Samsung có thể ra smartphone 'tai thỏ' – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Tuần trước, một bằng bản quyền giỏi nhất của Samsung đã hoàn thành xong được gặp mặt trên mạng internet internet, cho biết nhiều công năng Galaxy S10 sẽ đã tích thích thích hợp cảm biến vân tay ẩn trong ảnh trên nền (LCD). Tuy nhiên, công nghệ thông tin được diễn tả thuần khiết chế này tương tự công nghệ thông tin đã hoàn thành xong được mặt trên 1 trong những các smartphone trên nơi buôn bán tiêu dùng, tức chỉ 1 trong những các phần ảnh trên nền (LCD) có có hiệu quả được sử dụng để làm quét vân tay.

Trong từ khi, còn một bằng bản quyền giỏi nhất khác của nhà sản xuất, được trang Letsgodigital khám phá, cho biết công nghệ thông tin 4.0 hơn khi có có hiệu quả khai thác toàn ảnh trên nền (LCD). Có nghĩa, người dùng có có hiệu quả đặt ngón tay ở bất kể địa làm sao trên ảnh trên nền (LCD) để bẻ khóa tổng đài đt.

Hai lược đồ tổng đài đt Samsung.

Hai lược đồ tổng đài đt Samsung.

Trong bằng bản quyền giỏi nhất có hai lược đồ tổng đài đt. Bản thứ nhất trông như thiết kế và xây dựng smartphone từ vài ba năm trước của Samsung với viền ảnh trên nền (LCD) dày. 

Bản thứ hai diễn tả một smartphone có viền siêu mỏng, nhưng không chắc kiểu ảnh trên nền (LCD) vô cực như trên Galaxy S hay Note bây chừ, tuy lực có một notch (tai thỏ) nhỏ tương tự Essential Phone và Huawei Mate 20.

Samsung là hãng tổng đài đt lớn hiếm có trên nơi buôn bán tiêu dùng không đuổi theo trào lưu “tai thỏ”. Họ đang kiếm tìm các cách thức thức khác để tăng tỷ lệ ảnh trên nền (LCD) khi so sánh với thân máy, như hiện đại camera ẩn dưới ảnh trên nền (LCD). Tuy nhiên, giải pháp này cần phải vài ba năm nữa mới có có hiệu quả được thi hành trên tổng đài đt. Do đó, rất có có hiệu quả Samsung vẫn phải tuyển lựa dùng “tai thỏ” cỡ bé để chứa camera vùng trước nếu buộc phải vô hiệu hai viền đen phía trên và dưới ảnh trên nền (LCD).

Minh Minh

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--