần thái video dừng load liên tiếp.

Theo YouTube, bạn yêu cầu:

 • 3+ Mbps cho video độ phân giải điểm ảnh tiêu chí.
 • 7+ Mbps để truyền phát một công tác làm công việc độ phân giải điểm ảnh cao độc tôn, còn giả dụ vô có thiết bị nào khác đang sử dụng mạng.
 • 13+ Mbps để phát trực tuyến hiển thị ở độ phân giải điểm ảnh cao, nếu các thiết bị khác đang sử dụng cùng một mạng.

Nếu không hẳn chắn tốc độ kết nối của bản thân như làm sao, hãy xem hướng dẫn của suamaytinhtphcm.net để hành xử tốc độ Internet.

Add-on sẽ tính năng đặc biệt của YouTube TV

Các tính năng tiêu biểu rất riêng

Giống như đa số các dv truyền hình thẳng trực tiếp khác, YouTube TV cung cấp một trong các những add-on. Mặc tuhệt nhưng, các add-on cho YouTube TV không hơn khắc nghiệt, vì những add-on này còn có dạng kênh đơn thay vì các gói lớn.

Chúng được cho phép chọn các kênh đơn cử mà bạn cực thích, như Fox Sports Soccer để nhìn đá bóng thẳng trực tiếp hoặc Shudder để nhìn phim kinh dị, và không hẳn trả tiền cho các kênh mà bạn không xem.

Sự độc đáo khác giữa YouTube TV và các dv phát trực tuyến khác là YouTube đích thực đã tạo thành mô tả gốc của riêng mình. Các công tác làm vấn đề đó thường in sẵn trải qua YouTube Premium, đây được nhìn nhận là một trong trong các trong các số dv làm làm đăng ký khác được cho phép xóa writing bài viết khỏi các video YouTube thông thường.

Mặc dù toàn trang các công tác làm công việc và phim gốc của YouTube Premium đều in sẵn theo yêu cầu từ YouTube TV, các bước làm làm đăng ký YouTube TV vẫn chia cách riêng biệt tây riêng với làm làm đăng ký YouTube Premium.

Người làm làm đăng ký YouTube TV vẫn thấy writing bài viết trên các video YouTube bình dị, video YouTube Music, video YouTube Gaming và không có quyền truy cập lệ Google Play Music All Access, toàn trang chiểm ác quyền mà người làm làm đăng ký YouTube Premium cảm biến được.

Xem truyền hình thẳng trực tiếp trên YouTube TV

YouTube TV được cho phép xem truyền hình thẳng trực tiếp mà đang không yêu cầu làm làm đăng ký cáp hoặc ăng-ten, mặc dầu là ở máy tính pc, TV, số địa hình hoặc các thiết bị tương thích khác.

Nếu có TV sáng ý tương thích, bạn rất có công suất xem YouTube TV thẳng trực tiếp trên TV và truyền tới TV từ thiết bị số địa hình, nếu sở hữu thiết bị thích kết liên.

Có thể bảo rằng việc xem truyền hình thẳng trực tiếp trên YouTube TV cực kì tiện lợi:

1. Từ ảnh nền chính của YouTube TV, nhấp vào LIVE.

2. Di chuột (mouse) (mouse) qua hoặc nhấp vào kênh muốn xem. Thao tác đó sẽ cung cấp thêm thần thái về công tác làm công việc hiện tại đang phát sóng và công tác làm công việc sẽ phát tiếp tục đây.

3. Nhấp vào công tác làm công việc muốn xem.

Vì YouTube TV được cho phép xem truyền hình thẳng trực tiếp, bạn rất có công suất sẽ thấy writing bài viết như ở các kênh truyền hình hoặc truyền hình cáp.

Tuy nhiên, rất có công suất tạm ngưng công tác làm công việc truyền hình thẳng trực tiếp trên YouTube TV và cũng đều sở có ích năng ghi video thay đổi số Digital Video Recorder (DVR), cực thích kết liên để nhìn những môn thể thao thẳng trực tiếp, vì nó được cho phép tạm ngưng và quay trở lại cử chỉ.

YouTube TV có cung cấp các công tác làm công việc theo yêu cầu hoặc tính năng DVR không?

Ngoài truyền hình thẳng trực tiếp, YouTube TV cũng được cho phép xem một loạt công tác làm công việc truyền hình theo yêu cầu và mọi các chức năng DVR để khắc ghi các công tác làm công việc mà bạn chăm bẵm.

Các công tác làm công việc theo yêu cầu và mọi các chức năng DVR in sẵn cho YouTube Originals, như Mind Fieldfrom Vsauce, ngoài các công tác làm công việc từ các mạng và kênh truyền hình cáp mến mộ.

Việc xem một bộ phim theo yêu cầu hoặc tùy chỉnh cấu hình YouTube TV để khắc ghi các công tác làm công việc mến mộ cũng kha khá tiện lợi.

1. Định vị công tác làm công việc trên ảnh nền chính của YouTube TV hoặc kiếm tìm công tác làm công việc bằng cách nhấp vào hình tượng kính lúp.

2. Nhấp vào Go to (tên công tác làm công việc) để kinh nghiệm thêm thần thái.

3. Nhấp vào tập bạn cực thích xem hoặc nhấp vào nút + để thêm công tác làm công việc vào tủ sách.

Nhấp vào Add (tên công tác làm công việc) để thêm công tác làm công việc vào tủ sách và khắc ghi các tập sau này.

Có thể thuê phim từ YouTube TV không?

Thuê phim từ Youtube TV

Mặc dù không thể thuê phim thẳng trực tiếp từ YouTube TV, nhưng YouTube đã nấu xong được dv cho mướn phim trước khi YouTube TV tạo thành. Vì vậy, nếu có làm làm đăng ký YouTube TV, bạn rất có công suất sử dụng cùng thần thái đăng nhập và dữ liệu thu tiền thẻ tín dụng được lưu giữ, để thuê phim từ YouTube.

Để thuê phim từ YouTube:

1. Từ trang chủ YouTube, cuộn xuống cho đến trong các khi thấy YouTube Movies ở phía bên trái trang.

2. Nhấp vào YouTube Movies.

3. Xác kiên quyết trí bộ phim muốn thuê và nhấp vào nó.

4. Ở ở bên phải của video xem trước, nhấp vào nút From $X.xx.

5. Chọn tối ưu video bạn cực thích.

Bạn cũng đều sở hữu tùy chọn lựa lọc để mua phim tại thời đặc điểm này.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343