Sắp có smartphone chạy bằng năng lượng mặt trời từ Xiaomi?Trong sau này người dùng smartphone của Xiaomi rất có chức năng không yêu cầu bận tâm lắng lắm đến bị hư bị xa điện áp nguồn.

Một văn bằng bản quyền phán đoán được nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) từ Xiaomi cho hiểu được người dùng sdt của hãng rất có chức năng sớm không càng phải khiếp sợ với năng lực trên thiết bị của họ.

Sắp có smartphone chạy bằng năng lượng mặt trời từ Xiaomi? - 1

Hình ảnh văn bằng bản quyền phán đoán được Xiaomi nộp lên WIPO.

Bằng sáng chế đã nhận được được nộp vào trong ngày 27/7/2018 với WIPO và được WIPO xuất bản vào thứ Sáu tuần trước đó. Nó cho biết một smartphone đi cùng bảng điều khiển năng lực mặt trời đã nhập khẩu ở mặt sau.

Mặt trước của dế yêu là toàn bộ hình nền (LCD) và vì không còn địa thế đơn cử được hiển thị cho camera selfie, thiết bị rất có chức năng cung ứng camera selfie dưới hình nền (LCD). Quay về vào thời điểm tháng 6, Xiaomi đã phát hành một video tiết lộ rằng họ đã làm công việc với 1 hiệu năng giả dụ thế. Ngoài camera selfie dưới hình nền (LCD), trung nội tâm vấn du học rất có chức năng bước đi cùng thêm một hiệu năng cảm biến vân tay dưới hình nền (LCD).

Ý tưởng của Xiaomi trong thực chất không hề là quá mới mẻ, bởi vào năm 2009, Samsung đã phát hành không chỉ một, mặc cả 2 sdt có bảng điều khiển năng lực mặt trời đi cùng. Đầu tiên là Guru E1107 rất có chức năng đặt dưới ánh mặt trời thu thập các tia sáng trong một giờ là rất có chức năng đủ cung ứng năng lực cho cuộc gọi từ 5 đến 10 phút, hướng về những nước đang cách tân và phát triển.

Sắp có smartphone chạy bằng năng lượng mặt trời từ Xiaomi? - 2

Hình ảnh giả lập dựa trên văn bằng bản quyền phán đoán.

Trong từ khi, Blue Earth S7550 cũng có 1 bảng điều khiển năng lực mặt trời ở ẩn dưới để sạc năng lực cho pin 1.080 mAh; và ánh nắng mặt trời trong một giờ rất có chức năng cung ứng cho 1 cuộc gọi sdt 10 phút.

Không chỉ có vậy, vào năm 2010, LG cũng đã phát hành một vỏ cho LG Pop GD510 cho mặc dù có 1 trong những số tấm pin mặt trời.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác