Những vật dụng không thể thiếu khi quản lý, sắp xếp dây cáp

Bàn làm công việc của chúng ta được trang bị hoàn mỹ ảnh trên nền (LCD), máy tính pc, thiết bị chơi trò giải trí thư dãn số một nhưng trông thật lộn xộn nhờ có được quá nhiều cáp sạc, dây điện. Sắp xếp cáp sạc chỉn chu, tổ chức triển khai khoa học rất có khả năng giúp sức cho bạn tập trung hơn và tăng năng xuất. Đó là duyên do san sẻ này mách bảo cho anh chị một số trong những công cụ để rất có khả năng trở nên kỹ sư cai trị cáp.

Chú ý: Giá của rất nhiều phụ kiện trong san sẻ này chỉ mang tính hiểu rằng tại thời điểm viết, rất có khả năng thay đổi. Bạn nên gọi điện liên lạc với bên bán để có mức giá chính xác nhất nhé. 

Những đồ dùng yêu cầu để sắp xếp, cai trị cáp sạc

 • 1. Ống bao cáp sạc J Channel Cable Raceway (hơn 1 triệu VND)
 • 2. Kẹp cáp sạc Antonki Cable Management Clips (256 nghìn VND)
 • 3. Kẹp cáp sạc GWHOLE Cable Clips (325 nghìn VND)
 • 4. Băng dính 3M Double-Sided Tape (325 nghìn VND)
 • 5. Ổ cắm điện Orico 10 Outlet Power Strip (gần 700 nghìn VND)
 • 6. Nhãn dây điện, cáp sạc Fowalcoo Cable Tags
 • 7. Hộp cáp sạc Baskis Cable Management Organizer (674 nghìn VND)
 • 8. Cuộn cáp sạc Envel Cable Management Sleeves (442 nghìn VND)
 • 9. Giá treo tai nghe Firiodr Headset Holder (279 nghìn VND)
 • 10. Giá đỡ di động Lamicall Cell Phone Stand (279 nghìn VND)
 • 11. Máng cáp Wire Tray Desk Cable Organizer (581 nghìn VND)

1. Ống bao cáp sạc J Channel Cable Raceway (hơn 1 triệu VND)

Ống bao dây cáp J Channel Cable Raceway

Ống bao cáp sạc J Channel Cable Raceway giúp sức cho bạn giấu cáp sạc phía bên trong ống có tính sâu 1 inch, chiều dài 48 inch. Nó được chế biến bằng nhựa và có một dải dính dọc từ mặt sau, giúp thuận tiện gắn vào đồ nội thất bên trong ở nhà hoặc tường

2. Kẹp cáp sạc Antonki Cable Management Clips (256 nghìn VND)

Kẹp dây cáp Antonki Cable Management Clips

Gói kẹp cáp sạc này bao gồm tất cả 10 bộ, giúp sắp xếp cáp sạc 1 cách khoa học, không để chúng chồng chéo lên nhau. Mặt sau của kẹp cáp sạc này có miếng dính, bạn rất có khả năng dán nó mọi vị trí mọi lúc.

3. Kẹp cáp sạc GWHOLE Cable Clips (325 nghìn VND)

Kẹp dây cáp GWHOLE Cable Clips

Kẹp cáp sạc GWHOLE này có một bộ 100 cái. Chúng cực kỳ vận động linh hoạt và rất có khả năng sử dụng để kết nối dây. Kẹp cáp sạc này có mặt trên thị trường dính dài 3m nhất định để bạn rất có khả năng dán kèm lên bề mặt phía trên kim khí, nhựa, chai lọ thủy tinh trong, gỗ và gạch men.

4. Băng dính 3M Double-Sided Tape (325 nghìn VND)

Băng dính 3M Double-Sided Tape

Băng dính 3M Double-Sided Tape là thứ yêu cầu để cai trị cáp sạc. Băng dính này cực kỳ nhất định và thích phù hợp để định vị ổ cắm điện và các cáp sạc nặng đúng chỗ. Bạn rất có khả năng sử dụng băng dính này để gắn các ổ cắm điện phía dưới bàn làm công việc giúp để dành khoản không gian và giấu nó đi.

5. Ổ cắm điện Orico 10 Outlet Power Strip (gần 700 nghìn VND)

Ổ cắm điện Orico 10 Outlet Power Strip

Orico 10 Outlet Power Strip có một0 ổ cắm ba chấu và cổng USB có kỹ năng sạc nhiều nhất, giúp để dành khoản không gian. Tổng điện áp của ổ cắm điện này rất có khả năng dung giải là 1 trong250W và bảo hành 12 tháng.

