Những món đồ công nghệ được săn lùng nhiều nhất trên Amazon – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Theo tổng thích hợp của Amazon, đồ điện tử là 1 trong các trong các sản phẩm bán chạy nhất. Những thiết bị sáng dạ được người dùng săn đón năng động. Dưới đấy là những đồ dùng điện tử đã nhập khẩu tính năng dễ ợt, mở đầu trong bản kê Best Seller của Amazon những tuần qua.

thiết bị phát wifi sáng dạ

Được đã nhập khẩu tính năng tinh chỉnh bằng tiếng nói qua trợ lý ảo Alexa, thiết bị phát wifi sáng dạ Dual Band Gigabit Router của TP-Link không những có thể gật đầu được người dùng kết nối với Internet. Bạn còn thêm thể tinh chỉnh không chạm các đồ dùng điện tử sáng dạ khác, được kết nối cùng mạng internet do thiết bị này phát sóng.

Ba ăng-ten giúp tăng độ mạnh phủ sóng wifi, kết nối lên đến hơn 50 thiết bị cùng lúc. Đối với những gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện tử sáng dạ, Dual Band Gigabit Router để giúp kết nối các đồ dùng này cùng nhau, giúp chủ sở hữu dễ ợt tinh chỉnh bằng phần mềm trên tổng đài đt. Chức năng tinh chỉnh bằng tiếng nói Alexa cũng là 1 trong các điểm tốt đem đến tiện ích cho cả những người dùng.

Thiết bị phát wifi thông minh tích thích hợp nhiều tính năng, bao gồm cả chế độ kiểm soát quyền truy cập và điều khiển bằng giọng nói Alexa. Ảnh: Newegg.

thiết bị phát wifi sáng dạ đã nhập khẩu nhiều tính năng, kể cả cả hình thức khống chế quyền truy nhập và tinh chỉnh bằng tiếng nói Alexa. Ảnh: Newegg.

Chế độ mã hóa không dây WPA/WPA2, giúp chủ sở hữu khống chế quyền truy nhập của trẻ con trong gia đình hoặc người dưng. Đối với những game thủ thì Dual Band Gigabit Router còn là một kẻ bạn đồng hành đắc lực, thích thích hợp làm bộ phát wifi gia công, bình ổn lúc thi đấu trò chơi.

thiết bị được bán với giá 2,264 triệu vndồng.

màn hình LCD hiển thị sáng dạ tinh chỉnh bằng tiếng nói Alexa

Introducing Echo Show 5 là sản phẩm tiếp và sau này được các người dùng công nghệ yêu mến và săn đón trên Amazon. Với độ cao thấp ảnh nền 5,5 inch, thiết bị này giúp người dùng quản lý các hoạt động giải trí tnhh tư nhân trong ngày dễ ợt hơn. Sản phẩm còn có thể gật đầu được bạn kết nối với những người thân, đồng bọn và 1 trong các tính năng giải trí thư dãn khác.

Những tiện ích ảnh nền sáng dạ hỗ trợ người dùng gồm chú thích trên lịch, đoán trước thời tiết, mật độ giao thông… Tính năng quản lý và tinh chỉnh bằng tiếng nói Alexa có thể gật đầu được chủ sở hữu quản lý các thiết bị điện tử sáng dạ khác bằng tiếng nói dễ ợt.

Echo Show 5 cho phép người dùng thiết lập màn hình chờ thành đồng hồ hoặc khung ảnh. Ảnh: The Verge.

Echo Show 5 có thể gật đầu được người dùng thiết lập cấu hình ảnh nền chờ thành đồng hồ hoặc khung ảnh. Ảnh: The Verge.

Ví dụ, bạn rất nói theo một cách khác rằng câu lệnh “Alexa, show me the door camera on Echo Show 5”, ảnh nền sáng dạ sẽ hiển thị hình ảnh sản phẩm camera tại cửa ra vào sở hữu được. Bên cạnh đó, ảnh nền sáng dạ còn thêm thể hoạt động giải trí như TV thu nhỏ hoặc radio chỉ còn câu lệnh dễ ợt, tỉ dụ như “Alexa show me movie trailers”. màn hình LCD chờ của Echo show 5 rất có thể được thiết lập cấu dựng nên mặt đồng hồ hoặc khung ảnh để trang trí.

Sản phẩm có mức giá khoảng 2,8 triệu vndồng.

