Những mẫu camera an ninh sử dụng Wi-Fi phổ biến ở Việt Nam – Số Hóa


Camera gigiết hại: Qihoo 360 D603

Dòng camera gigiết hại với góc xem thắt chặt cùng một mực là mặt hàng phổ cập nhất trên vai trung phong thương mại tiêu dùng, trong những số đó Qihoo 360 D603 có mức ngân sách 550 Ngàn vnđ đồng, thuộc phân khúc vai trung phong thương mại tiêu dùng rẻ nhất hiện giờ. thiết bị đến từ Trung Quốc, lập trình thon thả đối với cảm biến HD720p, Hỗ trợ đèn hồng ngoại để xem buổi đêm.

Dòng camera của Qihoo 360 có thiết kế nhỏ gọn, kết nối ổn định, mic thu tốt, loa to.

Dòng camera của Qihoo 360 có lập trình thon thả, kết nối ổn thỏa, mic thu tốt, loa to.

So với cùng 1 số ít trong những model cùng tầm tiền, Qihoo 360 D603 được chạy thử cao trường phù hợp có nhữngh lắp đặt dễ dàng, giao diện tiếng Anh, kết nối nhanh và ổn thỏa. Mic trên model này cũng nhạy, thu âm tốt, khi đang ấy loa to cũng có thể chấp nhận được đàm thoại 2 chiều trải qua smartphone.

Đối thủ của Qihoo 360 D603 là các camera được giá khác đến từ các nhãn hiệu như Xiaomi, Dahua, Yoosee hay Ezviz… cùng đến từ Trung Quốc. Nếu mong mỏi cao hơn về chất lượng tốt bức ảnh, người sử dụng cũng cũng có thể cân nhắc mẫu D606 với mức ngân sách khoảng 900 Ngàn vnđ đồng, góc xem rộng hơn, độ nét Full HD.

Camera xoay 360 độ: Xiaomi Mijia

Camera 360 độ của Xiaomi có thể xem mượt mà với mạng 3G, kèm sẵn đế treo trần.

Camera 360 độ của Xiaomi cũng có thể xem không cứng nhắc và mượt mà với mạng 3G, kèm sẵn đế treo trần.

Cho phép gigiết hại tất tật những góc phía bên trên mặt vị trí lắp đặt, camera xoay 360 độ được người sử dụng sàng lọc để xem những bờ cõi rộng theo từng thời điểm. So với dòng thắt chặt cùng một mực, mặt hàng này có thêm motor xoay trái phải (360 độ) và xoay tăng lên và hạ xuống (khoảng 100 độ), điều tiết góc đề xuất xem trải qua ứng dụng trên smartphone.

Xiaomi Mijia 360 với mức ngân sách bán khoảng 800 Ngàn vnđ đồng đáp ứng mong mỏi trên. thiết bị kèm chân đế để người sử dụng lắp để lên trên trần, gắn bên cạnh hông. Camera Mijia 360 có độ năng nâng cao như tự động hóa xoay vệ địa thế định sẵn sau một khoảng giai đoạn, cảnh báo nhắc nhở trường phù hợp có vận động. Tuy nhiên, 1 số ít trong những người hay được sử dụng biết nhiều lúc gặp lỗi khi nhìn qua smartphone với mặt hàng của Xiaomi.

Cameđi đâu trời: YooSee 1520S

Camera ngoài trời của YooSee hỗ trợ hai anten, tầm kết nối tốt.

Cameđi đâu trời của YooSee Hỗ trợ hai anten, tầm kết nối tốt.

Cũng để xem một góc thắt chặt cùng một mực nhưng dòng cameđi đâu trời được làm đặc biệt cũng có thể chấp nhận được hoạt động giải trí mà không trở nên hư hỏng bởi mưa nắng. YooSee 1520S với mức ngân sách khoảng 800 Ngàn vnđ đồng được chạy thử là một số ít trong những mặt hàng đó.  thiết bị có vỏ chống hút nước IP66, Hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi với hai anten và cổng LAN trong trường phù hợp đề xuất dùng dây.

Mẫu camera đến từ Trung Quốc có lập trình chắc chắn, cảm biến 2 megapixel cho chất lượng tốt video Full HD, để ý kha khá tốt giữa đêm nhờ khối hệ thống đèn hồng ngoại và công nghệ giải quyết bức ảnh Starlight. Cùng tầm gia sản YooSee 1520S, người sử dụng cũng có thể sàng lọc các model của Dahua, HikVision, Ezviz… với các hiệu năng tương đồng.

Camera đã tích phù hợp pin: Xiaomi Outside Pro

Giải pháp camera tích phù hợp pin của Xiaomi giúp lắp đặt tại những vị trí khó.

Giải pháp camera đã tích phù hợp pin của Xiaomi giúp lắp đặt tại các vị trí khó.

Các mẫu camera Wi-Fi bản chất vẫn đề xuất có dây để cấp nguồn tích điện, gây số lượng giới hạn một mực khi lắp đặt. Dòng camera đã tích phù hợp pin chào đời để giải quyết mong mỏi này, cũng có thể hoạt động giải trí mà không đề xuất bất cứ dây nối nào. Xiaomi Outside Pro với mức ngân sách khoảng 1,5 triệu vndồng là mặt hàng tiêu biểu trong phân khúc vai trung phong thương mại tiêu dùng.

thiết bị của Xiaomi gồm một camera với cơ hội chống hút nước, cũng có thể lắp đặt ngoài hiệp hội. Bộ thu đặt trong gia đình sẽ nhận và lưu tín hiệu từ camera, giải quyết kết nối tới smartphone của người sử dụng. Nhờ lập trình này cùng pin 5.100 mAh trên camera mà Xiaomi Outside Pro cũng có thể hoạt động giải trí lên đến 100 ngày mới đề xuất sạc.

Tương tự các mẫu camera Wi-Fi khác, mặt hàng dùng pin của Xiaomi cũng có thể để ý ngày và đêm, phát hiện vận động, lắp đặt trải qua ứng dụng trên sdt. Ngoài Xiaomi Outside Pro, thiết bị đến từ nhãn hiệu Ezviz hay Aturos cũng có camera gigiết hại đã tích phù hợp pin, giá 1-2 triệu vndồng.

Đình Nam

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác