NÓNG: Sau ngày mai (10/9), iPhone cũ sẽ rớt giá tới 30%


Những ai đang nắm giữ iPhone cũ mà có đề nghị bán bỏ trên đời iPhone mới nên ngay và luôn bán trước lúc iPhone 11 tung ra.

Nếu ai đang nghi ngờ về việc bán thiết bị cầm tay cũ để sở hữ iPhone 11 hoặc Google Pixel 4 sắp tung ra thì các thực trạng vừa mới được cung ứng bởi Decluttr sẽ khiến bạn phải gần nhất có các động thái mới. 

NÓNG: Sau ngày mai (10/9), iPhone cũ sẽ rớt giá tới 30% - 1

iPhone 11 tung ra sẽ khiến đồng loạt smartphone cũ tiêu giảm độ quý hiếm.

Tổng đài đã bắt đầu bật nguồn tiêu giảm độ quý hiếm khi bạn mở hộp, nhưng mức độ mất giá của hầu hết thiết bị cầm tay khác nhau là không tương đồng. Và để hoàn thành được số lượng định lượng cụ thể, Decluttr – một đội nhóm chức nghiên cứu và khảo sát bom tấn – đã triển khai khảo sát trên các mẫu flagship gồm iPhone, dòng Galaxy S của Samsung, và Pixel của Google. 

Theo các kết quả nghiên cứu và khảo sát, các iPhone mới thường  mất 40% độ quý hiếm ngay sau 30 ngày đầu tung ra, và tiếp này sẽ mất 1% độ quý hiếm các tháng. Lấy ví dụ, mẫu iPhone Xs đã hết khoảng 49% độ quý hiếm sau 11 tháng tung ra từ mức định giá thành khởi điểm là 512 USD. Chi tiết mức giảm giá của hầu hết mẫu iPhone mới tung ra bạn rất có tác dụng hiểu rằng ở trên cao bảng dưới đây:

NÓNG: Sau ngày mai (10/9), iPhone cũ sẽ rớt giá tới 30% - 2

iPhone tiêu giảm độ quý hiếm mạnh nhất sau 30 ngày đầu tung ra.

Và thuộc những ai đang nắm giữ iPhone, thì bạn đề nghị nắm được điều này: nhàng nhàng độ quý hiếm của hầu hết iPhone sẽ giảm giá khoảng 30% ngay về sau iPhone mới tung ra. Chính cho nên, thuộc những ai đang sẵn có đề nghị bán iPhone cũ bỏ trên đời iPhone mới thì hãy bán iPhone cũ trước thời điểm 10/9.

NÓNG: Sau ngày mai (10/9), iPhone cũ sẽ rớt giá tới 30% - 3

Giá trị thiết bị cầm tay Pixel giảm khá mạnh.

NÓNG: Sau ngày mai (10/9), iPhone cũ sẽ rớt giá tới 30% - 4

Và Samsung Galaxy S cũng không thua kém.

Vượt trội hơn iPhone, các flagship từ Samsung hoặc Google cho dù còn được thêm mức tiêu giảm độ quý hiếm lớn khỏe hơn. Cụ thể, Samsung Galaxy S10 và S10+ giảm tới 57% độ quý hiếm sau 6 tháng tung ra. Trong từ đấy, Google Pixel 3XL giảm 58% độ quý hiếm sau 6 tháng. 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39