6. Nhãn dây điện, cáp sạc Fowalcoo Cable Tags

Nhãn dây điện, dây cáp Fowalcoo Cable Tags

Nhãn cáp sạc này có 420 tấm dán với sắc màu sự so sánh, chống thấm nước để cam kết thời gian chịu đựng cùng với cáp sạc. Những nhãn cáp sạc này giúp sức cho bạn tổ chức triển khai, sắp xếp dây điện cho mỗi thiết bị đơn cử, tránh lầm lẫn.

7. Hộp cáp sạc Baskis Cable Management Organizer (674 nghìn VND)

Hộp dây cáp Baskis Cable Managment Organizer

Baskis Cable Management Organizer rất tốt để bạn giấu ổ cắm điện và các cáp sạc. Hộp đựng cáp sạc này có hai hộp: một hộp lớn kích cỡ 40,64 x 15,75 cm và một hộp vừa phải có kích cỡ 32 x 13,46 cm. Những hộp này có hai lỗ và được chế biến bằng vật liệu cách điện ABS. Bạn sẽ có được bảo hành trọn đời với sản phẩm này.

8. Cuộn cáp sạc Envel Cable Management Sleeves (442 nghìn VND)

Cuộn dây cáp Envel Cable Management Sleeves

Vải cuộn cáp sạc này đó là cách tuyệt đối hoàn hảo để bọc và giấu cáp sạc, dây điện. Nó rất có khả năng bọc 12 cáp sạc và một lúc và được chế biến bằng tối ưu bằng chất liệu cao su đặc neoprene tác dụng cao, bền và vận động linh hoạt. Chiều dài của cuộn dây này rất có khả năng thuận tiện điều hòa và cắt bằng kéo.

9. Giá treo tai nghe Firiodr Headset Holder (279 nghìn VND)

Giá treo tai nghe Firiodr Headset Holder

Firiodr Headset Holder không dùng lại giúp sức cho bạn cất tai nghe chỉn chu mà còn phải tránh mọi va chạm không phan xuân yêu cầu thiết rất có khả năng làm hỏng tai nghe. Bạn rất có khả năng sử dụng giá đỡ này cho mọi loại tai nghe lớn nhỏ sự so sánh. Giá đỡ tai nghe này khá nhẹ nên bạn rất có khả năng thuận tiện dịch chuyển nó. 

10. Giá đỡ di động Lamicall Cell Phone Stand (279 nghìn VND)

Giá đỡ điện thoại Lamicall Cell Phone Stand

Lamicall Cell Phone Stand được chạy thử là 1 trong đồ dùng giúp sức cho bạn sắp xếp chỉn chu nơi làm công việc. Bạn rất có khả năng để di động chỉn chu lên đó trong những lúc sạc và ẩn bộ sạc đi. Giá đỡ này rất có khả năng sử dụng được cả cho di động Android và iPhone. Nó có lập trình sẵn đẹp và nhẹ.

11. Máng cáp Wire Tray Desk Cable Organizer (581 nghìn VND)

Máng cáp Wire Tray Desk Cable Organizer

Wire Tray Desk Cable Organizer có chiều dài 32 inch và đi cùng với tập huấn cài đặt và phần cứng thuận tiện. Nó giúp lưu trữ và giấu cáp sạc, dây điện phía dưới bàn. Bạn cũng đều phải rất có khả năng gắn nó kế bên bàn làm công việc nếu như muốn.

Sử dụng kết phù phù hợp với những đồ dùng trên thực thụ giúp bàn làm công việc của chúng ta trở nên chỉn chu và khoa học hơn. Sử dụng phụ kiện như ống bao cáp J-Channel Cable Raceway khiến khoản không gian làm công việc của chúng ta ngăn nắp hơn khi các dây chạy dưới mặt sàn và tường.

Nếu muốn chỉn chu hơn, bạn rất có khả năng sắp xếp các dây bằng kẹp GWHOLE Cable Clips và miếng cuộn cáp sạc như Envel Cable Management Sleeves để giấu nhiều cáp sạc. Ngoài ra bạn rất có khả năng dán nhãn chúng để rất có khả năng thuận tiện nhận mặt dây cho mỗi loại thiết bị.

Một công cụ tổ chức triển khai tuyệt đối hoàn hảo khác là sử dụng ổ cắm điện như Orico 10 Outlet Power Strip, và sau đó ẩn nó bằng băng dính 3M Double-Sided Tape sau bàn.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39