OPPO Reno chưa hết “hot”, Reno2 đã sắp sửa trình làng với camera zoom 20xCác công bố chí quảng bá quảng cáonh thức từ OPPO ấn định ngày đi lên ra của thời kỳ OPPO Reno mới tại Ấn Độ vào trong ngày 28/8/2019 đi kèm nhiều đột phá.

Đầu tháng 8, các công bố cho biết OPPO sẽ có kế hoạch tạo đi lên ra thời kỳ thứ hai của Reno và hiện ngày đi lên ra của OPPO Reno2 đã có in định.

OPPO Reno chưa hết "hot", Reno2 đã có khoảng gần sửa đi lên ra với camera zoom 20x - 1

Poster chính thức về ngày đi lên ra của Reno2 được đăng tải.

Theo đó, tài khoản tư nhân Twitter của OPPO tại Ấn Độ mới hôm 16/8 đã đăng tải poster nói lên ngày đi lên ra của OPPO Reno2 được xem là 28/8/2019 đi kèm các hiệu năng chổ chính giữa như cụm 4 camera chính và công năng chụp zoom 20X.

OPPO Reno2 vẫn sẽ sở hữu thiết kế camera trước dạng vây ca mập và sở hữu nền game tràn viền không còn nốt ruồi hoặc tai thỏ. Tuy nhiên, tất cả tin tức chỉ dừng lại ở đó, chưa có thời gian sống thêm các chi li về thông số kỹ thuật, pin hoặc đơn cử trang bị camera bắt buộc làm gi.

OPPO Reno chưa hết "hot", Reno2 đã có khoảng gần sửa đi lên ra với camera zoom 20x - 2

Trước đó tin tức về Reno2 cũng từng tạo hình.

Trước đó, OPPO Reno đã đi lên ra trong tháng bốn/2019 và khuấy động chổ chính giữa thương mại suốt một thời kì dài với kiểu dáng thiết kế mang tính chất đột phá, và nhất là công năng chụp zoom của bạn dạng OPPO Reno 10x Zoom.

Ngày 28/8 tới tại New Dehi, Ấn Độ, đời mới của Reno sẽ đi lên ra và hứa hẹn mang tới nhiều đột phá hơn cho chổ chính giữa thương mại điện thoại.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác