Oppo nhận bằng sáng chế mới cho điện thoại nắp trượt chứa camera


Quảng cáo

Oppo vừa nhận bằng bản quyền sáng chế tới từ Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) và được lên tiếng bởi LetsGo Digital.

Bằng sáng chế đó đã nhận được được nhắc đến trong năm tháng 3 khi nó được phát hành lần thứ nhất tiên bởi Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh châu Âu (EUIPO). Vào thời gian đó, nội dung bằng bản quyền sáng chế cung ứng một chút thực trạng về việc khác biệt giữa thiết kế xây dựng của nó khi đối chiếu với Find X mà Oppo đã phát hành trước đấy.

Oppo nhận bằng sáng chế mới cho điện thoại nắp trượt chứa camera - 1

Khi đóng nắp trượt…

Cả hai tổng đài đt đều sử dụng hình thức trượt để lộ camera selfie vùng phía đằng trước. Sự khác biệt là trên Find X, hai camera phía đằng sau được nhìn thấy ở mặt sau của hình thức trượt cùng rất camera selfie kép. thiết bị được cấp bằng bản quyền sáng chế có tùy chỉnh camera kép gắn chiều dọc và thiết kế xây dựng hình chữ “V” ở bảng tinh chỉnh và hướng dẫn phía đằng sau. Nó cũng có thể có hai cảm biến camera trên hình thức trượt.

Oppo cũng chỉ ra một camera selfie trong ảnh trên nền (LCD) có thể được nhìn thấy trên tổng đài đt vào thời điểm năm tới. Tất cả điều này được tối ưu để khuếch trương bao bọc khắp tỷ suất ảnh trên nền (LCD) khi đối chiếu với thân máy của smartphone. Dựa trên kết xuất được chế tao bởi Ishan Argawal (@ishanagarwal24), Galaxy Note 10+ và để được ảnh trên nền (LCD) hiển thị chiếm 92,5% thân máy, cao hơn nữa khi đối chiếu với tỷ suất 87,04% mà Find X đạt được, cũng đúng P30 Pro (88,5%) và OnePlus 7 Pro (88,4%).

Điều ham thích là mỗi loại hình nói trên đều sử dụng một hình thức thiết kế xây dựng riêng để né phải sử dụng một nơing viền lớn trên cùng cho chụp ảnh selfie. Galaxy Note 10+ có ảnh trên nền (LCD) Infinity-O, sử dụng camera trong phần đục lỗ. P30 Pro đi kèm theo notch nhỏ ở ở bên trên cùng ảnh trên nền (LCD) và OnePlus 7 Pro sử dụng một hình thức bật lên.

Oppo nhận bằng sáng chế mới cho điện thoại nắp trượt chứa camera - 2

… và khi mở nắp trượt.

Không phải tất tật những tổng đài đt đang đến và để được viền mỏng. Các thất thoát cho cái đó ta thấy Pixel 4 sắp tung ra có một phần bên trên lớn, nhưng này đó là do Google có kế hoạch sử dụng các công nghệ thông tin cần có cho hệ thống radar Soli của chính mình, chất nhận được người sử dụng tinh chỉnh và hướng dẫn một số trong các hiệu năng nhất thiết của tổng đài đt bằng động tác cử chỉ tay. Nó cũng chứa công nghệ thông tin mở khóa bằng khuôn mặt an ninh mà tổng đài đt sẽ cung ứng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo