Samsung trình làng bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10 và Note10 Plus


Quảng cáo

Samsung đã chính thức lôi kéo dòng smartphone Galaxy Note10 mới tới dân công nghệ toàn cầu, trong các số ấy có bản mẫu Galaxy Note10 Plus với màn hình (LCD) rộng nhất lịch sử dân tộc bản địa dòng Note.

Samsung trình làng bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10 và Note10 Plus - 1

Samsung Galaxy Note10 (phía bên phải) và Note10 Plus (phía bên trái).

2 bản mẫu 2 kích thước màn hình (LCD)

Hãng công nghệ Samsung vừa vén bức màng chuyện khó nói về dế yêu Galaxy Note10/10 Plus (+). Đây là lần trước mắt Galaxy Note có hai kích thước, cho nên người mua có chức năng nhìn thấy chiếc Note tốt nhất với mình. Trong khi Galaxy Note10 dành cho các người dùng muốn dùng thử sức khỏe của bút S Pen trong chiếc máy thon thả có màn hình (LCD) vô cực 6,3 inch; thì Galaxy Note10 Plus có màn hình (LCD) rất lớn từ xưa tới nay với màn hình (LCD) vô cực Cinative 6,8 inch nhưng vẫn đảm bảo an toàn dễ cầm nắm.

Samsung mãi mãi, màn hình (LCD) của bộ đôi Note10 mới là màn hình (LCD) tốt nhất của mình. Từ cấu tạo vật lý cơ đến công nghệ chủ quản, màn hình (LCD) đó được lập trình sẵn kiến thiết để ngả người dùng đắm chìm vào những nội dung yêu mến.  màn hình LCD vô cực từ cạnh đến cạnh của Galaxy Note10 gần như là không viền, trong các số ấy có một chấm nhỏ dành cho camera trước nằm trên địa bàn giữa cho lập trình sẵn kiến thiết phẳng phiu.

Samsung trình làng bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10 và Note10 Plus - 2

màn hình LCD vô cực của dòng Samsung Galaxy Note10.

Công nghệ màn hình (LCD) trên Galaxy Note10/10 Plus coi như một sự Dynamic AMOLED, từng giành được giải thưởng. Với chứng nhận HDR10+ và ánh xạ nhạc điệu động, ảnh và video sẽ sáng hơn khi đối chiếu với các thiết bị Note trước kìa và có dải màu rộng, nịnh mắt hơn. Tổ chức UL đã xác nhận màn hình (LCD) Galaxy Note10 về độ đồng đều gam sắc và độ sáng 98%. màn hình LCD Eye Comfort giảm độ sáng xanh mà hoàn toàn không gây hại đến chuyên khoa gam sắc.

Nhiều hiệu năng vượt trội chuyên được sự dụng cho công chuyện

Đối thuộc những người dân dùng ưu tiên về hiệu suất, Galaxy Note10 có các công nghệ cao, kĩ năng khuếch trương và đã nhập khẩu uy thế nhằm chuyên được sự dụng cho các người dùng tự tại làm công việc theo nhữngh chuyên khoa.

Chữ viết tay chuyển thành văn bản thoả thuận: Galaxy Note10 đem lại kĩ năng mới uy thế cho bút S Pen, đã có lập trình sẵn kiến thiết lại. Giờ đây, người dùng có chức năng ghi lại các chú giải, chuyển đổi ngay chữ viết tay thành văn bản thoả thuận chuyên viên số trong Samsung Notes và xuất nó sang nhiều định dạng khác nhau, kể cả cả Microsoft Word. Người dùng hiện có chức năng thiết lập thông số kỹ thuật chú giải bằng cách thu nhỏ, phóng to hoặc thay chuyển màu sắc của văn bản thoả thuận.

Samsung trình làng bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10 và Note10 Plus - 3

Bút S Pen trên Note10 đã có không hề ít cải tạo.

Bút S Pen sáng ý hơn: Bút S Pen mới cũng sử dụng công nghệ bluetooth năng lực thấp, từng được lôi kéo trên Note9. Nó chất nhận được người dùng thực hành thực tế nhiều thao tác với thiết bị thông qua cử chỉ ngay trên S Pen. Bằng cách mở SDK, nhà thay đổi còn nhận thêm thể tạo các chỉ huy thiết lập thông số kỹ thuật, cung cấp cho các người dùng kĩ năng chơi cuộc chơi hoặc sử dụng những phần mềm yêu mến bằng cử chỉ.

Samsung DeX cho PC: Galaxy Note10 lan rộng ra kĩ năng của Samsung DeX, giúp người dùng dễ dãi làm công việc hơn giữa dế yêu và PC hoặc máy Mac. Với kết nối USB đơn thuần, tương thích, người dùng có chức năng kéo và thả file giữa các thiết bị và sử dụng những phần mềm dế yêu yêu mến của chính mình bằng chuột và bàn phím, trong lúc dữ liệu trên dế yêu vẫn bình yên thông qua Samsung Knox.

Kết nối với Window: Galaxy Note10 đã nhập khẩu hiệu năng hòa hợp với Windows tại chỗ trong bảng chỉ huy nhanh. Chỉ với một cú click chuột, người dùng có chức năng kết nối với PC chạy Windows 10. Qua đó, người dùng có chức năng xem công bố, gửi và nhận tin nhắn, quay về những bức hình mới đây mà hoàn toàn không buộc phải dừng lại để nhìn xuống dế yêu.

