Ra mắt máy tính Galaxy Book S, “ngon” hơn iPad


Samsung Galaxy Book S là một chiếc máy vi tính cầm tay mới được chuẩn bị bộ vi cách xử lý Snapdragon và bổ trợ kết nối LTE.

Samsung vừa lên tiếng một máy vi tính cầm tay mới – Galaxy Book S. Bỏ qua lập trình sẵn kiến thiết 2 trong một về những lỗ lực gần đây của Samsung trong các nghành nghề này, Galaxy Book S không có bàn phím keyboar tháo rời và thuộc hiệu máy vi tính cầm tay truyền thống. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với sự cái máy tính cầm tay đó là một bước giật lùi tính gọi điện. Thực tế hoàn toàn đối ngược lại, vì Galaxy Book S rất có tác dụng kết nối mạng ngay ngay thức thì, chỉ mất ấn phím số gần giống với gọi điện mưu trí hoặc máy vi tính bảng và cũng đều nắm giữ kết nối LTE.

Ra mắt máy tính Galaxy Book S, "ngon" hơn iPad - 1

Sản phẩm đạt điểm 10 về tính chất gọi điện cũng như hiệu năng.

Galaxy Book S đảm bảo an toàn 2 yếu tố thuần tuý – rất có tác dụng gọi điện và công năng khá, rất có tác dụng chạy liên tục mà vẫn lạnh ngắt, được cho phép người sử dụng để việc và kết nối với dữ liệu đám mây ở mọi địa thế. Để đạt được điều đó, Samsung đã chuẩn bị cho máy vi tính cầm tay chip cách xử lý Snapdragon 8cx – nguyên nhân PC 7nm mới của Qualcomm, được chế tác để cung cấp năng lực cho những máy vi tính cầm tay siêu mỏng, không phan xuân đề nghị quạt.

Ra mắt máy tính Galaxy Book S, "ngon" hơn iPad - 2

Ảnh chụp 3 chiều của Galaxy Book S.

Snapdragon 8cx kết thích hợp các khía cạnh ngon nhất của thiết bị gọi điện (như chạm để truy cập ngay vào nền tảng sử dụng) với sự khỏe mạnh càng ngày càng tăng của dòng sản phẩm vi tính truyền thống. Thử nghiệm cho thấy những điểm chuẩn của chip Snapdragon 8cx chạy nhanh như Intel Core i5, chính cho nên vì vậy người sử dụng rất có tác dụng hoàn toàn thản nhiên cho một nguyên nhân riêng lẻ được làm thành cho máy vi tính không quạt.

Dựa trên ý tưởng mang những gì ngon nhất của thế giới gọi điện vào cách thức máy vi tính cầm tay truyền thống, Galaxy Book S cũng đều nắm giữ dắt cắm Nano SIM để kết nối LTE.

Thanh lịch, chạy êm

Chip cách xử lý cung cấp năng lực cho Galaxy Book S được làm chạy êm ro, khỏi bị nóng mà vẫn thích thích phù hợp với những thiết bị cực mỏng, khi đang vẫn đem tới công năng hùng cường, rất có tác dụng đối chiếu với những nguyên nhân cạnh tranh đối đầu. Galaxy Book S dường gần giống với ứng cử viên hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho sự tung ra của Snapdragon 8cx vì chúng rất mỏng và đã được chế tác để chuyên được sự dụng cho cho sự, kế bên việc giải trí.

Ra mắt máy tính Galaxy Book S, "ngon" hơn iPad - 3

Thiết kế sang chảnh không thua iPad.

máy tính cầm tay này có nền game 13,3 inch khái niệm mọi thứm ứng đa điểm trong khung vỏ nhôm anodized thanh lịch (và chắc chắn). máy tính cầm tay cũng kha khá nhẹ, chỉ nặng 0,96kg, khiến việc đưa theo nó suốt một ngày dài rất tiện lợi.

Tuổi thọ pin dài

Samsung đã kinh phí chẳng hề ít vào Galaxy Book S, máy vi tính cầm tay được chuẩn bị pin công năng 42Wh, có kỹ năng cung cấp tới 23 giờ phát video liên tục chỉ còn một đợt sạc! máy tính cũng đều nắm giữ kỹ năng liên tục mau mau hóa công năng tùy thuộc vào nhiệm vụ.

Tất nhiên, thời gian sử dụng pin sẽ đổi thay, tùy thuộc vào độ sáng của nền game và những gì người sử dụng để. Chẳng hạn, game play cùng độ sáng nhiều nhất sẽ tiêu thụ pin một cách nhanh hơn nhiều so với chỉnh sửa ảnh.

Cấu hình bền vững và kiên cố, bảo mật thông tin cao

Galaxy Book S có nhữngh thức luôn bật ngay thức thì được kết nối mạng như gọi điện mưu trí nhưng mà chạy Windows. Chiếc máy tính cầm tay đó cũng đều nắm giữ một máy quét dấu vân tay và Windows Hello hoạt động (gồm camera để mở khóa bằng khuôn mặt), được cho phép người sử dụng mở khóa thiết bị ngay ngay thức thì.

Ra mắt máy tính Galaxy Book S, "ngon" hơn iPad - 4

Sản phẩm có độ mỏng đáng khâm phục.

Việc chạy nền tảng sử dụng Windows mở lại chẳng hề ít tiện ích khi tập luyện. Thêm nữa, Galaxy Book S được cung cấp sự khỏe mạnh bởi Snapdragon 8cx 7nm octa-core (tám lõi), được bổ trợ bởi RAM LPDDR4X 8GB và dắt cắm thẻ nhớ được cho phép lan rộng ra bộ nhớ lưu trữ trong (256GB hoặc 512GB) với nhiều nhất 1TB.

Về kỹ năng kết nối, Galaxy Book S bổ trợ Bluetooth 5.0, xác định GPS và có chỉ một cổng USB Type-C. Galaxy Book S sẽ đạt được sẵn hai màu, Vàng Earthy Gold và Xám Mercury Grey. Sản phẩm sẽ bắt đầu xuất kho vào ngày thu này tại một đôi hội chợ chi tiêu và sử dụng chọn lựa. Hiện tình hình về giá của dòng sản phẩm còn chưa được được bật mý.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39