Redmi muốn chinh phục thêm thị trường Smart TV với giá mềm


Xiaomi đã luôn luôn để lan rộng ra bật dậy khỏi biên giới smartphone bằng việc lôi kéo Smart TV 70 inch vào ngày 29/8 tới.

Redmi đã thành công tính từ lúc khi tách ra thành một thực thể mới với hai dòng món đồ smartphone inh ấn tượng: Redmi Note 7 tầm trung và Redmi K20 thời thượng. Nhưng hiện giờ, cty muốn lan rộng ra sang các nghành nghề chuyên dịch vụ Smart TV bằng việc lôi kéo mẫu trước mắt có kích cỡ rộng đến 70 inch vào ngày 29/8 như bật mý bởi tổng giám đốc Lu Weibing.

Redmi muốn chinh phục thêm thị trường Smart TV với giá mềm - 1

Chiếc Smart TV trước mắt của Redmi sẽ tạo nên ngày 29/8.

Trong thiết thực, mặc dầu Redmi chỉ mới bắt đầu khởi động dấn mình vào buôn bán TV nhưng cty mẹ của mình là Xiaomi nhất định là không. Hiện tại, có không ít mẫu Mi TV trên đất trời, với bạn dạng hot nhất thuộc dòng 4A và 4C giá phải chăng.

Xiaomi E65A được tạo nên cách đó khoảng 6 tháng được bán đi với mức cấu thành giá thành 425 USD (9,86 triệu đồngồng), do đó không rõ liệu món đồ 70 inch của Redmi sẽ có bán đi với mức cấu thành giá thành bao nhiêu, bởi Redmi là tên thương hiệu giá phải chăng hơn khi đối chiếu với Xiaomi.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39