Loa sáng dạ Echo Dot dòng đời ba

Cũng như những thiết bị điện tử sáng dạ khác, loa sáng dạ Echo Dot dòng đời ba – Echo Dot (3rd Gen) có thể gật đầu được người dùng kết nối với mạng internet để quản lý không chạm. Người dùng biết tinh chỉnh tắt/mở nhạc qua loa bằng tiếng nói Alexa. Vì có kết nối internet, Echo Dot còn giúp chơi nhạc từ các trang nhạc sự so sánh như Apple Music, Amazon Music, Spotify, Sirius XM… Bạn còn thêm thể nghe xem sách từ Audible qua loa sáng dạ chỉ còn một câu lệnh trải qua Alexa.

Echo Dot vẫn luôn trụ vững trong bản kê 10 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất trên Amazon nhiều tháng liền. Những bản mẫu trước của loa Echo Dot cũng đã sẽ có được người dùng yêu mến. Phiên bản dòng đời ba với ba màu sắc, đem đến nhiều lựa chọn hơn.

Loa Echo Dot liên tục lọt vào danh sách sản phẩm công nghệ bán chạy nhất hàng tháng của Amazon. Ảnh: The Verge.

Loa Echo Dot nhất trí lọt được vào bản kê sản phẩm công nghệ bán chạy nhất mỗi tháng của Amazon. Ảnh: The Verge.

Loa sáng dạ tinh chỉnh bằng tiếng nói Alexa có mức giá 1,632 triệu vndồng.

Vi tính bảng All-New Fire của Amazon

Với bộ vi coi xem 4 yếu tắcc độ 1,3 GHz, ảnh nền 7 inch, máy pc bảng All-New Fire do Amazon chế biến có mức giá khá hài hòa, vừa chi phí thuộc những đối tượng người tiêu dùng hành khách từ thấp tới trung. Ngoài dung lượng trong một6 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 512 GB, All-New Fire còn thêm thời hạn pin lên đến 7 giờ đồng hồ. Người dùng rất có thể thoải mái lướt web đọc báo, lướt web đọc báo, sách, xem phim và chơi trò chơi có cấu hình dễ ợt với sản phẩm này.

Máy tính bảng có kích thước màn hình 7 inch, camera trước 2 MP, thích thích hợp để lướt web, xem phim, đọc báo... Ảnh: The Verge.

Vi tính bảng có tính cao thấp ảnh nền 7 inch, camera trước 2 MP, thích thích hợp để lướt web đọc báo, xem phim, lướt web đọc báo… Ảnh: The Verge.

Cấu hình RAM 1GB có thể gật đầu được thiết bị lướt web đọc báo với tốc độ coi như tương đối tốt. Camera trước độ phân giải điểm ảnh 2 MP. Các tính năng nghe, gọi video vẫn rất có thể triển khai tốt với máy pc bảng này. Sản phẩm có 4 bản mẫu màu sắc sự so sánh, cho hành khách thoải mái lựa chọn.

Giá cho All-New Fire 7 inch bản mẫu dung lượng trong một6 GB là 1 trong các,616 triệu vndồng.

Camera Wyze 1080p HD

Sản phẩm camera không dây Wyze Cam 1080p HD Indoor Wireless đem đến cho cả những người dùng tính năng ghi hình và phát trực tiếp trên tổng đài đt. Đây là sản phẩm khá thích thích hợp cho các gia đình không hay hỏi ở phía trong gia đình, rất có thể quản lý nhất cử nhất động xảy ra cùng phía trên mặt khu vực.

Chế độ ghi hình buổi tối Night mode rất có thể thu hình rõ nét trong thông tin thiếu sáng, tầm nhìn lên đến 10m. Dung lượng cloud storage rất có thể lưu giữ băng ghi hình trong suốt 14 ngày. Bạn rất có thể yên tâm đi công tác làm việc hoặc đi du lịch mà vẫn quan sát được mái ngôi nhà của chính mình, phòng trong lúc có kẻ tà đạo đột nhập.

Camera Wyze có khả năng lưu giữ băng ghi hình lên đến 14 ngày, thích thích hợp cho những người thường xuyên phải đi công tác hoặc du lịch xa nhà nhiều ngày. Ảnh: Carousell.

Camera Wyze có kĩ năng lưu giữ băng ghi hình lên đến 14 ngày, thích thích hợp cho cả những người hay hỏi phải đi công tác làm việc hoặc du lịch xa nhà nhiều ngày. Ảnh: Carousell.

