NÓNG: Huawei Mate X sẽ trình làng với cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều


Quảng cáo

Việc ngăn cách Mate X vô tình lại giúp công ty tư vấn du học Trung Quốc hưởng lợi từ các việc trang bị cho nó chip thời thượng nhất rất có thể.

Theo lên tiếng, Kirin 990 được xem là chip được trang bị trên Mate X khi Huawei ban hành nó quay trở lại. Đây là chip chưa được Huawei lên tiếng và là phiên bản thời thượng dòng đời tiếp theo đó của cô ýng ty. Do P30 đã tung ra với chip Kirin 980, trong các khi Mate 30 Pro được truyền khẩu sẽ chạy chip Kirin 985 nên Mate X sẽ biến thành sản phẩm trước mắt kèm theo chip siêu uy thế đang đến của Huawei.

NÓNG: Huawei Mate X sẽ trình làng với cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều - 1

Huawei Mate X bị ngăn cách là khả năng tốt…

Kirin 990 không hẳn là cách tân và đi lên bên trong có một không hai dành riêng cho Mate X gập lại. Nó sẽ thừa kế tùy chỉnh thông số kỹ thuật camera 4 ống kính của P30 Pro với việc ra mắt của hệ thống cảm biến màu RYYB. Chỉ cho tới lúc Galaxy Note 10 5G tung ra, Huawei vẫn luôn xếp đầu bảng xếp hạng của DxOMark với tùy chỉnh thông số kỹ thuật camera đó.

Nhưng có lẽ rằng phần lớn sẽ chăm chút dày hơn đến những cách tân và đi lên mà Huawei đã thi hành can dự đến kiến thiết và hình thức gập. Theo nguồn tin của UtilityMatch, Huawei đã sử dụng một biện pháp hoạt động giải trí hệt như là 1 trong bộ bảo quản hình nền để che hình nền luôn ra mắt. Công ty cũng từng làm cho nút mở phẳng hơn với phần còn sót lại của tay cầm để chặn lại các hành vi vô tình mở tổng đài đt.

NÓNG: Huawei Mate X sẽ trình làng với cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều - 2

… để nó được cập nhật lên chip Kirin 990 uy thế hơn.

Huawei đang không hẹn ngày tung ra tổng đài đt Mate X gập lại của bản thân mình nhưng có dấu hiệu chỉ ra rằng công tác làm việc được xem là tháng 11. Điều này sẽ cho doanh nghiệp thêm nhiều thời gian để đích thực coi xét những cách tân và đi lên trước khi đưa nó đến tay tay công chúng, nổi bật sau những gì mà Samsung đã mắc phải.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo