Note10 trình làng, iPhone lập tức giảm giá hàng loạt

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Các điện thoại iPhone chính hãng trên hội chợ Việt Nam đang ghi nhận mức khuyến mãi giảm giá tới 1 triệu vndồng, người sử dụng đang có khả năng tốt để sở hữ các flagship Apple với tầm giá ngon nhất từ trước tới ngay hiện tại.

Ngay dưới sự kiện Galaxy Note 10 tung ra thì giá hàng loạt điện thoại iPhone chính hãng tại hội chợ Việt Nam đã ghi nhận sự khuyến mãi giảm giá, cụ thể:

1. iPhone X 64GB giảm 1 triệu vndồng

Giá hiện tại: 21,990,000 đồng

Note10 tung ra, iPhone ngay tắp lự khuyến mãi giảm giá hàng loạt - 1

iPhone X – mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple và cũng chính là điện thoại bộc lộ khuynh hướng kiến thiết tai thỏ khoe sắc suốt từ lúc cuối năm 2017 tới tận đầu năm mới 2019. Nếu bỏ mất tai thỏ, toàn diện và tổng thể những trang bị trên iPhone X đều tuyệt vời nhất, từ hình nền OLED cao cấp, tới chip A11 tuyệt vời nhất về tính chất năng,…

Giá chính hãng iPhone X 64Gb tại Việt Nam khởi điểm từ 27 triệu vndồng, và nếu đối chiếu với tầm giá hiện tại thì giá iPhone X đã giảm hơi nhiều và cũng có thể thấy mức định giá thành này vô cùng lôi cuốn với mọi bao ngời đang muốn nắm giữ chiếc flagship từ Apple.

2. iPhone 8 Plus 64GB giảm 1 triệu vndồng

Giá hiện tại: 18,990,000 đồng

Note10 tung ra, iPhone ngay tắp lự khuyến mãi giảm giá hàng loạt - 2

Ra mắt cùng iPhone X, mặc tuy hệt nhưng iPhone 8 Plus cũng giống iPhone 8 lại ít được chú ý hơn. Xét về mặt trang bị, nếu bỏ mất kiến thiết hình nền thì iPhone 8 Plus tương đồng với iPhone X về những hệ số từ thông số kỹ thuật, tới camera,…trong những lúc mức định giá thành lại kinh phí thấp hơn hơi nhiều.

Sau sự kiện tung ra của Samsung Galaxy Note10, giá iPhone 8 Plus chính hãng tại hội chợ Việt Nam giảm tới 1 triệu vndồng, về 18,990,000 đồng. Ở mức định giá thành này, iPhone 8 Plus vẫn chính là sự gạn lọc tuyệt vời nhất khi đối chiếu với các smartphone cao cấp từ các brand name khác, đặc biệt là về tính chất năng hành xử lẫn khả năng giữ giá khi đã bán lại.

3. iPhone 7 Plus 32GB giảm 1 triệu vndồng

Giá hiện tại: 12,990,000 đồng

Note10 tung ra, iPhone ngay tắp lự khuyến mãi giảm giá hàng loạt - 3

Mặc dù đã tung ra cách đây 3 năm, nhưng flagship từ năm 2016 vẫn tuyệt vời nhất nếu đối chiếu với các điện thoại trong tầm giá của bản thân mình. Máy được trang bị chip A10 đi liền RAM 3G và dung tích trong 32GB, cũng có thể “cân” toàn diện và tổng thể những game và ứng dụng hạng nặng trên hội chợ hiện nay.

Bên cạnh đó, camera kép 12MP+12MP trên iPhone 7 Plus cũng rất được đánh giá thực trạng không nhỏ về khả năng chụp hình. Đương nhiên, lối kiến thiết bản sắc cũng chính là các nguyên tố khiến bao ngời ưu thích.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--