Samsung kiện đại sứ thương hiệu riêng vì dùng iPhone X – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Samsung đã có thanh khoản giao dịch với Ksenia Sobchak, một nhà báo Nga, chính trị gia và ngôi sao sáng truyền hình thực tế, để cô chỉ sử dụng số tổng đài đt của nhãn hiệu này. Tuy nhiên theo Mirror, Sobchak bị phát hiện dùng số tổng đài đt Apple, có cơ hội là iPhone X, trong 1 chương trình TV.

Nguồn tin cho biết Samsung đang khởi kiện nữ ngôi sao sáng này 108 triệu ruble, tương đương 1,6 triệu USD. Trong chương trình, Sobchak đã dùng tay che logo Apple, cùng khi để chiếc iPhone đằng sau lớp giấy trên bàn. AppleInsider suy đoán mức phạt 1,6 triệu USD có cơ hội rộng hơn một chút số chi phí mà Samsung đã chi cho cô.

Hiện nay, việc các nhãn hàng trả tiền để người dân có tiếng sử dụng món đồ của bản thân mình tôi đã bị phổ cập. Thậm chí 1 trong những những những cty còn thẳng cánh chi cả “núi” tiền để các ngôi sao sáng sử dụng độc quyền món đồ của nhãn hàng đó, tối thiểu là tại những nơi nơi nơi công cộng.

Sobchak đã có thời điểm đã từng bị phát hiện dùng iPhone ở chẳng phải ít nơi trước đấy, trong những khi làm đại sứ nhãn hiệu riêng cho Samsung. Hai ngôi sao sáng khác là ca sĩ, nhạc sĩ Adam Levine và ngôi sao sáng quần vợt David Ferrer cũng bị nhìn thấy dùng số tổng đài đt Apple dù được Samsung chi tiền để dùng smartphone của hãng này.

Hiện Samsung và Ksenia Sobchak đều chưa đề ra bình luận.

Bảo Anh

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--