Nokia 9 PureView camera 5 ống kính ra mắt – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Tại lễ ban bố trước thềm buổi lễ MWC 2019 ở Tây Ban Nha, HMD Global tung ra loạt smartphone mới, trong đấy khá nổi bật và thời thượng nổi bật là Nokia 9 PureView. Như tên thường gọi, máy đã tích đúng theo công nghệ thông tin PureView trứ danh, kỳ vọng mang lại hình ảnh chất lượng không hơn tồi tàn.

Nokia 9 PureView với camera 5 ống kính. Ảnh: The Verge.

Nokia 9 PureView với camera 5 ống kính. Ảnh: The Verge.

Trong lúc các tổng đài đt đa ống kính khác có thông số cán bộ chuyên viên không gần tương tự cùng nhau, cả 5 ống kính của Nokia 9 PureView đều dùng cảm biến 12 megapixel, khẩu độ f/1.8. Tuy nhiên, chỉ cần hai cảm biến chụp màu, còn sót lại là đơn sắc.

Theo đại diện Nokia, khi nhấn nút số số chụp, cả 5 ống kính đều ghi hình cùng theo đó với 5 độ phơi sáng sự so sánh, kế đến đây đúng theo nhất thành một hình ảnh hoàn tất nhằm thu có hơi nhiều các đọc thêm và màu sắc nhất. Việc tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển thi hành trải qua chip chuyên được sự dụng Lux Capacitor của Light – công ty từng ban bố smartphone có 16 ống kính trước mắt trên ngoài nước.

Bên cạnh định hình thông lệ, Nokia 9 PureView còn khiến cho ảnh RAW, cùng theo đó đúng theo tác với Adobe để đã tích đúng theo sẵn phần mềm Lightroom lập trình kiến thiết và lập trình lập trình kiến thiết riêng.

  

Mẫu smartphone mới ra của HMD Global vẫn mang ngôn ngữ lập trình kiến thiết và lập trình lập trình kiến sát sườn thuộc. Máy xuất hiện lưng bóng bằng kính, bo cong phía 2 bên, phần bên trước là màn hình OLED 5,99 inch tỷ suất 18:9, độ sắc nét 1.440 x 2.880 pixel, viền trên và dưới mỏng vừa phải, không còn “tai thỏ”.

Trong lúc các flagship đầu 2019 đều chạy Snapdragon 855, Nokia 9 PureView vẫn chỉ dùng Snapdragon 845. Máy có RAM 6 GB, dung tích 128 GB, chạy Android One, pin 3.320 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W qua cổng USB Type C. Camera trước của tổng đài đt có độ sắc nét 20 megapixel.

Ngoài ra, Nokia 9 PureView cũng đều phải nắm giữ công hiệu chđường nước IP67, cảm biến vân tay dưới màn hình và bẻ khóa bằng khuôn mặt 2D. Thiết bị có giá 699 USD, chất có được lập trình kiến thiết đơn hàng từ bữa nay (24/2).

Bảo Lâm (theo GSMArena, The Verge)

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--