Những tính năng mới của Android Auto

Android Auto là 1 trong ứng dụng số gọi điện do Google trở nên tân tiến để đưa các hiệu năng từ là 1 trong thiết bị Android chẳng hạn số gọi điện sáng dạ lên hệ thống công bố và các hình thức giải trí tương thích của chiếc xe hơi.

Khi thiết bị Android được ghép nối với hệ thống ở trên xe, Android Auto sẽ chiếu các ứng dụng từ thiết bị lên ảnh trên nền (LCD) xe hơi với giao diện người dùng dễ dàng và thân thiện với bác tài. Các ứng dụng tham mưu gồm điều phối, bản vẽ GPS, ứng dụng phát nhạc Android, SMS, số gọi điện và duyệt web. Hệ thống tham mưu cả ảnh trên nền (LCD) chạm màn hình và tinh chỉnh và chỉ dẫn bằng nút thậm chí động thái rảnh tay bằng lệnh thoại được khuyến nghị để né tránh làm lơi là trong khi bác tài. Android Auto được lôi kéo tại Google I/O 2014 và ứng dụng được ban hành vào 19/3/2015.

Và hiện nay, nó có 1 diện mạo mới với những hiệu năng giúp việc bác tài trở nên dễ dàng và hữu ích hơn. Hãy cùng khám phá những hiệu năng vượt trội của Android Auto nhé.

Những hiệu năng vượt trội của Android Auto

  • 1. Launcher mới
  • 2. Trợ lý giọng nói Google Assistant
  • 3. Tiếp tục phát nhạc
  • 4. Điều hướng dễ dàng hơn
  • 5. Dễ dàng tinh chỉnh và chỉ dẫn và cai trị ứng dụng phát nhạc
  • 6. Dễ dàng triển khai cuộc gọi và gửi lời nhắn
  • 7. Giao diện mới

1. Launcher mới

Launcher mới 

Với launcher mới mẻ này, các bạn sẽ tìm thấy mọi thứ những ứng dụng chỉ từ là 1 trong số cú chạm. Để mở launcher, chạm vào nút dưới bên trái. Bạn sẽ thấy các icon ứng dụng thân thuộc với những ứng dụng thường gặp sử dụng ở trên số một, giúp sức bạn dễ dàng truy nhập. Chỉ với vài cú chạm bạn có chức năng tìm thấy podcast mến mộ, nghe một bản nhạc mới hoặc gửi lời nhắn nhắn cho ai đó.

2. Trợ lý giọng nói Google Assistant

Trợ lý giọng nói Google Assistant

Bạn có chức năng thấy một số icon có nhãn Google Assistant. Khi chạm vào đặc trung, Assistant sẽ cho bạn biết bữa nay là ngày bao lăm, cung cấp trạng thái tiết trời, đọc thông tin hoặc thông số kỹ thuật thiết lập nhắc nhở cho bạn.

3. Tiếp tục phát nhạc

Tiếp tục phát nhạc 

Khi đang nghe nhạc hoặc podcast và phải dừng xe lại giữa chừng, Android Auto sẽ chuyển tiếp phát nhạc tại nơi bạn dừng. Tuy nhiên, bạn buộc phải sử dụng ứng dụng phát dụng cụ có độ năng tự động hóa kích hoạt.

4. Điều hướng dễ dàng hơn

Điều hướng dễ dàng

Với Android Auto, các bạn sẽ không còn có lo việc đi lạc đường vì ứng dụng điều phối mến mộ của các bạn sẽ có hiện trên ảnh trên nền (LCD). Bạn chỉ buộc phải chạm vào vị trí được gợi ý hoặc sử dụng Assistant để bắt đầu điều phối. Và nếu đã được quãng thời gian sẵn trên số gọi điện, Android Auto sẽ tự động hóa nhập đi đường và bắt đầu điều phối bạn đến đích đến trên ảnh trên nền (LCD).

  • Các ứng dụng GPS khphan xuân buộc phải kết nối Internet thích thích hợp nhất cho Android

5. Dễ dàng tinh chỉnh và chỉ dẫn và cai trị ứng dụng phát nhạc

Dễ dàng điều khiển và quản lý ứng dụng phát nhạc

Thanh điều phối mới nằm ở cuối ảnh trên nền (LCD) rồi chất nhận được bạn cai trị nhiều ứng dụng dễ dàng hơn. Ví dụ trong mặc nghe nhạc, bạn có chức năng dễ dàng tạm dừng hoặc chuyển qua bài hát khác. Bạn thậm chí có chức năng truy nhập ứng dụng đang chạy nền với 1 cú chạm.

6. Dễ dàng triển khai cuộc gọi và gửi lời nhắn

Dễ dàng thực hiện cuộc gọi 

Ở góc dưới bên trái có nút công bố mới chứa mọi thứ những cuộc gọi, lời nhắn và công bố khác gần đây. Bạn vừa có chức năng chat chit với bạn thân, cả gia đình trong khi vẫn chăm chú bác tài. Bạn chỉ buộc phải nhấn và giữ nút mic trên vô lăng, chạm vào nút mic trên ảnh trên nền (LCD) hoặc nói Hey Google để buộc phải kiến nghị trợ lý Google Assistant triển khai cuộc gọi, gửi lời nhắn nhắn hoặc đọc công bố.

7. Giao diện mới

Giao diện mới

Android Auto rất vận động linh hoạt và có chức năng tự điều tiết để phù thích hợp với ảnh trên nền (LCD) rộng phía trong xe hơi tham mưu, cung cấp thêm khoảng trống cho điều phối mỗi bước, phát nhạc và tinh chỉnh và chỉ dẫn cuộc gọi đến (lệ thuộc vào dụng cụ tham mưu). Ngoài ra, Android Auto mới mẻ này còn thêm phông chữ mới, giúp dễ đọc hơn và dark theme, màu mới để phù thích hợp nội thất xe hơi.

Nếu xe của bạn có tham mưu Android Auto, các bạn sẽ bắt đầu thấy kiến thiết mới trong vài tuần tới. Bạn sẽ không còn thấy những cập nhật mới mẻ này trên Android Auto trên số gọi điện.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39