Ra hệ điều hành HarmonyOS, Huawei kỳ vọng hướng đi mới vượt qua cấm vận Mỹ

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Ra hệ điều hành HarmonyOS, Huawei kỳ vọng hướng đi mới vượt qua cấm vận Mỹ
Ra mắt hệ điều hành HarmonyOS là một trong những bước tiến rất lớn của hãng Huawei để đương đầu các lệnh cấm vận Mỹ đã áp đặt từ năm 2019. Trước đó, Mỹ đã cấm Huawei tiếp cận nhiều công nghệ từ nước này, kể cả các phần mềm Android và đơn vị di động của Google, đều là những sản phẩm có vai trò sống còn với điện thoại Huawei.
Hệ điều hành sắp ra mắt mang tên HarmonyOS là bước tiến trước mắt trong ngành mua bán không bị ảnh hưởng bởi cấm vận. Chưa rõ liệu việc ra mắt có đi cùng với điện thoại thông minh mới không.
Huawei từng là nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn số 1 thế giới, nhưng nay chỉ xếp thứ hạng 6. Hệ điều hành HarmonyOS chỉ mới giảm nhẹ một số tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ, còn sót lại vẫn phải lệ thuộc vào năng lực thiết kế chip của Huawei và khả năng tìm nhà sản xuất bên ngoài.
Huawei khuyến khích cách tiếp cận “nguồn mở” hơn để phát triển và cho biết họ sẽ tìm về các chuyên gia ứng dụng nước ngoài để tăng lôi cuốn cho hệ điều hành HarmonyOS.

Nội dung Ra hệ điều hành HarmonyOS, Huawei kỳ vọng hướng đi mới vượt qua cấm vận Mỹ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--