Samsung ra mắt máy tính bảng “nồi đồng cối đá” Galaxy Tab Active Pro


Samsung Galaxy Tab Active Pro là 1 trong các chiếc máy vi tính bảng khôn xiết nhất định với tài năng tương thích với bút S Pen và phụ kiện di động DeX.

Đã 2 năm kể từ lúc Samsung “trình làng” một chiếc máy vi tính bảng bền chắc và năm nay, Triển lãm công nghệ thông tin IFA đã khiến các đồ tín thỏa lòng với sự hiện ra của Samsung Galaxy Tab Active Pro. Đây được gọi bằng bản nâng cấp lớn so với Tab Active 2.

Samsung ra mắt máy tính bảng “nồi đồng cối đá” Galaxy Tab Active Pro - 1

Bút S Pen được cài gọn gàng ở cạnh trái máy.

Chiếc tablet “nồi đồng cối đá” này còn có nền game (LCD) nhỉnh hơn – 10 inch, bổ trợ dùng thử phụ kiện di động DeX để ra mắt dùng thử nền game (LCD) kép. màn hình LCD có tính phân giải coi như tương đối tốt – 1.920 x 1.200px (tỷ lệ 16:10).

Máy vi tính bảng được kiến thiết để hoạt động ngay trong các khi với găng tay dày cùng bút chạm màn hình S Pen (được đặt ở góc trên và 1 phía bên trái). Ngoài ra, các phím cứng còn được bố trí phía dưới nền game (LCD) để điều phối chính yếu. màn hình LCD cung ứng ánh sáng lên đến hơn cả 550 nit để cải sinh tài năng hiển thị bên phía bên ngoài cùng theo với cơ chế hoạt động găng tay và lúc nào thì cũng ẩm ướt.

Samsung ra mắt máy tính bảng “nồi đồng cối đá” Galaxy Tab Active Pro - 2

Thiết kế viền nền game (LCD) dày, có tài năng chịu lực va đập tốt.

Galaxy Tab Active Pro được kiến thiết để có tuổi sống trong điều kiện kèm theo làm công việc nghiêm khắc. Máy có tài năng chống bụi và nước tính chuẩn IP68 và từng và đang rất được thử nghiệm rơi từ chiều cao 1,2m (theo đúng mực MIL-STD-810G).

Máy vi tính bảng có RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ trong 64GB với zắc cắm thẻ nhớ microSD lan rộng tối đa 512GB. Samsung hiện còn chưa được tiết lậu tên của chip nhưng dựa theo tình hình từ Geekbench, con chip cũng có thể là Snapdragon 710 tầm trung.

Samsung ra mắt máy tính bảng “nồi đồng cối đá” Galaxy Tab Active Pro - 3

Tablet tích lại lỗ cắm tai nghe.

Chiếc máy vi tính bảng này để được tinh chỉnh xe trên nền tảng sử dụng Android 9 Pie, đã nhập khẩu thỏi pin 7.600mAh cũng có thể thay bằng. Ngoài ra, tablet được chuẩn bị thêm camera sau 13 MP và camera selfie 8MP bổ trợ chụp ảnh.

Galaxy Tab Active Pro để được mặt tại Đức từ thời điểm ngày 01/10 với khoảng giá 600 euro (tương đồng 15,48 triệu vndồng). Phiên bản kết nối LTE có mức giá cao hơn nữa một nửa – 670 euro (khoảng 17,29 triệu vndồng). Tuy nhiên, Samsung đang nhắm kim chỉ nam tới người sử dụng doanh nghiệp nên sản phẩm sẽ không dành cho toàn bộ những người dân sử dụng phổ thông. Bù lại, nhà chế biến đảm bảo an toàn bổ trợ cập nhật phần mềm cho thiết bị trong 4 năm.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39