Realme giới thiệu smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP


Realme – hãng hiệu có gia tốc tăng trưởng chất lượng tới từ OPPO, vừa mách bảo công nghệ Quad-camera 64MP trên smartphone tại Ấn Độ và sắp đến tại Trung Quốc. Không chỉ có camera chính với độ nét lên tới 64MP, dự kiến smartphone sắp tung ra của Realme còn có cụm 4 camera sau. Đây sẽ là smartphone đầu tiên của Realme có số camera sau lớn hơn 2.

Là một hãng hiệu trẻ ko phải lo âu thách thức (Dare-To-Leap), Realme luôn đặt thách thức tấm ảnh trên smartphone làm cốt lõi để thiết kế xây dựng trải nghiệm thời thượng trên món đồ và liên tục đem đến những bất cứ lúc nào trong việc sáng lập tấm ảnh cho những người dân dùng. Sau khi bán ra dòng món đồ Realme X với camera 48MP cảm biến SONY IMX586, tại buổi lễ mới ra tổ chức triển khai tại Delhi và Thâm Quyến trong nửa vào đầu tháng 8, Realme cũng báo động về sự việc trang bị sẵn sàng tung ra dòng dế yêu nắm giữ camera 64MP mới ra của hãng.

Realme giới thiệu smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP - 1

Realme – Bước nhảy vọt về công nghệ

Tại buổi lễ này, ông Madhav Sheth – CEO Founder của Realme Ấn Độ cũng cho biết trong nửa ở thời gian cuối năm 2019, Realme sẽ chính thức cung cấp cho những người dân dùng dãy món đồ có 4 camera, từ phân khúc thị phần tiêu dùng cỡ trung đến hơn hết flagship, kể cả cả Realme series, Pro-series & X-series.

Realme giới thiệu smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP - 2

Realme giới thiệu smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP - 3

Đây cũng chính là lần thứ nhất tiên Realme tiết lộ nhóm nói rõ và thay đổi mảng camera của hãng. Theo mách bảo của Chandler Qian – Kỹ sư tấm ảnh Realme: “Realme hiện có hơn 100 tđộng tháiên trong group R&D về tấm ảnh, cũng có thể tham vấn nói rõ, thay đổi và hoàn thành xong nhiều chủng loại và 1 thời gian. Nhờ những lỗ lực đó, các chiếc smartphone của Realme ngày càng được người dùng xem thực trạng cao khi đối chiếu với món đồ cùng tầm giá.”

Manish Goel – Kỹ sư trưởng của SSIR tới từ Samsung, đã mách bảo các chỉ huy thêm và công nghệ vượt bậc của tất cảm biến GW1 ISOCELL 64MP, và Realme đã biến thành một số đối tác chiến lược doanh nghiệp trọng đại nhất của Samsung trời đất. Thông qua những lỗ lực chung và sự cộng tác chặt chẽ, trải nghiệm tấm ảnh trên dế yêu dế yêu đang được cải tiến lên một tầm cao mới.

Trong lãnh thổ trải nghiệm, những khách gia nhập, từ các nhà về công nghệ đến giới truyền thông có khả năng trải nghiệm chức năng chụp ảnh của dế yêu dế yêu 64MP lần thứ nhất tiên và đều bị ấn tượng bởi độ nét cực cao. Bên cạnh đó, hoàn thành xong chức năng như siêu macro, góc siêu rộng và chụp chân dung đóng góp đem đến những trải nghiệm tấm ảnh thích thú hơn trường thích hợp cũng có thể đảm nhậnnhững giây khắc đẹp trong tương đối nhiều bối cảnh hơn.

Realme giới thiệu smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP - 4

Realme giới thiệu smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP - 5

Với sự cải tiến đáng chú ý về công nghệ này, smartphone Realme sẽ nắm giữ cho bản thân cụm camera 4 với camera chính độ nét lên tới 64MP đem đến những trải nghiệm ngon nhất cho những người dân dùng. Nhờ sự kết thích hợp của khá nhiều camera, Realme cung cấp cho những người dân dùng trải nghiệm tấm ảnh đã nhập vào hoàn thành xong hiệu năng điển hình đặc biệt mà hãng đang nói rõ. Camera toàn năng Leap Quad dự sẽ trở thành phần nào trọng đại nhất trong sự thay đổi của Realme trên trời đất về sau

Trong ngành công nghiệp dế yêu dế yêu bây giờ trên trời đất, multi-camera và bộ cảm biến tiên tiến là hai nhiều nguyên tố được biết bao người dùng quyên âm khi chắt chiu dế yêu. Và với sự tung ra của giải pháp công nghệ mới này, Realme hứa hẹn sẽ là 1 trong những số trong những hãng dế yêu đem tới nhiều món đồ điển hình đặc biệt và đáng ngạc nhiên cho những người dân mua trẻ trong tiến trình sắp đến.

Các món đồ sắp tung ra về sau của Realme sẽ nắm giữ công nghệ Quad-camera, được phát hành và phân phối trên trời đất để lấy đến những trải nghiệm tấm ảnh vượt trội cho những người dân dùng. Và Việt Nam sẽ là 1 trong những số trong những thị phần tiêu dùng ngắn nhất ra mắt món đồ này?

Những thành tựu đền đáp sự lỗ lực

Chỉ trong 1 năm tung ra, Realme đã biến thành hãng hiệu dế yêu thay đổi chất lượng và lọt TOP 10 hãng hiệu trong ngành công nghiệp dế yêu sáng ý trời đất theo giải trình của hãng nói rõ thị phần tiêu dùng Counterpoint Research vào thời điểm cuối tháng 07/2019 vừa qua.

Realme giới thiệu smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP - 6

Bên cạnh đó, Realme đã cán mốc 10 triệu con người dùng trời đất sau khoảng 0một năm tung ra (từ là 16/05/2018 đến 10/07/2019). Đây chuyển tiếp là 1 trong những số trong những cột mốc điển hình đặc biệt trên hành trình đi thay đổi của Realme trên thị phần tiêu dùng trời đất thập niên 2019.

Realme giới thiệu smartphone có 4 camera độ phân giải đạt 64MP - 7

Với lỗ lực chinh phục và đem tới lợi ích cho những người dân dùng, Realme cho biết sẽ không giảm khám phá và tôn tạo nhiều hơn về thiết kế xây dựng và công nghệ để lấy đến những món đồ tốt nhât cho những người dân dùng. Từ đó, hãng công nghệ trang bị sẵn sàng sẽ vẫn vượt xa về năng suất, thiết kế xây dựng và chất lượng món đồ về sau.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39