Samsung đạt lợi nhuận “khủng” nhờ dòng Galaxy A tầm trung

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Samsung ban bố giải trình doanh số 5,6 tỷ USD, “trào dâng” nhờ việc tiến công của dế yêu dòng Galaxy A.

Với việc tái cấu tạo gia công tổ chức triển khai và dòng mặt hàng của cty, Samsung đã thực hiện hàng loạt các xoay chuyển, bình ổn doanh số và doanh số khi thị phần chi tiêu và sử dụng dế yêu sáng dạ cấp cao đang bắt đầu bật nguồn chững dần từ khoảng hai khoảng đó.

Samsung đạt lợi nhuận “khủng” nhờ dòng Galaxy A tầm trung - 1

Sang năm 2020, dòng Galaxy A của Samsung còn “bành trướng” không dừng lại ở đó.

Tất nhiên, hãng không có có bổ sung thêm được những quý trung tâm tài chính kỷ lục nữa nhưng con số doanh số 5,6 tỷ USD cũng không hơn thảm bi kịch. Đây đích thị là vì tạianh số hoạt động mà Samsung vừa ban bố giải trình trong quý hai, phản ảnh tổng thể doanh số bán đồ của Galaxy S10 cùng hàng chục thiết bị lớn và nhỏ khác cũng như các cơ quan như bộ lưu trữ và ảnh trên nền (LCD) mà Samsung xuất kho.

Các chip đừng quên là căn do chính khiến “ông trùm” công nghệ thông tin Hàn Quốc giảm 56% doanh số so với cùng kỳ khoảng đó, do ngành đại chiến thương mại dịch vụ Mỹ-Trung và xung đột chính trị giữa Nhật Bản và Hàn Quốc.

Samsung đạt lợi nhuận “khủng” nhờ dòng Galaxy A tầm trung - 2

Galaxy A70 với ảnh trên nền (LCD) “giọt nước” và 3 camera sau.

Giới chuyên gia không hề tỏ ra lo ngại về một cty tìm được hơn 5 tỷ USD mỗi quý, mặc dù Apple đã tìm được gấp hai số tiền đó. Tuy nhiên, con số đó sẽ một phần sẽ bình ổn cho mảng dế yêu của Samsung về sau.

Trong khi thị phần chi tiêu và sử dụng chung chứng kiến ​​đòi hỏi về dế yêu sáng dạ giảm do môi trường trung tâm tài chính mô hình lớn thụ động và sự yếu kém theo mùa, con số lô hàng dế yêu sáng dạ Samsung vẫn tăng theo mỗi quý, mở đầu bởi doanh số mạnh mẽ và uy thế của dòng Galaxy A mới, cho dù cho có Galaxy A50 và A70. Tuy nhiên, doanh số của những mẫu flagship giảm do đà bán đồ yếu của Galaxy S10 và đòi hỏi thấp của những mặt hàng cấp cao …

Trong quý iii, Samsung sẽ tụ tập vào việc trình làng thành đạt các mặt hàng phát minh mới – Galaxy Note 10 và Galaxy Fold. Những “dế yêu sịn” này cùng rất dòng dế yêu sáng dạ 5G cỡ vừa phải sẽ giúp đỡ đỡ Samsung mở đầu trong thị phần chi tiêu và sử dụng mới và giúp các mẫu Galaxy A đối đầu hơn trong chừng time nửa năm tiếp theo, từng bước một nâng doanh dế yêu sáng dạ.

Samsung đạt lợi nhuận “khủng” nhờ dòng Galaxy A tầm trung - 3

Sẽ có sự dựng nên của cả Galaxy A71, Galaxy A81 và Galaxy A91.

Doanh thu của Samsung trong cơ quan dế yêu đã hạ xuống so với cùng kỳ khoảng đó do đòi hỏi không tốt vì đông người đang nắm dữ dế yêu của mình lâu bền hơn và thực tiễn là các mặt hàng cấp cao như Galaxy Fold chưa được tạo trong quý, nhưng tổng dế yêu được bán tăng đều.

Sắp tới, Samsung dự định ​​sẽ lôi kéo các mẫu smartphone 5G mới, có lẽ rằng nằm  trong dòng Galaxy Note 10 và dế yêu Galaxy A cỡ vừa phải mới (sử dụng modem 5G). Nói riêng về dòng Galaxy A, đấy là thế mạnh của Samsung, hãng đó sẽ trình làng không dưới 9 hàng hóa mới trong các trong năm này và năm 2020, phù đúng theo với mọi sở thích và mức túi tiền của người dùng.

Theo nguồn tin từ LetsGoDigital, loạt Galaxy A của Samsung sẽ còn lan rộng ra tới Galaxy A11, 21, 31, đến tận 91. Nếu Galaxy A50, Galaxy A70 hay Galaxy A80 đã quá lôi cuốn thì dòng smartphone cỡ vừa phải về sau của Samsung sẽ dành được bình ổn thú vị không dừng lại ở đó.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--