Panasonic Tung Tủ Lạnh Có Thể Diệt Khuẩn Bằng Tia UV Và Tinh Thể Bạc


Quảng cáo

Công nghệ này được nâng cấp với sự phối hợp giữa ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt).

Panasonic vừa ra mắt giải pháp diệt khuẩn mới với công nghệ BlueAg được ứng dụng trên những dòng sản phẩm tủ lạnh và máy giặt mới của hãng. Công nghệ này được nâng cấp với sự phối hợp giữa ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt) cùng các ion bạc tăng khả năng khắc chế và tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn.

Panasonic tung tủ lạnh có thể diệt khuẩn bằng tia UV và tinh thể bạc - 1

Máy giặt và tủ lạnh của Panasonic có tính năng diệt khuẩn bằng tinh thể bạc.

Cụ thể, trong tủ lạnh, công nghệ diệt khuẩn BlueAg mới sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED kích hoạt bề mặt bạc trên lưới lọc Ag tạo ra các gốc tự do Hydroxyl OH. Các gốc OH sẽ dính vào và hấp thu Hydro của vi khuẩn, sau đó hình thành nước rồi tiêu diệt vi khuẩn tại lưới lọc.

Bên cạnh đó, tính năng lấy quốc tế trên tủ lạnh Panasonic cũng sẽ được quảng cáo là đã cải tiến về thiết kế và vật liệu để tăng cường hiệu quả kháng khuẩn. Ngăn chứa nước có cấu trúc kín, làm từ chất liệu chống khuẩn tích hợp bộ lọc carbon giúp giảm mùi khó chịu, đảm bảo nước sử dụng trong lành, sạch khuẩn. 

Đối với mặt hàng máy giặt cửa trước của Panasonic, công nghệ BlueAg cũng giúp diệt khuẩn bằng sự phối hợp của ion bạc và tia UV – tia cực tím trong ánh nắng mặt trời mà không cần dùng nước nóng. Các tinh thể bạc nằm trong khoang Ag, phía sau khay đựng bột giặt, sẽ theo luồng nước được đưa xuống lồng giặt. Tia UV kích hoạt tinh thể bạc hình thành các gốc OH tựa như như hoạt động trên tủ lạnh, tăng cường khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn trên sợi vải.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo