Nút Vàng, Nút Bạc, Nút Kim Cương YouTube Là Gì?

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Thuật ngữ Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương chắc rằng không còn lạ với giới trẻ, đặc biệt với các ai làm việc trong ngành công nghệ, làm video YouTube hay những fan Kpop cũng biết đến thuật ngữ này. Vậy các nút này đại diện cho điều gì và những quy định như ra sao mới nhận được các nút của YouTube? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  • Tổng hợp phím tắt ít người biết đến trên Youtube
  • Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?
  • Hướng dẫn “cày” tăng view Youtube cho thần tượng ngay trên máy tính
  • Làm làm sao để kiếm tiền từ YouTube Partner?

1. Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube là gì?

Các nút của YouTube là giải thưởng của YouTube dành cho các nhà sáng tạo nội dung, làm video và đã có kênh video YouTube của riêng mình. Những kênh video này có tính phủ sóng lớn trong cộng đồng người xem video YouTube, có những đóng góp về mặt nội dung thích hợp với tiêu chuẩn của YouTube đưa ra.

Đặc biệt để đạt được tiêu chuẩn nhận các nút của YouTube thì kênh YouTube đó phải có nhiều người theo dõi, chính là số lượng subscribe (sub). Mỗi một số lượng subscribe đại diện cho một loại nút của YouTube.

Nút play YouTube

2. Số lượng subscribe cho nút play YouTube

Hiện tại YouTube có 3 nút chính là Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương YouTube. Khi các kênh YouTube đã đáp ứng đủ các nguyên tắc về mặt nội dung, số lượng người xem thì YouTube sẽ có chính sách ban tặng các nút cho chủ kênh YouTube.

  • Nút Bạc: Kênh Youtube để đạt được Nút Bạc Youtube thì cần ít đặc biệt là 100.000 lượt sub.
  • Nút Vàng: Kênh Youtube đạt được Nút Vàng Youtube thì cần tối thiểu là 1.000.000 lượt sub
  • Nút Kim cương: Kênh Youtube được ban tặng nút Kim cương Youtube khi có ít nhất là 10.000.000 lượt sub.
  • Nút Play Custom: Kênh của bạn phải vượt 50.000.000 lượt sub. Kênh Youtube PewDiePie là kênh trước mắt được trao được giải thưởng này vào trong ngày 18 tháng 12 năm 2016. Biểu tượng được tạo ra theo như hình dạng logo của kênh.
  • Nút Play Kim Cương Đỏ: Kênh của bạn đã có tối thiểu 100.000.000 lượt ssub thì mới thu được giải thưởng giá trị này. T-Series là kênh YouTube trước mắt thu được giải thưởng này và PewDiePie là YouTuber thứ hai có được nút kim cương đỏ từ YouTube.

Số lượng sub theo dõi

Hy vọng bài viết này có ích với bạn!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--