NÓNG: Một thiết bị của Apple bị cấm mang lên máy bay

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Apple cho thấy các chiếc MacBook này rất có cơ hội bị quá nóng và gây nên các đen thui về an toàn.

Nếu người sử dụng có một mẫu MacBook Pro 15 inch đời 2015, họ rất có cơ hội sẽ phải can hệ với Apple và để được cty hiện đại bằng pin không thu tiền trước lúc mang nó lên một chuyến bay.

NÓNG: Một thiết bị của Apple bị cấm mang lên máy bay - 1

Lệnh cấm hư hại tới các mẫu MacBook Pro 15 đời 2015.

Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã phát hành lệnh cấm mang mẫu MacBook Pro 15 inch 2015, nhất là các mẫu được bán ra từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017, lên các chuyến bay khi đã Apple phát hành lệnh thu hồi mặt hàng trong tháng 6 vừa mới qua. Nguyên nhân được xác lập vì nó rất có cơ hội quá nóng và gây nên các đen thui an toàn.

FAA đã nói với Bloomberg trong 1 phát biểu rằng “shop chúng tôi biết về những loại pin bị thu hồi được sử dụng trong 1 số trong những máy pc cầm tay Apple MacBook Pro”. Cơ quan này đã cảnh báo nhắc nhở những hãng hàng không chủ lớn về sự vấn đề này, bảo họ tuân hành các hướng dẫn an toàn năm 2016 của FAA khái niệm các thiết bị có pin bị thu hồi. Như vậy, người sử dụng không có khả năng đưa theo máy pc cầm tay bị hư hại và họ cũng không có khả năng ký gửi nó dưới dạng hàng hóa. Tuy nhiên, người sử dụng rất có cơ hội mang mặt hàng lên một chuyến bay khi đã pin của nó từng và đang được hiện đại bằng.

Bloomberg cho thấy bốn hãng hàng không có trụ sở tại Anh, Ý và Canada do Total Cargo Expertise quản lý gần đây đã thực hành thực tế lệnh cấm na ná. Công ty này đã báo cáo rằng mẫu MacBook Pro không có được phép sử dụng trong bất kỳ hãng hàng không nào rồi cho thấy bộ phận nhân lực của họ sẽ nhắc nhở hành khách tại cổng ra vào và trước lúc cất cánh.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--