Những đội hình dễ bị khắc chế bởi Hextech nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Tộc Hextech vừa tạo nên trong Đấu Trường Chân Lý đã làm xáo trộn meta trong game. Và cần game thủ có vẻ phải hít thở chiến thuật theo meta mới rất có chức năng đối đầu được với đội quân Hextech.

Và cũng có không ít đội quân chiến thuật của game thủ đã bị phá sản khi gặp phải sự ức chế từ tộc Hextech và khó rất có chức năng giữ được thành công khi thi triển. Nếu muốn biết đội quân nào dễ bị tộc Hextech ức chế, hãy xem dưới bài viết này để nhé.

  • Muốn leo rank nhanh Đấu Trường Chân Lý, hãy bỏ ngay những lề thói này
  • Tổng đúng theo 50+ ảnh nền Đấu Trường Chân Lý cho vi tính, laptop
  • Máu trong Đấu Trường Chân Lý bị trừ như ra sao?

Một số đội quân dễ bị ức chế bởi tộc Hextech Đấu Trường Chân Lý

Đội ngũ Hộ Vệ – Cung Thủ

Tác dụng của các vị tướng Hộ Vệ thời điểm hiện tại không còn chức năng khi mà những tướng Cung Thủ chủ lực sẽ bị Hextech khóa chuẩn bị và sát thương sẽ không được như muốn làm. Ngoài ra một vị tướng như Braum không còn không ít chuẩn bị như Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog thì cũng chỉ được nhìn nhận là một “gã thợ xây” không hơn không kém. 

Đội hình Hộ Vệ - Cung Thủ

Đội ngũ nào có Cung Thủ làm địa điểm cũng biến thành bị giảm sự khỏe mạnh đáng kể khi tộc Hextech chế ước trọn vẹn được những Hộ Vệ. Do không còn một dàn chống chịu khỏe mạnh ở hàng đầu thì đương nhiêndẫu thế là Cung Thủ sẽ cực kỳ dễ “bốc hơi”.

Ngoài ra việc các Cung Thủ bị khóa chuẩn bị cũng biến thành khiến sát thương thuyên giảm đáng kể do phải thuộc sở hữu khá nhiều vào chúng. Cho nên nếu bạn đang bị khóa mất chuẩn bị thì kể giống như những Cung Thủ sẽ “lấy thun bắn ruồi”.

Đội ngũ Pháp Sư

Đây từng là đội quân cốt yếu được đại biết bao các game thủ thích thú trong DTCL vì sát thương về cuối trận của đội quân đó là cực mạnh nếu mà bạn có đủ combo. Và để triển khai được được sự khỏe mạnh nhiều nhất thì thông thường các Pháp Sư cần phải co cụm vào một góc để không bị các Sát Thủ nhảy ra sau và bắt nạt những Pháp Sư yếu máu. Ngoài ra, các Pháp Sư cũng phải thuộc sở hữu khá nhiều vào chuẩn bị cũng giống là cấp sao của các vị tướng.

Đội hình Pháp Sư

Và sự tạo nên của tộc Hextech đã nhiều đợt đập tan định kỳ phát huy sự khỏe mạnh của Pháp Sư bằng chuẩn bị lúc cách ức chế của tộc Hextech quá bá đạo. Bằng việc khóa chuẩn bị, tộc Hextech sẽ trọn vẹn khiến các Pháp Sư khốn đốn.

Vì biết bao các vị tướng Pháp Sư lại rất cần chuẩn bị để triển khai được thể tích năng lực 1 cách tác dụng và rất có chức năng tung chiêu liên hoàn. Nên thời điểm hiện tại thì các Pháp Sư chỉ được đứng trên bàn cờ với nhân cách của 1 hệ phụ và dùng cho cho các đội quân khác mạnh hơn mà thôi.

Đội ngũ sử dụng chiến thuật dồn chuẩn bị cho 1 tướng

Dồn đồ cho 1 tướng chủ lực để gánh team được nhìn nhận là một chiến thuật rất thường bắt gặp trong các bạn dạng hồi xưa. Các carry chính như Rengar, Draven rất hấp dẫn được game thủ dồn cho tất cả đống chuẩn bị và rất tác dụng ở khoảng giai đoạn cuối trận. Và thông thường các game thủ cực khó để đối phó với chiến thuật này.

Những combo kinh hãi như Rengar Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm hoặc Draven Cuồng Cung Runaan đã được thời điểm từng nhiều game thủ mất coi như tương đối máu khi phải đối đầu với chiến thuật mang thuộc tính “côn đồ” này.

Chiến thuật dồn trang bị cho một tướng

Thế như hiện nay thì mọi chuyện đã coi như tương đốic, bạn dạng ĐTCL 9.16 mà game thủ vẫn còn đó áp dụng chiến thuật này thì thể nào thì cũng biến thành bị tộc Hextech khóa chuẩn bị. Bao nhiêu công phu dồn chuẩn bị coi như đi tong. 

Tuy nhiên, bạn vẫn rất có chức năng ức chế được việc này bằng phương pháp đeo chuẩn bị cho các tướng không quan trọng để kích hoạt nội tại của tộc Hextech. Và khi Hextech chú ý tới những vị tướng đó rồi thì carry chính sẽ vẫn xả sát thương bình thường. Tuy nhiên còn phải dựa vào phẩm giá của chúng ta, nếu nhiều đồ thì ko có gì, ít đồ thì đành bảo tại cái số thôi vậy.

Dựa vào những tình hình trên đây, bạn rất có chức năng tham khảo những đội quân khi dính phải hiệu ứng nội tại của tộc Hextech thì sẽ khốn khổ giống vớim sao. Nhờ vào đây bạn rất có chức năng tìm ra cách dung giải và xử trí khi build đội quân của bản thân.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39