Quạt Dyson cháy hàng nhờ xuất hiện trong ảnh Nữ hoàng Anh. – Số HóaQuạt Dyson đặt bên phải lò sưởi khi hai người bắt tay nhau.

Quạt Dyson đặt ở bên phải lò sưởi khi hai người bắt tay nhau.

Nước Anh đang phải hứng chịu đợt nóng ran thứ 2, với nhiệt độ đo được cao mức kỷ lục – 101 độ F (khoảng 38 độ C), theo BBC. Cả cung điện hoàng gia cũng không thoát khỏi sự ngột ngạt của thời tiết này và chứng minh là bức ảnh mới được chụp tại phòng tiếp đón quý khách Buckingham Palace của Nữ hoàng Elizabeth II.

Trong ảnh người thắng cuộc Cung điện Buckingham đang gặp mặt thủ tướng mới, ông Vladimir Johnson. Quạt Dyson Pure Hot + Cool Link ở đàng sau, ngay ở bên phải lò sưởi. Nhờ thiết kế kiến thiết hiện đại bằng kim khí sáng loáng, thiết bị gia dụng này ngẫu nhiên trông rất đặc biệt giữa các đồ đồ phía bên trong tô điểm công huân.

Nhưng đó không hẳn là toàn diện và toàn trang, khi đông người thủy chung với cung điện hoàng gia đang search tìm kiếm món đồ này. Đây là loại quạt không cánh có giá 600 USD (khoảng 14 triệu vndồng), hỗ trợ các chức năng sưởi và lọc không khí, với công năng vô hiệu 99,97% bụi bặm nhỏ tới cả 0,3 micron. Tuy nhiên, website của Dyson đã lên tiếng ngưng bán model này từ tháng 3. Theo The Guardian, tại chuỗi ẩm thực ăn uống John Lewis ở Anh, món đồ cũng luôn trong mức độ cạnh tranh hết hàng. 

Một số người sử dụng đã xem thực trạng trên website của John Lewis rằng đây chỉ là một trong những trong những số chiếc quạt nhận thêm các chức năng sưởi mắt tiền, nên không việc gì phải săn lùng như vậy. Nhưng những người dân thủy chung với cung điện hoàng gia lại không nghĩ là như vậy: “Tôi chưa hiểu chiếc quạt này còn có tác dụng làm mát mà tới cả nào, nhưng tôi thấy ổn khi luyện tập cho phòng tiếp đón quý khách. Có lẽ mau nhất món đồ phải tốt, thì người thắng cuộc cung điện Buckingham mới sàng lọc”.

Thành công của sản phẩm hút bụi, quạt và lò sấy tóc tóc nhãn hiệu Dyson đã hỗ trợ người sáng lập ra cty, nhà đột phá sáng tạo James Dyson, trở nên tỷ phú. Năm ngoái, lợi nhuận thế giới của Dyson đã băng qua 4 tỷ bảng Anh. Theo thời báo Sunday Times, Dyson đã giàu hơn cả Nữ hoàng Anh, với cùng 1 khối gia tài trị giá hơn 12,6 tỷ bảng. 

Ngọc Bình tổng hợp

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác