Ốp lưng phác họa chân dung cụm camera smartphone chụp ảnh đỉnh nhất 2019


Huawei Mate 30 và 30 Pro đã từng và đang rất được diễn đạt từ mọi giác độ và với vô số các tiểu tiết kênh qua ốp lưng của chúng.

Đầu tiên với Mate 30, mặt hàng để được notch lớn đựng được nhiều cảm biến, có chức năng mang tới cơ hội nhận diện khuôn mặt tối tân hơn. Hình ảnh hình như cũng gợi ý một đầu đọc dấu vân tay bên dưới ảnh nền, nhưng phụ thuộc vào những điều đang nói tới nhà chế tao vỏ máy – vốn không còn quyền truy cập lệ thông tin này – nên thông tin ấn hình như như chưa đích thực uy tín.

Ốp lưng phác họa chân dung cụm camera smartphone chụp ảnh đỉnh nhất 2019 - 1

Ở mặt sau là khối hệ thống cụm máy ảnh tròn, với 3 camera và đèn flash LED. Tuy nhiên, lỗ bổ sung cập nhật phía bên trái khá ham thích.

Ốp lưng phác họa chân dung cụm camera smartphone chụp ảnh đỉnh nhất 2019 - 2

Đây là một trong số cảm biến khác, có lẽ rằng thuộc loại ToF, nhưng nó cũng đều sở hữu thể là cảm biến tự động lấy nét bằng laser chỉ là và một dạng lưới trông gần hệt như 1 sự loa.

Ốp lưng phác họa chân dung cụm camera smartphone chụp ảnh đỉnh nhất 2019 - 3

Nói về loa, mặt hàng cũng đi đi liền một loa ở bên dưới, gần kề cổng USB-C và jack cắm tai nghe. Nó cũng đều sở hữu hai lỗ nhiều cơ hội để mang tới đa micro giúp vô hiệu hóa tiếng ồn chất lượng hơn.

Ốp lưng phác họa chân dung cụm camera smartphone chụp ảnh đỉnh nhất 2019 - 5

Chuyển sang Mate 30 Pro, những thiết kế kiến thiết na ná cũng đến với mặt sau. Tuy nhiên, biệu tượng đơn vị cho biết sự vắng mặt của ống kính telescope hình như đáng ngờ, nhưng lỗi có chức năng diễn ra khi nhà chế tao vỏ máy mường tưởng các cảm biến được đặt theo sử dụng cách thức này.

Ốp lưng phác họa chân dung cụm camera smartphone chụp ảnh đỉnh nhất 2019 - 6

Bên cạnh đó, có 2 nhiều tác nhân đáng chú ý khác đấy là máy không còn jack cắm tai nghe và sự hiện diện của nút gần kề, cùng đa số tác nhân như điều hòa âm lượng và nguồn.

Ốp lưng phác họa chân dung cụm camera smartphone chụp ảnh đỉnh nhất 2019 - 7

Nó có chức năng phụ trách vị trí màn trập cho máy ảnh hoặc nút cho trợ lý chuyên viên kỹ thuật số.

Màu gradient của cả hai loại hình sẽ không còn còn gây ngạc nhiên cho ai đó ngẫu nhiên, nhưng dù sao chúng cũng không một mực phải là màu chủ chốt thức.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39