Giá cho camera này là 1 trong các triệu vndồng.

thiết bị công chiếu TV Roku Express

Chỉ đề nghị cài đặt dễ ợt, kết nối với TV bằng dây sạc tốc độ cao HDMI, người dùng đã sẽ có được thể sử dụng Roku Express để hương thụ hơn 500 Ngàn vnđ bộ phim truyện điện ảnh hay công tác làm việc TV yêu mến trên Roku Channel. Trang Roku Channel không nhu muốn người dùng phải triển khai đăng ký hay trả bất kỳ chi phí nào. Hoặc những gốc rễ phim ảnh, công tác làm việc TV khác như Netflix, HBO… cũng rất có thể rất có thể dễ ợt kiếm tìm trên thiết bị này.

Dù không tích thích hợp tính năng kết nối mạng và điều khiển bằng giọng nói Alexa nhưng Roku Express vẫn rất được khách hàng Amazon ưa chuộng. Ảnh: Pocket-lint.

Dù không đã nhập khẩu tính năng kết nối mạng và tinh chỉnh bằng tiếng nói Alexa nhưng Roku Express vẫn rất được hành khách Amazon ưu thích. Ảnh: Pocket-lint.

Roku Express có mức giá 1,170 triệu vndồng.

Ổ kết nối điện sáng dạ

Cũng như những thiết bị điện tử sáng dạ khác, ổ kết nối điện sáng dạ – Amazon Smart Plug, có kĩ năng kết nối wifi và tinh chỉnh bằng tiếng nói Alexa, rất được yêu mến trên Amazon. Sản phẩm rất có thể kết nối với bất kỳ ổ cắm bình thường nào ở phía trong gia đình, kết nối wifi, có thể gật đầu được người dùng tinh chỉnh các thiết bị điện khác như đèn, quạt, đồ gia dụng. Các thiết bị trên rất có thể được bật/tắt tự động. Bạn cũng rất có thể biết tinh chỉnh chúng không chạm dù không ở phía trong gia đình.

Ổ cắm thông minh giúp người dùng bật/tắt đèn, quạt và các đồ gia dụng trong nhà từ xa. Ảnh: Wccftech.

Ổ cắm sáng dạ giúp người dùng bật/tắt đèn, quạt và các đồ gia dụng ở phía trong gia đình không chạm. Ảnh: Wccftech.

Giá cho ổ kết nối điện sáng dạ là 930 Ngàn vnđ đồng.

Fire TV Stick kèm tinh chỉnh tiếng nói Alexa

Vẫn giữ được địa thế địa thế đầu bảng các sản phẩm công nghệ được săn đón nhiều đợt nhất trên Amazon, thiết bị công chiếu TV – Fire TV Stick đem đến cho cả những người dùng những trải nghiệm thích mê. Bộ vi coi xem 4 yếu tắcc độ 1,7 GHz có thể gật đầu được thiết bị hoạt động giải trí tốt khi kết nối thuộc những thiết bị tương thích.

Thiết kế nhẹ gọn, người dùng rất có thể thoải mái đưa đi trong du lịch hay công tác làm việc. Ngoài ra, sản phẩm còn được đã nhập khẩu kĩ năng tinh chỉnh bằng trợ lý ảo Alexa. Người dùng chỉ có kết nối với phần mềm Alexa trên tổng đài đt, nói câu lệnh “Alexa find trending movies” để kiếm được bộ phim truyện mình cũng muốn.

Sản phẩm được bán với giá 1,29 triệu vndồng.

Bảo Trân

Trang Web thương mại dịch vụ điện tử xuyên biên thuỳ Fado.vn kết nối hơn 4 tỷ sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật Bản, thường niên update gia công các công tác làm việc tặng thêm cuốn hút ánh nhìn từ không ít nước. Trang Web với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, thông tin sản phẩm kể cả cả mức chi phí trọn gói về Việt Nam (đã sẽ có được thuế, phí), giúp người dùng bằng phẳng chi phí, tính toán thời kì mua sắm hài hòa. Biểu đồ hiển thị lịch sử giá trực quan, có thể gật đầu được hành khách rất có thể so sánh và nhận dạng thời điểm mua sắm thích thích hợp. Fado.vn giúp người dùng Việt co hẹp độ dài mua sắm xuyên biên thuỳ, mũi nhọn mở đầu những sản phẩm gia công trên ngoài nước.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--