Samsung công bố lại Galaxy Fold – Số Hóa

Phiên bản xuất hiện lần đó được thiết kế theo phong cách xây dựng lại nhằm giải quyết và khắc phục lỗi màn hình hiển thị (LCD). Samsung đã lấy vào phần chở che bằng nhựa ở phía dưới và trên cùng nhằm ngăn các mảnh vụn, bụi lọt vào bên phía trong. Phần viền máy cũng nhiều hơn và đã được bổ sung cập nhật lớp nhựa nhằm chở che tấm nền rât tốt.

Samsung Galaxy Fold.

Samsung Galaxy Fold.

Bên cạnh đó, cty Hàn Quốc cũng bổ sung cập nhật các lớp kim khí ở bên trên và dưới nhằm tạo hiệu ứng nhất định. Về tất thảy, Galaxy Fold cũng chỉn chu, căng bóng và vận động linh hoạt hơn.

Galaxy Fold mới cũng được chuẩn bị công nghệ 5G mới nhất. Máy chạy Snapdragon 855, RAM 12 GB và bộ nhớ lưu trữ trong 512 GB, xuất kho đầu tiên tại Hàn Quốc với hai màu Cosmos Black và Space Silver, trong tương lai đó là Pháp, Đức, Singapore, Anh và Mỹ.

Tuy nhiên, ngoại trừ việc chỉ huy về phần cứng, Samsung không bổ sung cập nhật các hiệu năng về phầm mềm. Theo The Verge, có tác dụng hãng tổng đài đt Hàn Quốc sẽ khiến điều đó trải qua 1 bản cập nhật trong tương lai gần.

Galaxy Fold là smartphone màn hình hiển thị (LCD) gập đầu tiên và cũng là tổng đài đt đắt nhất của Samsung. Máy xuất hiện từ thời điểm tháng 2/2019 và bắt đầu bật nguồn được xuất kho thị phần chi tiêu và sử dụng từ thời điểm cuối tháng 4. Tuy nhiên, trong công đoạn trải nghiệm, 1 trong những những nhà báo công nghệ phát hiện lỗi trên món đồ như gờ bất thường trên địa thế nếp gấp, màn hình hiển thị (LCD) hỏng do bị bóc miếng dán… Do đó, Samsung báo cáo đưa ra cương quyết hoãn bán Galaxy Fold.

Khác với Galaxy S10 và Note10, Galaxy Fold có hai màn hình hiển thị (LCD). màn hình chính có form size 7,3 inch với tỷ suất vuông. Khi không sử dụng, người dùng có tác dụng gập đôi máy lại và chuyển sang màn hình hiển thị (LCD) ở ở mặt ngoài với form size 4,6 inch. Samsung dự định phân phối khoảng 20 Nghìn đồng-30 Nghìn đồng chiếc Galaxy Fold chỉ riêng ở Hàn Quốc trong thời hạn nay.

Hôm nay, Samsung cũng đã gửi email tới người dùng tại Mỹ báo cáo về sự hủy các đơn đặt trước Galaxy Fold. Những quý vị này đặt hàng từ khi Samsung giới thiệu Fold vào đầu xuân năm mới tết đến nay, nhưng bị hoãn giao hàng trong tháng 4, và tới nay thì chính thức bị hủy đơn hàng.

Bảo Lâm

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39