Hàng loạt nâng cấp cho camera

Với Galaxy Note10, những người dân năng động nội dung và người dùng hàng ngày đều nắm giữ thể sử dụng các công cụ tiên tiến để quay video và bức hình, giúp cho các nội dung, câu truyện đăng tải điển hình và có sức gây hại hơn. Có thể mãi mãi, sự kết vừa lòng giữa công nghệ và phần mềm bức hình tiên tiến, Galaxy Note10 đã kéo kĩ năng quay phim và chụp ảnh dế yêu lên một tầm cao mới.

Công nghệ video chuyên khoa: Galaxy Note10 chất nhận được người dùng quay video chuyên khoa mà hoàn toàn không hẳn mang đi bất kỳ thiết bị phụ nào. Tính năng quay video có chức năng lấy nét tại chỗ, điều chỉnh độ sâu trường ảnh để tiến hành mờ hậu cảnh. Bên cạnh này còn nhận thêm Zoom-in mic giúp khuếch tán âm thanh trong khung người, đẩy tạp âm sang 1 bên để tụ hội vào âm thanh chính mà người dùng muốn. Để vô hiệu các rung lắc thường khiến cho một cảnh quay không được rõ, công nghệ siêu bình ổn mới và cải tạo đã có áp chế trong hình thức Hyperlapse.

Samsung trình làng bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10 và Note10 Plus - 5

Camera trên Note10 đem lại loạt hiệu năng Tư Vấn quay phim, chụp ảnh “đỉnh” hơn.

Chỉnh sửa video chuyên khoa và dễ dãi: Sau sau thời điểm quay video, người dùng Galaxy Note10 có chức năng căn sửa ngay tức thời ngay trên dế yêu. Trình căn sửa video có chức năng được sử dụng với S Pen giúp thao tác được dễ dãi và chuyên khoa hơn. Đối thuộc những người dân năng động buộc phải kiểm soát cứng cáp hơn với mọi thứnh quay, Adobe Rush trên Galaxy Note10 cung cấp một bộ công cụ căn sửa phú quý, tương thích với S Pen.

Trình quay phim màn hình (LCD): Dành cho các người chơi muốn thêm 1 vài tính tình vào đoạn video chỉ huy, Galaxy Note10 có hiệu năng “Trình ghi màn hình (LCD)”. Tính năng này giúp dễ dãi ghi lại những gì trên màn hình (LCD) với một ô nhỏ bức hình từ camera trước gắn lên đó. Ngoài ra, người dùng có chức năng sử dụng bút S Pen để chú giải ngay trong video.

AR Doodle và Máy quét 3D: Galaxy Note10 đã nhập khẩu kĩ năng AR và 3D tiên tiến vào máy ảnh. Cùng với camera góc siêu rộng, nó mở ra một hình thức hoàn toàn mới cho các người năng động. Với AR Doodle, người dùng có chức năng sử dụng S Pen để tnhh tư nhân hóa bức hình với những hình mẫu vẽ, cảm giác và hoạt họa động. Trong khi với Máy quét 3D lần trước mắt đột phá trên dòng Note, máy ảnh DepthVision của Galaxy Note10 Plus có chức năng quét một đối tượng người dùng và ngay tức thời biến nó thành loại hình 3D có chức năng bước chân đi lại lại.

Chế độ ban tối: Với những người chụp vô kể ảnh “tự sướng” trong môi trường độ sáng yếu như trong bữa bữa tối, tại những buổi hòa nhạc hoặc khi hưởng thụ một buổi hoàng hôn, hình thức ban tối hiện in sẵn trên camera trước chất nhận được người dùng chụp ảnh điển hình hơn mặc nước quả điều kiện mờ ảo hay rất tối.

Các hiệu năng phụ trợ khác

Sạc siêu nhanh: Chỉ với 1/2 tiếng sạc, Galaxy Note10 Plus có chức năng sử dụng suốt cả ngày nhờ kĩ năng sạc siêu tốc lên đến 45W (bộ sạc 45W đó được bán riêng).

Wireless PowerShare: Wireless PowerShare đi đi liền với Note10/10+ giúp người dùng có chức năng sạc không dây cho Galaxy Watch, Galaxy Buds hoặc một thiết bị gì đó Tư Vấn chuẩn Qi.

Chế độ chơi game: Bộ đôi Galaxy Note10 có hệ thống làm giảm nhiệt độ buồng hơi mỏng nhất toàn cầu, đưa lại hiệu suất chuyên khoa trong qui trình chơi game trong lúc vẫn giữ cho thiết bị mỏng và đẹp. Với Game Booster dựa trên AI, Galaxy Note10 chuyên khoa hóa hiệu suất và mức tốn kém năng lực tùy thuộc vào cuộc chơi.

Tư Vấn mạng 5G: Với các tùy chọn cho mạng 4G LTE và 5G, người dùng Note10 có chức năng lợi thế tối đa vận tốc của phòng mạng dế yêu hiện có. Galaxy Note10+ 5G được Samsung lôi kéo là sẽ khai thác hoàn toàn sức khỏe của thế hệ mạng tiếp sau đó để truyền phát video độ phân giải điểm ảnh cao, tải xuống nội dung siêu nhanh và phát trực tuyến các game hình họa “khủng” theo thời gian thực.

Ứng dụng hữu ích: Samsung Pay chất nhận được thanh toán giao dịch chuyên khoa và bình yên, Samsung Health giúp người dùng theo dấu sức khỏe liền lạc, Samsung Knox giúp chăm sóc dữ liệu với những giải pháp bảo mật cấp quốc phòng. Đặc biệt, Bixby là trợ lý ảo đã nhập khẩu trên các smartphone Samsung do chính hiệu này thay đổi.

Galaxy Note10 và Galaxy Note10 Plus để được sẵn các màu Aura Glow, Aura White và Aura Black, bật nguồn được giao đến tay khách hàng từ ngày 23/8.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo