Phải đến 2021 Huawei mới có điện thoại cài hệ điều hành Harmony

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Phải đến 2021 Huawei mới có điện thoại cài hệ điều hành Harmony
Hệ điều hành Harmony của Huawei lần đầu được tiết lộ vào năm 2019 nhưng khi đấy chưa hoàn thiện. Hiện nay, Huawei đã phát triển phiên bản 2.0.
Từ tháng 12.2020, đơn vị sẽ cấp phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng. Tại hội thảo dành riêng cho những nhà phát triển phần mềm, Huawei công nhận thiếu hụt phần mềm trầm trọng.
Chính phủ Mỹ đặt ra nhiều có hạn lên Huawei từ tháng 5.2019, khiến Google không thể cung cấp hệ điều hành cho những điện thoại mới của Huawei. Kể từ đó, doanh thu của Huawei giảm sút mạnh ở thị trường nước ngoài, nhưng bù đắp lại sức mua trong nước lại tăng.
Từ tháng 8.2020, Mỹ đã tăng cường các hạn chế, không cho phép Huawei sử dụng chip có công nghệ Mỹ. Hiện tại, một hệ điều hành độc lập cũng có thể có thể xử lý phần nào các vấn đề của công ty.
Huawei cho thấy Harmony sẽ cung cấp hệ điều hành không chỉ thay thế Android trên điện thoại, mà cả cho đồng hồ và máy tính xách tay.

Nội dung Phải đến 2021 Huawei mới có điện thoại cài hệ điều hành Harmony được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--