Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy A20s, khuấy đảo thị trường giá rẻ

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Không lâu tương lai lên tiếng cặp đôi Galaxy A50s và A30s, Samsung tiếp tục khiến ngoài nước đảo điên hình mẫu Galaxy A20s.

Được kiến thiết dành riêng cho phân khúc khá rẻ, Samsung vừa chín tớih thức xác nhận thực trạng về Galaxy A20s trên website Samsung Newsroom với 1 infographic riêng. Chi tiết về kiến thiết cũng đúng các biến thể gam màu của Galaxy A20s cũng sinh ra.

Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy A20s, khuấy đảo thị trường giá rẻ - 1

Tương tự như Galaxy A50s và A30s, Galaxy A20 sẽ có ảnh nền vô cực, mà một cách rõ ràng là Infinity-V có kích thước rộng 6,5 inch độ nét HD+, kết vừa lòng notch chứa camera selfie 8 MP. Mặt sau của tổng đài đt sẽ có thiết lập ba camera với tất cảm biến độ sâu 5 MP, camera chính 13 MP (f/1.8) và ống kính góc siêu rộng 8 MP (f/2.0). Điện thoại nặng 183 gram và kích thước tổng thể và toàn diện là 1 trong các63,3 x 77,5 x 8 mm.

Bên trong, tổng đài đt chuẩn bị chip 8 lõi tốc độ 1,8 GHz nhưng vẫn không rõ tên, kết vừa lòng các tùy chọn RAM 3 GB hoặc 4 GB và bộ lưu trữ trong 32 GB hoặc 64 GB, đều phải nắm giữ thể nâng cấp lên 512 GB qua dắc cắm thẻ nhớ microSD. Hơn nữa, máy sẽ có pin 4 Ngàn vnđ mAh, cảm biến vân tay gắn ở phía sau và nhận dạng khuôn mặt.

Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy A20s, khuấy đảo thị trường giá rẻ - 2

Như đã thấy được trong hình, Galaxy A20s sẽ xuất hiện sau bằng kim khí bóng sáng loáng với lớp vỏ kim khí. Điện thoại sẽ có sẵn trong 4 màu: Đen, Xanh dương, Xanh lá cây và Đỏ. Cần lưu ý rằng mặc dù này là các hệ số chuyên môn chính thức được Samsung bật mí nhưng một chú giải ở phía dưới cho thấy tổng thể và toàn diện những tính năng của tổng đài đt được mô tả trong biệu tượng đơn vị “có chức năng đổi mới mà hoàn toàn không phan xuân cần lên tiếng”.

Về giá bán và ngày ban hành, Samsung còn không được cho thấy các chi li một cách rõ ràng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--