Những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 11 mới ra mắt


Loạt iPhone 11 mà Apple vừa ra đời đi kèm theo hầu hết hiệu năng hấp dẫn mà người sử dụng khó lòng bỏ qua.

Kính mới

Apple cho thấy kính mới ở cả mặt trước và mặt sau của iPhone 11 là loại kính xuất chúng nhất từng được sử dụng trên smartphone. Điều này được kỳ vọng để giúp sức iPhone 11 có tác dụng cản lại các khe nứt do các va đập vô tình chất lượng hơn.

Những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 11 mới ra mắt - 1

Spatial Audio

iPhone 11 thiết kế và xây dựng một trường âm nhạc cùng mặt trên cùng thiết bị mà công ty tư vấn du học đang coi y hệt như lời khẳng đinh Spatial Audio, một biện pháp âm nhạc 3D lần đầu tiên cho iPhone của Apple.

Camera kép trên iPhone 11

Camera của iPhone 11 có ống kính góc rộng và góc cực rộng mới với trường nhìn rộng hơn nhiều. Dĩ nhiên, ống kính góc cực rộng sẽ chụp được hơi nhiều cảnh hơn trước đây máy ảnh, và Apple bảo rằng máy ảnh ống kính kép mới của hãng cũng gấp rút hơn ba lần khi đối chiếu với máy ảnh iPhone trước đấy.

Những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 11 mới ra mắt - 2

Hiệu ứng chân dung và chế độ buổi tối mới cũng đều theo mẫu trên iPhone 11 đem tới tài năng chụp hình ánh sáng tối như Pixel của Google. Ngoài ra còn được thêm 1 hiệu năng Quick Take mới rất ham thích được cho phép người sử dụng giữ màn trập trong khi ở chế độ chụp hình tĩnh để quay video.

Camera ba ống kính trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Apple cho thấy camera ba ống kính trên các mẫu iPhone Pro mới thực thụ là các tầng lớp chất lượng. Nó tham vấn zoom quang 2x nhờ ống kính tele và ống kính góc cực rộng. Hệ thống coi xét bức hình mới Deep Fusion của Apple sử dụng máy khoa để có tác dụng chụp tổng số 9 bức hình, rồi sau đó thăm dò nghiên cứu và nói rõ và kết vừa lòng chúng thành một bức hình cực kì cụ thể chỉ trong 1 giây.

Với video, cả ba ống kính camera trên các mẫu iPhone 11 Pro mới đều phải nắm giữ thể quay video 4K có tham vấn HDR.

Tự sướng slo-mo

iPhone 11 tham vấn quay video chuyển động chậm trên 2 bên máy ảnh ở mặt trước, và đây là lần đầu tiên iPhone có độ năng này. Nó được Apple gọi với cái thương hiệu Slofies.

Những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 11 mới ra mắt - 3

A13 Bionic

Chip A13 Bionic là CPU và cũng đã tích vừa lòng GPU chất lượng từng có trong smartphone. Nó cũng lấy lại chất lượng pin chất lượng hơn, giúp người sử dụng được thêm 1 giờ sử dụng pin trên iPhone 11 khi đối chiếu với iPhone XR, 4 giờ trên iPhone 11 Pro khi đối chiếu với iPhone XS và 5 giờ trên iPhone 11 Pro Max khi đối chiếu với iPhone XS Max.

A13 Bionic cung cấp những cải tiến uy thế trong các số đó can hệ đến học máy. Nó có bộ bức tốc học máy và bộ tinh chỉnh học máy chuyên được sự dụng, cho nên vì thế CPU có tài năng hoạt động giải trí hơn 1 ngàn tỷ phép tính mỗi giây – đầu tiên trong ngành công nghiệp. Chip A13 cũng là CPU số gọi điện để dành năng lực nhất từ ​​trước tới lúc này nhờ thiết kế và xây dựng trên kiến trúc 7 nm và cung cấp đến 8,5 ngàn tỷ bóng bán dẫn. Thiết kế lanh lợi mới gấp rút hơn tới 20% khi đối chiếu với A12 Bionic.

Những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 11 mới ra mắt - 4

Wi-Fi 6

Ngoài toàn diện những hiệu năng vừa được đã tích vừa lòng phía bên trong các mẫu iPhone 11, chúng cũng là những mặt lớn số 1 tiên tham vấn Wi-Fi 6 1 cách kịp thời nhất.

Màu mới

Màu sắc Midnight Green mới đã làm được thêm lần nữa dòng mặt hàng iPhone 11 Pro, bổ sung cập nhật thêm cho các chắt lọc theo mẫu hiện giờ là Xám, Bạc và Vàng Gold, mặc dù chúng trông hơi khác phần nào hai nhờ mặt lưng bằng kính mờ mới.

Những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 11 mới ra mắt - 6

màn hình LCD Super Retina XDR

màn hình LCD mới của Apple trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được xem y hệt như lời khẳng đinh Super Retina XDR. Chúng cung cấp tài năng khởi tạo và khoanh vùng phạm vi gam sắc chất lượng hơn, tăng tài năng chiếu sáng và nhiều hơn nữa.

Những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 11 mới ra mắt - 7

Cải thiện giờ lượng sử dụng pin và sạc gấp rút hơn

Như đã nói, iPhone 11 Pro cung cấp khoảng tuổi sử dụng pin thêm 4 giờ khi đối chiếu với iPhone XS, còn iPhone 11 Pro Max cung cấp thêm 5 giờ sử dụng pin khi đối chiếu với iPhone XS Max, và iPhone 11 cung cấp thêm 1 giờ sử dụng pin khi đối chiếu với iPhone XR.

Tuy vẫn chỉ chuẩn bị cho iPhone 11 bộ sạc 5W cũ nhưng Apple đã mang đến cho các người sử dụng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max bộ sạc USB-C 18W kết vừa lòng cáp USB-C to Lightning được cho phép sạc pin gấp rút hơn.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39