Sẽ có Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 tại IFA 2019?


HMD Global có vẻ giống với một sự đang đổi thay chu kỳ lôi kéo sản phẩm của chính bản thân mình trong thời điểm nay.

Nokia 6.2 được dự kiến trình làng tháng Hai, khi đang Nokia 5.2 trình làng tháng Sáu, mặc nhưng lại tất cả đến lúc đó vẫn “bặt vô âm tín”. Mặc nhưng lại, báo động giải trình từ NokiaPowerUser chỉ ra rằng lứa tuổi chờ đón của người sử dụng đối với hai thiết bị này còn cũng có thể sớm hoàn thành xong.

Sẽ có Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 tại IFA 2019? - 1

Nokia 9 PureView và để được bản kế nhiệm vào thời điểm ở thời gian cuối năm nay.

Mặc dù lời mời báo chí truyền thông chính thức còn chưa được được gửi đi nhưng “HMD Global-Nokia” hiện đã và đang rất được liệt kê xuất thời điểm hiện tại triển lãm IFA 2019 (từ thời điểm ngày 6 đến 11 tháng 9) trong tháng tới. Rõ ràng không có gì cam đoan tất cả mới và để được nêu ra nhưng số đông các cty có thiên hướng tận dụng cùng rất tận dụng từ các ban ngành báo chí truyền thông liên can đưa thông tin tại buổi lễ. Ví dụ, LG sẽ báo động một thiết bị số một mới trong thời điểm nay, còn Sony cũng cũng có thể có lịch sử hào hùng lôi kéo smartphone mới tại buổi lễ này.

Xét về các gì smartphone mang hãng hiệu Nokia cũng có thể được nêu ra tại buổi lễ này, cả Nokia 5.2 và Nokia 6.2 tầm trung bình đều là những ứng cử viên số một vào thời điểm thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, một bản mẫu kế nhiệm Nokia 7.1 (Nokia 7.2) cũng dự kiến được xuất hiện ngay trong triển lãm sắp diễn ra ở Berlin, Đức.

Sẽ có Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 tại IFA 2019? - 2

Nội dung báo động về sự xuất hiện của HMD Global – Nokia tại IFA năm nay.

Liên quan đến tổng đài đt cấp cao, HMD Global được nghĩ là đang đặt kim chỉ nam trình làng Nokia 9.1 PureView trong tháng 8 hoặc tháng 9. Tuy nhiên, smartphone này được nghĩ là đã bị trì trệ vài tháng cho đến quý 4 vì ban bệnh với máy ảnh.

Cuối cùng, chỉ buộc phải lứa tuổi mới cũng có thể nói được những gì mà HMD Global sẽ mang đến tới IFA 2019. Nhưng nếu cty có kế hoạch lôi kéo các thiết bị mới thì các lời mời báo chí truyền thông và để được gửi trong khoảng vài tuần tới.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39