Samsung hé lộ Galaxy A8s với thiết kế toàn màn hình – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Theo Sammobile, tại buổi lễ tung ra Galaxy A9s và A6s tại Trung Quốc hôm qua 24/10, Samsung đã lộ diện hiện trạng về Galaxy A8s. Dựa phía trên biệu tượng đơn vị và hiện trạng được lộ diện tại buổi lễ, này cũng rất có tác dụng là chiếc số điện thoại đầu tiên ở nhà chế biến Hàn Quốc với thiết kế toàn ảnh trên nền hiển thị. Đặc biệt, thiết bị chẳng phải có tai thỏ mà sẽ sử dụng một lỗ nhỏ trên ảnh trên nền hiển thị để chứa camera trước.

Tuy nhiên, hiện trạng đi kèm cho biết sẽ không còn có còn bất kỳ cản trở nào trên ảnh trên nền hiển thị trong những lúc sử dụng. Nhiều người cho là điều này cùng nghĩa với việc camera trước cũng rất có tác dụng nằm sát dưới ảnh trên nền hiển thị, hoặc nhà chế biến có biện pháp ẩn nó đi khi người dùng xem video.

Samsung lộ diện Galaxy A8s với thiết kế toàn ảnh trên nền hiển thị

Còn theo Digital Trends, này cũng rất có tác dụng là một trong trong những trong những số chiếc số điện thoại có kết cấu tràn viền, với camera trước và cảm nhận vân tay ẩn phía bên dưới ảnh trên nền hiển thị. Thậm chí, Samsung cũng rất có tác dụng đang chăm chỉ và cố gắng tích thích vừa lòng loa ở trước mặt, hoạt động giải trí thư giãn bằng phương pháp rung ảnh trên nền hiển thị.

Galaxy A8s dự định tung ra vào đầu năm mới 2019. Một số chủ kiến khác cũng cho là này cũng rất có tác dụng là tiền thân của Galaxy S10, chiếc số điện thoại toàn ảnh trên nền hiển thị thuộc phân khúc thị phần tiêu dùng thời thượng cũng tiếp đến sinh ra trong những năm tới.

Bảo Nam

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--