Samsung xác nhận chức năng được mong chờ trên dòng Galaxy Note 10

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Chi tiết về một số ít trong những hiệu năng trọng đại trên dòng Galaxy Note 10 đã trở nên Samsung vô tình bật mý.

Samsung dự định sẽ tổ chức triển khai sự kiện Galaxy First Look vào ngày 10/8, tức khi đã Galaxy Note 10 có mặt 3 ngày. Mặc dù Galaxy Note 10 chưa có mặt nhưng mô tả lăng xê cho sự kiện Galaxy First Look lại vô tình mang tới cho mọi thứ những người dân dùng các hiệu năng có mặt trên sản phẩm.

Samsung xác nhận chức năng được mong chờ trên dòng Galaxy Note 10 - 1

Hình ảnh kết xuất được nghĩ là của Galaxy Note 10.

Theo đó, Samsung đăng tải mô tả “… dùng thử đối với mọi thứ những hiệu năng vượt trội rất được chờ mong. Chúng kể cả Intelligent Battery, Superfast Charge, Wireless PowerShare, S Pen thế hệ rồi sau đó, và dày dặn hơn thế nữa”. Vì vậy, Samsung đã vô tình thất thoát tin tức tưởng rằng hiệu năng “Superfast Charge” sẽ đến với sản phẩm.

Superfast Charge là tên gọi được Samsung sử dụng cho hỗ trợ sạc nhanh có dây 25W hiện có trên Galaxy S10 5G và Galaxy A80 tầm trung. Việc vô tình đưa hiệu năng này vào các còn nữa của sự kiện Galaxy First Look rồi sau đó cho thấy Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ cứu sạc có dây 25W ở mức tối thiểu. Tháng trước, kỹ sư thất thoát Ice Universe tuyên bố rằng Galaxy Note 10+ sẽ cứu sạc có dây 45W, mặc dù bộ sạc chỉ dừng lại ở mức 25W. Nếu điều này là đúng, Samsung nhất định sẽ bán củ sạc 45W làm linh kiện dế yêu.

Wireless PowerShare là hiệu năng sạc không dây ngược được nhìn thấy trên dòng Galaxy S10. Nó cũng có thể gật đầu được người dùng đặt một cặp Galaxy Buds hoặc một thiết bị tương thích ở mặt sau của dế yêu và gặp gỡ 1 lượng điện của dế yêu cùng rất thiết bị đó. Huawei Mate 20 Pro là sản phẩm đầu tiên cung cấp sạc ngược không dây, và nó cũng rất có tác dụng đến với iPhone 2019 mà Apple thông báo trong thời hạn tháng sau. Tính năng Intelligent Battery chuyên khoa hóa pin dế yêu tùy thuộc vào ứng dụng nào được mở và vị trí của người dùng.

Samsung xác nhận chức năng được mong chờ trên dòng Galaxy Note 10 - 2

Thông tin xác nhận về hiệu năng sạc siêu nhanh của Samsung.

Galaxy Note 10 dự định ​​sẽ sẽ có được trang bị nền game (LCD) 6,3 inch mang độ sắc nét 1080 x 2280 cho tỷ lệ khung hình 19:9. Trong từ khi Galaxy Note 10+ sẽ sẽ có được nền game (LCD) 6,8 inch với độ sắc nét 1440 x 3040 cho tỷ lệ khung hình 19:9. Cả hai cung cấp chip Snapdragon 855 (+) hoặc Exynos 9824 tùy thuộc thị trường chi tiêu và sử dụng. Máy có RAM từ 8 GB và bộ lưu giữ trong từ 256 GB. Sản phẩm đi kèm theo tùy chỉnh 3 camera (12 MP chính + 12 MP với zoom quang 2x và 16 MP góc rộng). Máy đi kèm theo pin 3.500 mAh.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--