Samsung Galaxy Note 10 sẽ có giá bao nhiêu thì “hợp tình hợp lý”?


3 giờ chiếu sáng mai (8/8) theo giờ Việt Nam, Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ chính thức trình làng.

Đã có không ít thực trạng quan hệ đến mẫu smartphone thời thượng kế đến đây mà Samsung sẽ trình làng vào rạng sáng 8/8. Ngoài việc máy đi liền 2 bạn dạng Note 10 và Note 10 Pro, có không ít lời đồn thổi về cấu hình phần cứng dành cho cái đó. Riêng giá bán, nhiều nguồn tin đã lôi ra nhận xét của bản thân mình.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có giá bao nhiêu thì “vừa lòng tình vừa lòng lý”? - 1

Hình ảnh kết xuất được nghĩ là của Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sắp trình làng.

Câu hỏi đưa ra là liệu Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ tiến hành Samsung được áp dụng mức định giá thành bao nhiêu? Không có thực trạng nào xác nhận, nhưng 1 số trong những nguồn rò rỉ gần nhất đã lôi ra gợi ý về mức định giá thành dành cho cái đó.

Trước khi đưa ra mức định giá thành từ các nguồn, công ty chúng tôi xin nhấn mạnh vấn đề rằng smartphone rất không bến bờ ngày này luôn đắt đỏ với mức định giá thành cả tăng vọt một cách hay gặp hơn. Lấy lấy một ví dụ, Galaxy Note 7 khi trình làng có mức định giá 834 USD, nhưng Galaxy Note 8 trình làng năm kế đến đây được kéo lên tới cả mức định giá thành 930 USD. Sau đó 1 năm, Samsung chào bán Galaxy Note 9 với mức định giá thành từ một Ngàn đồng USD.

Đối với Galaxy Note 10, chúng ta có thể mường tượng rằng mức định giá thành khởi đầu cho món đồ sẽ tối thiểu 1 Ngàn đồng USD một lần nữa, còn với Galaxy Note 10 Pro sẽ cao hơn.

Theo T3, một nguồn tin từ Nga bật mý rằng Galaxy Note 10 sẽ giá tốt trong chừng 1.100 USD đến 1.200 USD khi trình làng. Điều này còn có nghĩa món đồ sẽ giá cao hơn 100 USD so với Galaxy Note 9.

Còn TomsGuide dẫn nguồn tin Yonhap cho biết Galaxy Note 10 có mức định giá từ một Ngàn đồng USD, còn Galaxy Note 10 Pro sẽ giá tốt từ một.200 USD. Về chủ đạo, điều đó có nghĩa Galaxy Note 10 sẽ giá tốt tương mặc cảmền nhiệm. Nếu muốn những hiệu năng như ảnh nền (LCD) rộng hơn một ít, pin rộng hơn một ít, camera bổ sung cập nhật cảm biến ToF ở mặt sau… thì người dùng phải chi thêm đến 200 USD cho Galaxy Note 10 Pro.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có giá bao nhiêu thì “vừa lòng tình vừa lòng lý”? - 2

Galaxy Note 10 và Note 10 Pro kể cả nhiều tỉ mỉ rất ham thích.

Báo cáo lui Business Insider cho biết, giá cho Galaxy Note 10 sẽ không còn hề rẻ rúng hơn Galaxy Note 9, và có thể bật nguồn cũng ở giữ mức 1 Ngàn đồng USD như lên tiếng giải trình từ TomsGuide.

Dẫu thế nào đi chăng nữa, người tiêu dùng vẫn ước ao Samsung sẽ điều hòa mức định giá thành Galaxy Note 10 chi phí rẻ hơn so với các dự đoán. Điều này hoàn toàn có phòng ban khi 1 số trong những nguồn tin gần đây cho biết iPhone 11 và 11 Max mà Apple sắp trình làng vào tháng sau sẽ giá tốt khởi đầu khoảng 950 USD. Nếu Samsung muốn món đồ của bản thân mình cạnh tranh đối đầu chất lượng hơn, giá khởi đầu 950 USD cho Galaxy Note 10 cũng trở nên rất ham thích.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39